Cách xem điểm SMAS, phần mềm quản lý nhà trướng

Quản lý điểm trong SMAS cho phép giáo viên chủ nhiệm xem thông tin điểm của lớp mà giáo viên đó được phân công chủ nhiệm trong chức năng khai báo lớp học. Thực hiện thao tác sau để biết cách dùng sổ điểm khi đăng nhập SMAS.

SMAS là phần mềm của Viettel hỗ trợ thầy cô giáo quản lý học sinh. Sử dụng đăng nhập SMAS, các thầy cô có thể chuyển danh sách học sinh từ sổ vào SMAS bằng cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS sau đó có thể nhập điểm... trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn thầy cô cách nhập điểm trong SMAS vậy làm thế nào để thầy cô có thể tùy chỉnh nhiều tính năng khác nhau để có được hồ sơ quản lý học sinh đa dạng ngay trong phần mềm SMAS.

dung so diem trong smas

Sau khi đã thêm mới học sinh, các thầy cô cần quản lý điểm trong SMAS. Đây là một tính năng sẽ được thầy cô giáo sử dụng rất nhiều trong phần mềm này. Sau khi đăng nhập SMAS thầy cô tiến hành thực hiện các bước như sau:

Quản lý sổ điểm trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

1. Xem sổ điểm

Bước 1: Chọn Menu Học sinh => Sổ điểm.

dung so diem trong smas

Bước 2: Xem điểm môn tính điểm/nhận xét cho các học sinh của lớp chủ nhiệm.

http://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-so-diem-trong-smas-5822n.aspx
Sổ điểm môn tính điểm

dung so diem smas

Sổ điểm môn nhận xét

Chọn lớp giáo viên chủ nhiệm, học kỳ, môn học, hệ thống hiển thị màn hình sổ điểm môn tính điểm như hình dưới:

dung so diem trong smas

2. Tính năng hỗ trợ

Bước 1: Chọn Lớp/học kỳ/môn.

Bước 2: Ấn vào biểu tượng tùy chỉnh để xem: Hồ sơ, hạnh kiểm, điểm danh, xếp loại.

dung so diem trong smas

Trên đây là những hướng dẫn bước đầu cách quản lý điểm trong SMAS cho các thầy cô giáo. Trường hợp quên mật khẩu thầy cô có thể xem thêm hướng dẫn lấy lại mật khẩu SMAS. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất
Top phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất
Phần mềm quản lý sân bóng hiệu quả nhất
Những phần mềm quản lý trường học tốt nhất
Tổng hợp các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN
Từ khoá liên quan:

smas xem diem

, cach xem diem trong smas, sổ điểm smas,
SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý học sinh SMAS

  Quản lý học sinh, theo dõi hoạt động trường học

  Là một trong những phần mềm được nhiều nhà trường sử dụng hiện nay, phần mềm quản lý học sinh SMAS sở hữu nhiều tính năng quản lý nổi bật, giao diện đẹp mắt, phù hợp với hệ thống tin học và thiết bị tại hầu hết các trườn ...

Tin Mới

 • Cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên?

  Taimienphi.vn đã nhận được một câu hỏi từ một bạn độc giả tên Nam rằng "Mình bị mất mật khẩu ứng dụng SMAS, giờ mình muốn được cấp lại mật khẩu SMAS thì làm như thế nào, ở đâu". Bài viết Cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên? sẽ giải đáp cho thắc mắc của bạn Nam ở trên cũng như các bạn đọc có cùng thắc mắc.

 • Cách xem điểm SMAS, phần mềm quản lý nhà trướng

  Quản lý điểm trong SMAS cho phép giáo viên chủ nhiệm xem thông tin điểm của lớp mà giáo viên đó được phân công chủ nhiệm trong chức năng khai báo lớp học. Thực hiện thao tác sau để biết cách dùng sổ điểm khi đăng nhập

 • Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS

  Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS là chức năng cho phép giáo viên nhập thông tin điểm danh do lớp mình phụ trách hàng ngày. Để sử dụng tính năng điểm danh học sinh, đăng nhập SMAS và làm theo các bước sau của

 • Soạn văn lớp 12 - Rừng xà nu

  Phần văn xuôi hiện đại trong chương trình Soạn văn lớp 12 các em sẽ được học rất nhiều văn bản hay và giá trị, truyện ngắn Rừng xà nu cũng là một tác phẩm giá trị như vậy, các em cùng theo dõi bài soạn của chúng tôi để hiểu rõ hơn về nội dung và ý nghĩa tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá