Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

Hiện nay, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Sử dụng phần mềm kế toán giúp cho người quản lý có thể quản lý tốt hơn về tài chính cũng như các mặt hàng của công ty mình. Hiện nay có khá nhiều phần mềm kế toán khác nhau dẫn tới việc khó lựa chọn cho người dùng

phan mem ke toan

Phần mềm kế toán, tổng hợp phần mềm hỗ trợ kế toán tốt nhất

Vậy lựa chọn phần mềm nào tốt và phù hợp với công ty mình là điều khó khăn. Sau đây Taimienphi sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm kế toán được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhé.

Bài viết này gồm 2 phần
*Top phần mềm kế toán được sử dụng nhiều nhất
*Cách dùng phần mềm kế toán MISA

Top phần mềm kế toán được sử dụng nhiều nhất

1) Phần mềm kế toán Misa.

Đứng đầu của các phần mềm kế toán phải kể đến Misa, bởi Misa là phền mềm kế toán được rất nhiều các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều sử dụng bởi giao diện đơn giản, dễ quản lý và chính xác, giúp người quản lý giảm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp của mình.
Phần mềm kế toán Misa cài đặt dễ dàng, nhanh chóng kết nối tới cơ sở dữ liệu để việc truy xuất được thuận tiện hơn, ngoài ra chúng không chiếm nhiều tài nguyên của máy tính.

phan mem ke toan misa

Phần mềm kế toán MISA

Tải và cài đặt phần mềm kế toán tại đây: Download MISA

2) Phần mềm kế toán LinkQ.

Tiếp đến phải kể đến phần mềm kế toán LinkQ với công cụ quản lý tập chung, giúp bạn có thể quản lý dễ dàng hơn, nó phù hợp với những công ty có quy mô lớn với nhiều chi nhánh. Phần mềm LinkQ có nhiều ưu điểm vượt trội như giao diện dễ sử dụng, làm việc được với nhiều cửa sổ cùng lúc, kết nối được những cơ sở dữ liệu từ xa hay giúp cho người quản lý theo dõi dễ dàng hơn.... Ngoài ra với LinkQ bạn có thể kết xuất dứ liệu ra office hoặc kết xuất qua HTKK và iHTKK...

phan mem ke toan linkq accounting

Phần mềm kế toán LinkQ Accouting

Tải và cài đặt phần mềm kế toán MISA tại đây: Download LinkQ Accouting

3) Phần mềm kế toán Fast.

Phần mềm kế toán Fast dùng để cho các doanh nghiệp quản lý dữ liệu về thông tin của công ty. Mặc dù đứng thứ 3 nhưng phần mềm kế toán Fast không thua kém gì 2 phần mềm Misa và LinkQ bởi khả năng kết nối nhanh và có hệ thống báo cáo đa dạng giúp bạn dễ dàng thực hiện một số các nghiệp vụ khác. Ngoài ra Fast có tính bảo mật rất tốt nó là một lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.

phan mem ke toan fast accouting

Phần mềm kế toán Fast Accouting

Tải và cài đặt phần mềm kế toán MISA tại đây: Download Fast Accouting

4) Phần mềm kế toán 3S Accouting

Phần mềm kế toán 3S Accounting mang tới khá nhiều giải pháp quản lý kế toán cho doanh nghiệp như quản lý tài chính gồm kế toán vốn bằng tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền vay, kế toán công nợ phải thu, kế toán công nợ phải trả, kế toán tổng hợp, báo cáo thuế, báo cáo tài chính

phan mem ke toan 3s accouting

Phần mềm kế toán 3S Accouting

Tải và cài đặt phần mềm kế toán MISA tại đây: Download 3S Accouting

Như vậy trên đây là tổng hợp những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quản lý chi phí cũng như thực hiện một số những nghiệp vụ kế toán cho công ty của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK của chúng tôi tại đây nhé, phần mềm HTKK hỗ trợ kê khai thuế qua mạng, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại của các công ty, cá nhân

Bên cạnh các phần mềm kế toán trên, các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm kế toán Bravo, với nhiều tính năng hỗ trợ các nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp, công ty, tổ chức, phần mềm kế toán Bravo sẽ tối ưu cho công việc kế toán của bạn.

Cách dùng phần mềm kế toán MISA

Tạo dữ liệu mới

Để tạo dữ liệu mới bạn khởi động MISA lên, tiếp đến chọn Tạo dữ liệu kế toán mới.

cach dung misa

Ở bảng tiếp theo là bảng Welcome và giới thiệu một số chức năng của MISA, bạn bấm Tiếp theo để tiếp tục.

su dung phan mem ke toan misa

1) Nhập Tên máy chủ, bạn có thể để tên mặc định do MISA quy định.

su dung misa

2) Nếu có dữ liệu kế toán từ các bản MISA trước, bạn chọn Tạo mới dữ liệu từ năm trước. Trong khi đó nếu muốn tạo mới lại từ đâu thì bạn chọn Tạo mới từ đầu rồi bấm Tiếp theo.

cach dung misa, su dung phan mem ke toan misa, su dung misa

3) Ở bước tiếp theo bạn sẽ thiết lập vị trí để lưu trữ dữ liệu. Nếu không có nhu cầu thì bấm Tiếp theo để tiếp tục.

4) Bạn điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp của mình vào.

5) Bạn tiếp tục điền thông tin về người ký.

6) Ở bước tiếp theo bạn nhập điền thông tin năm kế toán.

7) Chọn tiền hạch toán. Ví dụ Việt Nam Đồng, USD, v.v…

8) Bạn chọn Chế độ kế toán và lĩnh vực hoạt động ở bước tiếp theo

9) Ở bước tùy chọn thiết lập hóa đơn, bạn chọn hóa đơn bán hàng kiêm phiếu xuất kho hoặc hóa đơn bán hàng khong kiêm phiếu xuất kho.

10) Phương pháp tính giá xuất. Tùy vào quy định của công ty mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp.

11) Bước cuối cùng sẽ hiển thị lại tất cả thông tin trước khi tạo dữ liệu. Bạn bấm Thực hiện để hoàn tất.

Mở dữ liệu kế toán

Sau khi bạn tạo xong dữ liệu kế toán mới, hộp thoại đăng nhập sẽ xuất hiện để bạn truy cập vào kho dữ liệu của mình. Tại đây bạn nhập tên người dùng và mật khẩu rồi Đồng ý để đăng nhập.

Như vậy, bước đầu các bạn đã biết cách sử dụng phần mềm MISA. Chúc các bạn thành công!

http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-ke-toan-top-phan-mem-ho-tro-ke-toan-tot-nhat-5171n.aspx
Hiện nay các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều sử dụng tới phần mềm quản lý kho để quản lý hàng hóa, vật tư của mình một cách tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, nếu như bạn cũng đang phân vân chưa biết lựa chọn cho doanh nghiệp của mình phần mềm nào thì thông qua bài viết Top phần mềm quản lý kho, vật tư mà Taimienphi đã giới thiệu sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất giành cho mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý phòng game tốt, hiệu quả nhất
Top 10 phần mềm quản lý tài chính cá nhân 2016
Top 3 phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp
Top những phần mềm kế toán được ưa chuộng nhất Việt Nam
Top 10 phần mềm thiết kế 3D 2017
Từ khoá liên quan:

phan mem ke toan

, phần mềm kế toán, phần mềm kế toán doanh nghiệp,
SOFT LIÊN QUAN
 • MISA

  Dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

  Phần mềm kế toán MISA là sản phẩm của công ty phần mềm MISA mang đến một giải pháp kế toán tài chính cho các doanh nghiệp, chuyên nghiệp hóa công việc của mình, đảm bảo sự bảo mật hoặc công khai minh bạch cho nguồn tài c ...

Tin Mới

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Hiện nay, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

 • Cách làm thẻ Visa TPBank, thẻ tín dụng TPBank

  Không chỉ được thừa hưởng nhiều ưu đãi, tiện ích đặc quyền, việc đăng ký làm thẻ tín dụng VISA TPBank sẽ đem tới cho tất cả khách hàng của TPBank các giá trị to lớn về vật chất và lợi ích sống tốt đẹp hơn về mặt tinh

 • Cách làm thẻ Visa DongA Bank, thẻ tín dụng DongA

  Ngân hàng DongA Bank hiện đang cung cấp khá nhiều cách thức đăng ký làm thẻ VISA DongA Bank phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu thanh toán quốc tế hoặc giao dịch và mua sắm không cần trả tiền trước dễ

 • Firefox - Khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên trình duyệt

  Trình duyệt Firefox được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay trên toàn thế giới. Tuy nhiên gần đây, tại Việt Nam rất nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao lại không gõ được tiếng Việt trên trình duyệt này mà trên các trình duyệt khác thì vẫn gõ được. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng này.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá