Số điện thoại tổng đài Oceanbank

Bạn đang tìm số điện thoại tổng đài Oceanbank để liên hệ với ngân hàng khi muốn giải đáp các vướng mắc liên quan đến dịch vụ, muốn khắc phục sự cố, vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây. Biết số điện thoại Oceanbank là rất hữu ích giúp bạn liên hệ với ngân hàng nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi thay vì phải sắp xếp thời gian đến ngân hàng.

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng Oceanbank cũng cung cấp số điện thoại tổng đài Oceanbank để khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng khi gặp vướng mắc hay gặp sự cố.

so dien thoai tong dai oceanbank

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Oceanbank

Số tổng đài Oceanbank: 1800.58.88.15

Trước khi liên lạc theo số tổng đài ngân hàng Oceanbank, bạn cần nhớ số chứng minh, ngày cấp để cung cấp cho tổng đài viên của ngân hàng Oceanbank. Điều này giúp thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Tải ứng dụng Easy Mobile Banking của ngân hàng Oceanbank đưới đây

- Download Easy Mobile Banking cho Android
- Download Easy Mobile Banking cho iPhone

Số điện thoại tổng đài Oceanbank là phương tiện kết nối giữa khách hàng và ngân hàng, có nhiệm vụ là chăm sóc, tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề có liên quan tới dịch vụ của ngân hàng.

Số điện thoại ngân hàng Oceanbank là duy nhất, được áp dụng cho tất cả các chi nhánh, văn phòng giao dịch nên dù bạn đang ở nơi đâu như ở TPHCM, Hà Nội, Nam Định, Đà Nẵng ... đều liên hệ vào số này.

Đặc biệt, nhân viên của ngân hàng Oceanbank trực tổng đài là 24/24 nên bạn có thể liên hệ đến ngân hàng bất cứ thời gian nào, nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc thay vì là hệ thống trả lời tự động.

Thông qua cách liên hệ với ngân hàng bằng cách gọi điện tới số tổng đài Oceanbank, bạn sẽ nhận được các thông tin hữu ích giúp giải đáp được mọi thắc mắc như hỗ trợ thủ tục vay vốn, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng. Sử dụng số điện thoại ngân hàng Oceanbank, bạn còn khai báo với ngân hàng các sự cố như là mất thẻ ATM, nuốt mất thẻ để ngân hàng khắc phục sự cố, khóa thẻ lại cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn được cung cấp thông tin về chương trình khuyến mãi, cung cấp các dịch vụ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-oceanbank-36240n.aspx
Hay bạn muốn hỏi về giờ làm việc của ngân hàng Oceanbank, tổng đài viên sẽ đưa ra giờ làm việc của ngân hàng Oceanbank cụ thể cho bạn.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài GoViet
Số điện thoại tổng đài Agoda đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài ABBank
Số điện thoại tổng đài OCBank
Số điện thoại VNPost, tổng đài ship hàng
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài Oceanbank

, so dien thoai tong dai Oceanbank, số điện thoại Oceanbank,

SOFT LIÊN QUAN
  • OceanBank

    Ứng dụng ngân hàng điện tử, giao dịch ngân hàng qua di động

    Ứng dụng OceanBank cung cấp cho bạn một công cụ quản lý tài chính và thanh toán tuyệt vời thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi, OceanBank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính và nhiều tiện ích gia tăng vô cùng tiện dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá