Ngày gia đình Việt Nam 2018 vào thứ mấy?

Ngày gia đình Việt Nam 2018 vào thứ mấy, ngày nào cũng như ý nghĩa, nguồn gốc của ngày gia đình Việt Nam sẽ được tổng hợp chi tiết dưới đây để các bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt. Việc nắm rõ ngày gia đình Việt Nam 2018 sẽ giúp các bạn chuẩn bị một ngày lễ vui vẻ, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu của mình.

Ngày gia đình Việt Nam là ngày lễ ý nghĩa, trọng đại của tất cả các gia đình Việt. Đây là dịp để các gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau thể hiện sự quan tâm đặc biệt cho các thành viên trong gia đình. Hiện nay ngày gia đình cũng là dịp để các gia đình giao lưu với nhau, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững.

ngay gia dinh viet nam 2018 vao thu may

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam 28/6

Vậy ngày gia đình Việt Nam 2018 vào thứ mấy? Nguồn gốc của ngày gia đình Việt Nam

Mỗi gia đình đều là tế bào của xã hội. Vì thế muốn xã hội vững mạnh, phát triển tốt thì mỗi gia đình đều phải sống tốt, biết đoàn kết, yêu thương nhau và cùng nhau cố gắng xây dựng gia đình. Hiểu được điều này, thủ tướng chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg lấy ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam. Năm 2018, ngày gia đình Việt Nam sẽ rơi vào thứ 5.

Ngày gia đình Việt Nam mỗi năm đều đề cao tinh thần trách nhiệm của các cấp lãnh đạo, đoàn thể, các cá nhân trong việc đẩy mạnh công tác xây dựng đời sống gia đình ấm no, hạnh phúc và bình đẳng. Bên cạnh đó các hoạt động chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em cũng được đặt lên hàng đầu vì trẻ em chính là tương lai của các mỗi gia đình, mỗi đất nước.

Ý nghĩa của ngày gia đình Việt Nam

Sau khi đã có câu trả lời ngày gia đình Việt Nam 2018 vào thứ mấy? Việc tìm hiểu ý nghĩa về ngày gia đình cũng rất cần thiết.

- Ngày gia đình Việt Nam sẽ là ngày lễ để các thành viên trong gia đình sum vầy, thể hiện sự quan tâm và yêu thương dành cho nhau.

- Là dịp để các tổ chức xã hội, các cá nhân hướng đến những mảnh đời khó khăn, cùng đùm bọc, chia sẻ với nhau.

- Nhắc nhở các thành viên trong gia đình ý nghĩa quan trọng của mái ấm gia đình, để mọi người cùng cố gắng xây dựng và vun đắp hạnh phúc gia đình.

-Ngày gia đình Việt Nam cũng là ngày lễ mà mỗi người đều hướng về cội nguồn, quê hương, về gia đình, nuôi dưỡng tình yêu đất nước và cùng nhau phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/ngay-gia-dinh-viet-nam-2018-vao-thu-may-36013n.aspx
Bên cạnh việc tìm hiểu ngày gia đình Việt Nam 2018 vào thứ mấy, các bạn có thể tham khảo thêm những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa nhất để dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình mình. Những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 sẽ là món quà tinh thần vô giá để lan tỏa hạnh phúc cho tất cả mọi người trong ngày lễ tôn vinh gia đình Việt.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Học viện Phụ Nữ Việt Nam 2017, 2018, 2016
Những bài thơ hay về gia đình Việt Nam ngày 28/6
Link xem U23 Việt Nam vs Qatar
Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa nhất
Hướng dẫn xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Iraq trên máy tính và điện thoại
Từ khoá liên quan:

ngay gia đinh Viet nam

, y nghia ngay 28 thang 6, nguon goc ngay gia dinh viet 28/6,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ý nghĩa ngày thầy thuốc Việt Nam

  Ý nghĩa, Lịch sử ra đời ngày 27/2

  Ngày thầy thuốc Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta, nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa ngày này. Nhân ngày 27/2 sắp đến, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ ý nghĩa ngày thầy thuốc Việt Nam dưới đây để cá ...

Tin Mới

 • SPAM nghĩa là gì ?

  Thường trên Facebook, trong các phần bình luận người ta thường dùng từ SPAM để hỏi người dùng khác vừa bình luận một loạt biểu tượng, icon trên status hay hình ảnh mà họ đã đăng tải. Vậy Spam nghĩa là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • HANG OUT nghĩa là gì ?

  Nhắc đến Hang Out nhiều người sẽ liên tưởng đến ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Hangout của Google. Để tìm hiểu Hang Out nghĩa là gì? Cách sử dụng Hang Out như thế nào? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Trào lưu @shecan TikTok là gì?

  Trào lưu @shecan TikTok là gì? Sau khi cho ra mắt trên thị trường, ứng dụng Tik Tok đã được mọi người đón nhận nhiệt tình và mới đây thì trào lưu @shecan Tik Tok cũng đang gây sốt, thu hút được sự chú ý của người dùng, nhất là giới trẻ.

 • Lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai

  Sắp đến sinh nhật con gái, con trai nhưng bạn lại chưa nghĩ ra được lời chúc nào để gửi đến con yêu của mình, vậy hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật bố mẹ dành cho con gái, con trai dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá