Reset mật khẩu Windows bằng USB

Phải làm gì khi bạn vào Windows mà quên mất mật khẩu của mình ? nếu như đang loay hoay tìm kiếm một phần mềm thì hay xem cách mà Taimienphi.vn reset mật khẩu Windows bằng USB cực kỳ đơn giản bằng iSeePassword Windows Password Recovery Pro sau đây

Bài viết liên quan


Để reset mật khẩu Windows bằng USB một cách dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được thì iSeePassword Windows chính là phần mềm mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến. iSeePassword tên đầy đủ là iSeePassword Windows Password Recovery Pro, phần mềm cho phép bạn loại bỏ mật khẩu bất cứ hệ điều hành nào mà không cần phải qua nhiêu thao tác. iSeePassword Windows Password Recovery Pro có 2 chế độ là reset mật khẩu Windows bằng USB hoặc bằng DVD.

reset mat khau windows bang usb

Mặc dù 2 phương thức làm tương tự như nhau nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn reset mật khẩu Windows bằng USB bởi vì tính thông dụng cũng như ngày nay phần lớn các laptop đã loại bỏ đi ổ đĩa.

Hướng dẫn cách reset mật khẩu Windows bằng USB

Chuẩn bị:

- Một USB có dung lượng tối thiểu 4 GB

- phần mềm iSeePassword Windows Password Recovery Pro tải tại đây.

Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình tải iSeePassword Windows Password Recovery Pro, click đúp vào file để cài đặt.

reset mat khau windows bang usb 2

Lưu ý là nếu bạn muốn lựa chọn vị trí lưu phần mềm khác hãy nhấn vào Browse nhé.

Bước 2: Tiếp đó bạn chọn Next, có thể tích vào Create a desktop shorcut nếu muốn tạo icon cho desktop.

reset mat khau windows bang usb 3

Bước 3: Cuối cùng nhấn vào Install để hệ thống cài phần mềm và sau đó chúng ta có thể sử dụng iSeePassword Windows Password Recovery Pro để reset mật khẩu Windows bằng USB.

reset mat khau windows bang usb 4

Đợi một chút là phần mềm sẽ cài đặt xong, nhấn vào Finish để mở phần mềm ra nhé.

reset mat khau windows bang usb 5

Bước 4: Phần mềm iSeePassword Windows Password Recovery Pro rất đơn giản khi bạn chỉ việc sử dụng DVD hoặc cắm ổ USB vào là sử dụng được ngay. Ở đây chúng tôi reset mật khẩu Windows bằng USB nên sẽ cắm USB vào máy tính rồi chọn Burn USB.

reset mat khau windows bang usb 6

Mọi dữ liệu cũ trong USB sẽ bị xóa nên bạn đọc cần copy dữ liệu cũ ra nếu có.

reset mat khau windows bang usb 7

Quá trình Burn để reset mật khẩu Windows bằng USB đã xong, hãy nhấn vào OK và khởi động lại máy nhé.

reset mat khau windows bang usb 8

Bước 5: Vào BIOS để lựa chọn USB mà bạn vừa burn phần mềm vào, nếu chưa biết cách vào BIOS cho dòng máy bạn đang sử dụng có thể tham khảo cách vào BIOS tại đây nhé.

reset mat khau windows bang usb 9

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn username xuất hiện trên màn hình rồi nhấn vào Reset Password là được, sau khi reset mật khẩu Windows bằng USB xong xuôi thì nhấn reboot để khởi động lại.

reset mat khau windows bang usb 10

Sau công đoạn trên bạn khởi động lại máy là có thể vào các tài khoản bị khóa bởi mật khẩu hoặc do quên được rồi đó, hãy nói cho Taimienphi.vn biết nếu bạn thực hiện thành công nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/reset-mat-khau-windows-bang-usb-22568n.aspx
Trên thực tế có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, nhưng với và iSeePassword Windows Password Recovery Pro cũng là một trong số những giải pháp bạn nên thử nghiệm vì nó nhanh và đơn giản. Nhưng dù sao Taimienphi.vn cũng nên khuyên bạn nên đặt mật khẩu khó đoán nhưng phải là dễ nhớ với bạn, ngoài ra hãy lưu lại mật khẩu trong điện thoại hoặc một quyển sổ nào đó để phòng tránh tình trạng quên mật khẩu và phải sử dụng các biện pháp đăng nhập Windows khi quên mật khẩu nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Nhận bản quyền Password Recovery Bundle, phục hồi mật khẩu chuyên nghiệp ngày 18/6
(Giveaway) Jihosoft PDF Password Recovery miễn phí bản quyền, gỡ mật khẩu PDF
(Giveaway) KRyLack ZIP Password Recovery miễn phí bản quyền, phục hồi mật khẩu file zip
(Giveaway) Nhận bản quyền KRyLack RAR Password Recovery, khôi phục mật khẩu file RAR
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Coolmuster Data Recovery, khôi phục dữ liệu bị xóa từ 22/2
Từ khoá liên quan:

reset mat khau windows bang USB

, xoa mat khau windows, loai bo mat khau windows,
SOFT LIÊN QUAN
 • iSeePassword Windows Password Recovery Pro

  Khôi phục mật khẩu trên windows

  iSeePassword Windows Password Recovery Pro là ứng dụng Windows, được thiết kế để hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu từ tài khoản người dùng trên PC với giao diện thân thiện, trực quan, tương thích với nhiều hệ điều hành như Win ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi laptop khởi đông chậm, lâu lên màn hình

  Laptop khởi động chậm, lâu lên màn hình do nguyên nhân khác nhau, có thể do win, do phần cứng ... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục laptop khởi động mãi mà không vào

 • Tắt các chương trình khởi động cùng windows

  Tắt chương trình khởi động cùng Windows là cách giúp máy tính của bạn vào Win nhanh hơn, việc có quá nhiều phần mềm khởi động cùng lúc với Windows sẽ khiến máy tính phải xử lý nhiều tiến trình cùng lúc dẫn tới thời gian

 • Cách khởi động máy tính nhanh hơn, áp dụng Win 7, 8.1, 10

  Có nhiều cách giúp khởi động máy tính nhanh hơn mà bạn có thể áp dụng để thực hiện trên thiết bị của mình, có thể dùng phần mềm hoặc sử dụng tính năng được tích hợp sẵn trên Windows. Cùng tham khảo cách giúp tăng tốc khởi động máy tính Win 7, 8.1 hay Win 10 dưới đây.

 • Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail

  Để cho nội dung tin nhắn, thư của bạn thêm phần phong phú, dễ hiệu hơn, bạn có thể tìm hiểu về Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail sẽ được Taimienphi.vn


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá