Cập nhật học sinh cá biệt, thôi học, miễn giảm trong SMAS

Cập nhật học sinh cá biệt, thôi học, miễn giảm trong SMAS là một tính năng rất hữu ích trong phần mềm quản lý học sinh của Viettel, do đây là một trong những ứng dụng mới được phát triển và nhiều thầy cô sử dụng chưa quen chính vì thế Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn quá trình này.

Trong những bài viết trước, Taimienphi.vn đã gửi đến các thầy cô một số tính năng trên phần mềm quản lý học sinh SMAS. Có thể kể đến như cách sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS giúp sửa thông tin học sinh hay xóa hồ sơ của các học sinh đã thôi học, nhập điểm SMAS... Cách này cũng có điểm giống với 3 tính năng của SMAS mà chúng tôi sắp giới thiệu. Cùng xem hướng dẫn sau đây.

Cập nhật học sinh cá biệt, thôi học, miễn giảm trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
- Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
- Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
- Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-hoc-sinh-ca-biet-thoi-hoc-mien-giam-trong-smas-5765n.aspx
1. Cập nhật học sinh cá biệt

Sau khi đăng nhập SMAS bạn đọc thực hiện các bước dưới đây để cập nhật học sinh cá biệt trong danh sách lớp, trong khối, trong phân ban của mình.

Bước 1: Click vào tên học sinh, chọn Cập nhật cá biệt.

cap nhat hoc sinh ca biet smas

Bước 2: Thêm ngày cập nhật, hoàn cảnh gia đình và đặc điểm tâm lý của học sinh cá biệt. Từ những thông tin này để nhà trường có thể hỗ trợ nâng đỡ các e học sinh cá biệt.

cap nhat hoc sinh yeu kem smas

2. Cập nhật học sinh thôi học

Bước 1: Click vào tên học sinh. Chọn Thôi học.

cap nhat hoc sinh mien giam smas

Bước 2: Điền những thông tin bắt buộc là Ngày thôi học, học kỳ, lý do thôi học và có thể nêu ghi chú để giữ lại thông tin của học sinh.

cap nhat hoc sinh ca biet smas

3. Cập nhật học sinh miễn giảm

Bước 1: Click vào tên học sinh, chọn Cập nhật miễn giảm.

cap nhat hoc sinh ca biet smas

Bước 2: Đầu tiên chọn Đối tượng miễn giảm. Chọn tiếp môn học xin miễn giảm và kỳ học tương ứng. Sau đó ấn Lưu để hoàn tất.

cap nhat hoc sinh ca biet smas

Vừa xong Taimienphi.vn đã hướng dẫn đến thầy cô giáo ba tính năng rất hữu ích nữa của SMAS. Chỉ cần Đăng nhập SMAS là có thể cập nhật thôi học, miễn giảm, cá biệt vào danh sách học sinh trong phần mềm quản lý học sinh này. Ngoài ra các thầy cô có thể tham khảo cách thêm hồ sơ học sinh trong SMAS để tiến hành thêm học sinh mới vào danh sách lớp. Chúc bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Học Viện Quản lý Giáo dục 2017, điểm xét tuyển
Xét duyệt tốt nghiệp học sinh cuối cấp trong SMAS
Đăng nhập SMAS hệ thống quản lý nhà trường
Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên
Học phí đại học Kinh tế quốc dân 2016 - 2017
Từ khoá liên quan:

nhập học sinh cá biệt smas

, nhập học sinh thôi học smas, nhập học sinh nghỉ học smas,
SOFT LIÊN QUAN
 • SSM quản lý học sinh

  Quản lý học sinh trường phổ thông

  SSM là phần mềm quản lý học sinh, giúp ích rất nhiều cho giáo viên trong việc quản lý các học sinh trong trường, và một số việc liên quan đến hồ sơ học sinh, bao gồm quản lý thông tin lý lịch; quản lý điểm, kết quả học t ...

Tin Mới

 • Học phí Đại học Trà Vinh 2017, 2018, 2016

  Học phí Đại học Trà Vinh 2017- 2018 hay bất cứ những trường nào khác đang đều là nỗi băn khoăn cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Các thí sinh có nhu cầu học tập và rèn luyện tại ngôi trường nào đều cần tìm hiểu chi tiết cũng như nắm rõ mức học phí để cân nhắc khi lựa chọn, mọi vấn đề sao cho thích hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của gia đình. Cùng tìm hiểu học phí Đại học Trà Vinh chi tiết dưới đây để nắm bắt được rõ hơn.

 • Học phí Đại học Xây dựng Hà Nội 2017, 2018, 2016

  Học phí Đại học Xây dựng Hà Nội 2016- 2017 là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như những thí sinh dự tuyển vào trường. Sau khi biết kết quả thi các thí sinh cũng như gia đình sẽ lo lắng đến các khoản chi phí cho việc học tập để có thể cân nhắc kỹ lưỡng cũng như lựa chọn được trường hay ngành có học phí thúc hợp nhất với tài chính của giá đình. Các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo chi tiết học phí Đại học Xây dựng Hà Nội dưới đây.

 • Học phí Đại học Xây dựng Miền Tây 2017, 2018, 2016

  Cầu hỏi học phí Đại học Xây dựng Miền Tây bao nhiêu của rất nhiều bậc phụ huynh cũng như những thí sinh dự tuyển vào trường. Sau khi biết kết quả thi các thí sinh cũng như gia đình sẽ lo lắng đến các khoản chi phí cho việc học tập để có thể cân nhắc kỹ lưỡng cũng như lựa chọn được trường hay ngành có học phí thúc hợp nhất với tài chính của giá đình. Các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo chi tiết học phí của trường dưới đây.

 • Đăng nhập Garena, login tài khoản Garena trên máy tính

  Nếu bạn là game thủ chắc không còn xa lạ gì với Garena khi đây là phần mềm giúp bạn chơi các tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile hay FiFa Online 3, Đế Chế. Nhưng không chỉ có thể khi bạn đăng nhập Garena+ sẽ còn biết được rằng nó có rất nhiều tính năng khác nữa.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá