Reset mật khẩu Windows bằng Password Reset Disk

Reset mật khẩu Windows 10 hay Win 7, 8 bằng Password Reset Disk là tính năng được tích hợp sẵn trên các phiên bản windows được sử dụng trong trường hợp bạn không thể nhớ mật khẩu sau khi đã đặt mật khẩu máy tính. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kích hoạt nhé.

Reset mật khẩu bằng Password Reset Disk là tính năng được tích hợp sẵn trong máy trên các phiên bản Win 7, Win 8 và Window 10. Phương pháp này tiện lợi cho người dùng và hoàn toàn nhanh gọn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn trên Win 8 nhưng các phiên bản Windows khác cũng tương tự như trên.

reset mat khau windows bang password reset disk

Ở bài trước Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách tạo tạo Password Reset Disk trên Windows rồi, bạn đọc có thể tham khảo bài viết tạo Password Reset Disk trong USB trên Windows. Còn trong bài này sẽ là cách Reset mật khẩu Windows bằng Password Reset Disk nhé, mời bạn đọc theo dõi ngay sau đây.

Hướng dẫn Reset mật khẩu Windows bằng Password Reset Disk

Bước 1: ở trên màn hình đăng nhập các bạn chọn Reset password.

reset mat khau windows bang password reset disk

Bước 2: Click tiếp Next.

reset mat khau windows bang password reset disk

Bước 3: Chọn ở đĩa Flash USB chứa file Reset rồi Next.

reset mat khau windows bang password reset disk

Bước 4: Nhập mật khẩu mới và nhập lại một lần nữa rồi Next.

reset mat khau windows bang password reset disk

Bước 5: Click vào Finish để hoàn tất, sau đó bạn đăng nhập vào bằng mật khẩu mới như bình thường.

reset mat khau windows bang password reset disk

http://thuthuat.taimienphi.vn/reset-mat-khau-windows-bang-password-reset-disk-6992n.aspx
Như vậy là bạn đã hoàn tất công việc Reset mật khẩu Windows bằng Password Reset Disk, rất nhanh gọn và dơn giản phải không nào. Ngoài ra còn rất nhiều cách đăng nhập Windows khi quên mật khẩu khác mà bạn có thể tham khảo trên Taimienphi để tìm cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (2.6★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điều gì sẽ xảy ra khi reset lại Windows 10?
Reset Win 10 mất bao lâu?
Cách khôi phục mật khẩu Admin đăng nhập Windows
Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7
Cách reset lại mật khẩu Windows 10
Từ khoá liên quan:

reset mật khẩu windows

, reset password windows, cách reset mật khẩu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cài mật khẩu máy tính, tạo Password cho máy tính, Laptop

  Cài đặt mật khẩu Windows 10, 8.1, 8, 7 hay Windows XP là việc không thể bỏ qua mỗi khi bạn tiến hành cài đặt lại máy, tính năng cài mật khẩu máy tính có mặt trên mọi Windows và nó bảo vệ người dùng một cách tối đa việc xâm nhập trái phép của một ai đó. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cài đặt mật khẩu Windows 10, 8.1, 8, 7 hay Windows XP.

 • Cách vào máy tính khi quên mật khẩu Windows 10, 8, 7

  Khi quên mật khẩu tài khoản chơi game, dịch vụ còn có thể dễ dàng lấy lại nhờ vào số điện thoại hay email của người dùng, tuy nhiên việc quên mật khẩu tài khoản Windows lại không hề dễ dàng như thế. Để đề phòng trường

 • Cách khôi phục mật khẩu Admin đăng nhập Windows

  Tính cho đến thời điểm hiện tại, hầu như người dùng đang có xu hướng nâng cấp và sử dụng hệ điều hành Windows 10. Và rất có thể trong 1 hoặc 2 năm tới đây Windows 10 sẽ “soán ngôi” và bỏ xa các phiên bản hệ điều hành khác. Nếu bạn là người dùng thứ 3 và bạn muốn khôi phục mật khẩu admin đăng nhập Windows 10, quả thật đó là một thao tác “khó nhằn”. Nhưng nếu máy tính Windows 10 của bạn là “chính chủ” và bạn quên mất mật khẩu đăng nhập, trường hợp này bạn có thể dễ dàng reset lại mật khẩu đăng nhập.

 • Tả cây vú sữa trong vườn nhà em

  Để rèn luyện thêm kĩ năng viết văn tả cảnh, các em hãy cùng tham khảo thêm bài tả cây vú sữa trong vườn nhà em để có thêm những kiến thức thú vị về cây vú sữa, đồng thời tích lũy thêm những nội dung hay cho bài văn tả cây vú sữa của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá