Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS

Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS là cách để thêm mới vi phạm, tìm kiếm học sinh vi phạm sau khi đăng nhập SMAS. Làm theo hướng dẫn sau để nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS các bạn nhé.

Trong những bài viết trước, Taimienphi.vn đã gửi đến các thầy cô một số tính năng trên phần mềm quản lý học sinh SMAS. Có thể kể đến như cách sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS giúp sửa thông tin học sinh hay xóa hồ sơ của các học sinh đã thôi học. Còn với những học sinh cá biệt, hay mắc lỗi, vi phạm thì thầy cô dùng cách sau để nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS.

Nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS

- Tải SMAS cho Android: SMAS cho Android

 Chú ý
- Thầy cô sử dụng hết các tính năng của phần mềm chỉ khi được cấp hết các quyền!
- Sau 5 lần đăng nhập thất bại, tài khoản của Thầy cô sẽ bị khóa 15 phút
- Thay đổi mật khẩu thường xuyên trong 3 tháng để nâng cao tính bảo mật (Nếu quá 3 tháng mà chưa đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở với các thầy, cô)

http://thuthuat.taimienphi.vn/nhap-thong-tin-hoc-sinh-vi-pham-trong-smas-5836n.aspx
1. Thêm mới vi phạm

Sau khi đã đăng nhập thành công trên giao diện đăng nhập SMAS thầy cô thực hiện 02 bước sau đây để thêm với những thông tin vi phạm của học sinh.

Bước 1: Ấn nút Thêm mới. Nhập các thống tin như: Khối, học sinh, lớp học...

nhap hoc sinh vi pham ky luat smas

Bước 2: Nhập thông tin vi phạm. Các lỗi mắc phải và số điểm trừ.

nhap hoc sinh vi pham smas

2. Tìm kiếm vi phạm

Bước 1: Nhập các tiêu chí tìm kiếm trên màn hình.

nhap hoc sinh vi pham ky luat smas

Bước 2: Sau đó nhấn nút Tìm kiếm. Thông tin các học sinh mắc lỗi sẽ xuất hiện.

nhap hoc sinh vi pham ky luat smas

Trên đây là cách nhập thông tin học sinh vi phạm trong SMAS. Thầy cô có thể dễ dàng tìm kiếm, nhập danh sách các học sinh mắc lỗi, theo dõi các học sinh mắc lỗi để có thể xử lý kịp thời. Để đánh giá chất lượng học sinh thì điểm danh là điều không thể thiếu. Thầy cô cũng có thể nhập thông tin điểm danh SMAS để  quản lý học sinh, quản lý danh sách điểm danh học sinh sau khi đã đăng nhập SMAS. Chúc thầy cô thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhập điểm trong SMAS
Chuyển lớp, chuyển trường cho học sinh trong SMAS
Đăng nhập SMAS hệ thống quản lý nhà trường
Sửa, xóa hồ sơ học sinh trong SMAS
Đăng ký học nghề trong SMAS
Từ khoá liên quan:

nhập thông tin học sinh vi phạm kỷ luật trên smas

, nhập thông tin học sinh smas, thêm học sinh vi phạm kỷ luật smas,

SOFT LIÊN QUAN
 • SMAS

  Đăng nhập Quản lý nhà trường SMAS, cho Android, iPhone, nhập điểm

  Công cụ trực tuyến SMAS hỗ trợ các trường hợp trong việc quản lý, xây dựng các hoạt động công tác, học tập của giáo viên và học sinh, được áp dụng các công nghệ tiên tiến, độ bảo mật cao, SMAS là chương trình hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhà trường trên cả nước.

Tin Mới

 • Cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên?

  Taimienphi.vn đã nhận được một câu hỏi từ một bạn độc giả tên Nam rằng "Mình bị mất mật khẩu ứng dụng SMAS, giờ mình muốn được cấp lại mật khẩu SMAS thì làm như thế nào, ở đâu". Bài viết Cấp lại mật khẩu SMAS ở đâu khi bị quên? sẽ giải đáp cho thắc mắc của bạn Nam ở trên cũng như các bạn đọc có cùng thắc mắc.

 • Cách xem điểm SMAS, phần mềm quản lý nhà trướng

  Quản lý điểm trong SMAS cho phép giáo viên chủ nhiệm xem thông tin điểm của lớp mà giáo viên đó được phân công chủ nhiệm trong chức năng khai báo lớp học. Thực hiện thao tác sau để biết cách dùng sổ điểm khi đăng nhập

 • Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS

  Nhập thông tin điểm danh học sinh trong SMAS là chức năng cho phép giáo viên nhập thông tin điểm danh do lớp mình phụ trách hàng ngày. Để sử dụng tính năng điểm danh học sinh, đăng nhập SMAS và làm theo các bước sau của

 • Cách cài Office 2019

  Vậy là người dùng đã có thể cài Office 2019, chạm tay đến phiên bản mới và cao cấp nhất của Microsoft với hàng loạt các tính năng được bổ sung vào kèm theo các công nghệ mới hứa hẹn sẽ hỗ trợ người dùng văn phòng hoàn thành xuất sắc công việc của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá