Tổng hợp phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

Tổng hợp những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất và hàng đầu hiện nay mang tới điều kiện cơ bản và quan trọng nhất để các chủ khách sạn có thể điều hành hệ thống hoạt động của một khách sạn một cách trơn tru và ổn định nhất.

Bạn là một nhà quản lý khách sạn và bạn muốn tăng doanh thu cho khách sạn, đó là một nhiệm vụ và yêu cầu bắt buộc cần tới những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay trợ giúp.

danh sach phan mem quan ly khach san

Trong tổng hợp top phần mềm quản lý khách sạn hàng đầu hiện nay có những cái tên như OHOTEL, Faceworks, TUKI HOTEL hay MEMO, đặc biệt còn rất nhiều phần mềm khác như TCSSoft Hotel, EVS R, bHotel Easy, VsoftHMS.net 2016 chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Tổng hợp phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý khách sạn OHOTEL

Phần mềm OHOTEL là sản phẩm của công ty OXU Việt Nam cung cấp các giải pháp quản lý khách sạn tối ưu nhất. Thông qua OHOTEL, người dùng có thể quản trị khách sạn theo thời gian thực mọi lúc, mọi nơi, quản lý hệ thống điện, quản lý tổng hợp các dịch vụ trong khách sạn từ xa.

phan mem quan ly khach san

Ưu điểm lớn nhất của OHOTEL chính là chi phí thấp cho một công cụ quản lý khá tốt. Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản, dễ thao tác, tất cả người dùng đều được phân quyền hạn hợp lý, dữ liệu được mã hóa để tăng tính bảo mật, đồng thời hỗ trợ email tự động báo cáo.

2. Phần mềm quản lý khách sạn Faceworks 

Công cụ, phần mềm quản lý khách sạn Faceworks mang tới nhiều lợi ích hơn không chỉ nhờ việc nâng cao chất lượng phục vụ, tối ưu nguồn lực mà còn góp phần nâng cao uy tín và tăng doanh thu cho khách sạn.

phan mem quan ly khach san tot nhat

Faceworks mang tới giải pháp tổng thể quản lý, điều hành khách sạn và chăm sóc khách hàng, phân chia đối tượng theo hạng phòng, giá phòng, ghi nhớ thông tin để chăm sóc khách hàng, lưu và đánh giá phản hồi khách hàng. Đặc biệt, Faceworks còn giúp quản lý các hợp đồng liên kết với các đối tác. Thông qua Faceworks, người dùng cũng có thể quản lý kho, vật tư của khách sạn, đồng thời theo dõi và thanh toán hóa đơn.

3. Phần mềm quản lý nhà nghỉ TUKI HOTEL

TUKI HOTEL hoạt động độc lập ngay cả khi không có Internet, phần mềm cho phép xác định giá giờ chính xác, phù hợp, đặc biệt còn có thể kết hợp với các thiết bị hỗ trợ bán hàng để nâng cao hiệu quả khi quản lý khách sạn.

phan mem quan ly khach san mien phi

Khi sử dụng TUKI HOTEL, người dùng có thể quản lý phòng, doanh thu, quỹ, phân ca cho nhân viên hay trích xuất nhiều báo cáo thống kê và quản lý quan trọng.

4. Phần mềm quản lý khách sạn MEMO 

Khác với những phần mềm quản lý khách sạn như TUKI HOTEL, Faceworks hay OHOTEL, phần mềm MEMO cung cấp nhiều gói giải pháp bao gồm Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp để quản lý khách sạn.

top phan mem quan ly khach san mien phi

Gói giải pháp MEMO Tiêu chuẩn cung cấp nhiều mô hình quản từ khách sạn, nhà nghỉ,…với giao diện đơn giản, bảo mật và phân quyền chặt chẽ. Các nghiệp vụ tiêu chuẩn trong khách sạn như đặt phòng, lễ tân, kế toán, quản trị có thể thực hiện trực tiếp từ xa thông qua kết nối Internet. Hệ thống báo cáo thống kê theo thời gian thực và chia theo nhóm khách hàng, khu vực,,…Đặc biệt người dùng sẽ được hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

5. Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel

ezCloudhotel alf công cụ, phần mềm quản lý khách sạn sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp việc truy cập, làm việc và theo dõi quản lý khách sạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Phần mềm ezCloudhotel giúp tỏ chức khách sạn, quản lý đặt phòng, kiểm soát buồng phòng, quản lý chuỗi khách sạn, kiểm soát người dùng và theo dõi tình hình tài chính của toàn khách sạn, tiết kiệm điện, tích hộp công cụ tổng đài để giải quyết các phản hồi.

tong hop phan mem quan ly khach san mien phi

Phần mềm ezCloudhotel tích hợp nhiều kênh quản lý và hệ thống bảo mật chắc chắn và là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều ông chủ khách sạn.

Tổng hợp phần mềm quản lý khách sạn hàng đầu và cũng là những phần mềm trợ lực hiệu quả trong việc quản lý khách sạn có quy mô từ nhỏ đến lớn. Đa số, các chủ khách sạn sẽ kết hợp thêm với các phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn, quản lý tài chính, phần mềm kế toán để thúc đẩy và tối ưu hóa quy trình phục vụ khách hàng.

Hiện tại các phần mềm quản lý khách sạn bao gồm top 5 trong bài viết và các phần mềm như TCSSoft Hotel, EVS R, bHotel Easy, VsoftHMS.net 2016 hầu như đã đáp ứng được toàn bộ quy trình hoạt động của khách sạn, tuy nhiên tốt nhất vẫn nên áp dụng thêm các phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn và quản lý tài chính, phần mềm kế toán để bổ sung thêm cho các nghiệp vụ còn bỏ sót.

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-khach-san-13243n.aspx
Nếu bạn đang là chủ cửa hàng quần áo và đang gặp khó khăn trong việc quản lý sản phẩm của mình, hãy nhanh tay lựa chọn 1 trong số những phần mềm quản lý shop quần áo, thời trang để công việc của mình trở nên dễ dàng hơn, với các công cụ quản lý cửa hàng quần áo thuần việt, bạn sẽ không phải đau đầu trong việc thống kê hàng tồn, hàng xuất nữa.


Tác giả:Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi kỳ kê khai thuế GTGT từ tháng sang quý và ngược lại như thế nào?
Hướng dẫn lưu file Word sang PDF trong LibreOffice
Tại sao chỉ paste, dán được một ảnh trong Paint?
Excel là gì? công dụng của Excel trong học tập, làm việc như thế nào?
Chia lại phân vùng ổ cứng bằng PartitionMagic không mất dữ liệu
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly khach san

, phan mem quan ly khach san tot nhat, phan mem quan ly khach san mien phi,
SOFT LIÊN QUAN
 • Faceworks

  Giải pháp quản lý dự án lý tưởng

  Faceworks là giải pháp quản trị dự án thông minh và lý tưởng giúp các doanh nghiệp quản lý thông tin dự án hiệu quả, đồng thời lưu trữ, thống kê toàn bộ thông tin liên quan đến kế hoạch của dự án. Ưu điểm nổi bật của Faceworks là khả năng tùy chỉnh cao, được xây dựng trên quy trình mở nên không ảnh hưởng đến tiến trình làm việc của doanh nghiệp, đồng thời giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tin Mới

 • Tổng hợp cách sửa lỗi phần mềm QTTNCN

  Không thể kiểm tra hoặc ghi dữ liệu là lỗi phổ biến trên phần mềm hỗ trợ QTTNCN. Lỗi này khiến người dùng không thể lưu được dữ liệu vừa nhập trên phần mềm. Dưới đây sẽ là chi tiết cũng như tổng hợp cách sửa lỗi phần mềm QTTNCN.

 • Kiểm tra số dư tài khoản VIB, xem số tiền, thông tin tài khoản

  Những khách hàng của ngân hàng VIB sẽ dễ dàng thực hiện được nhiều giao dịch và kiểm tra số dư tài khoản VIB ở mọi lúc mọi nơi khi nắm được một số cách kiểm tra tài khoản được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết

 • Kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank, xem số tiền, thông tin tài khoản

  Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng DongA Bank là cách hiệu quả giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán trực tuyến thông qua ngân hàng DongA Bank thuận tiện hơn ở mọi lúc mọi nơi.

 • Chuyển PDF sang Word, đổi PDF sang văn bản Word không lỗi font 100%

  Bạn muốn chuyển PDF sang Word để copy dữ liệu thay vì phải ngồi gõ lại văn bản đó mất thời gian? Bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến hoặc phần mềm, tuy nhiên không phải dịch vụ trực tuyến hoặc phần mềm nào cũng hỗ trợ chuyển đổi đẩy đủ văn bản PDF sang Word cũng như việc không bị lỗi font chữ sau khi chuyển. Với các ứng dụng và phần mềm hỗ trợ đổi file PDF sang Word mà Taimienphi chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn chuyển PDF sang văn bản Word không lỗi phông 100%


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá