Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này

Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này, cụ thể hãng sẽ ngừng nhận các bản cập nhật ứng dụng cho Windows 8 và Windows Phone 8.x trên Windows Store sau ngày 1/7 tới đây, chứ không theo dự kiến ban đầu là sau ngày 1/7/2023.

Năm ngoái Microsoft tuyên bố hãng sẽ ngừng nhận các bản cập nhật và phân phối ứng dụng lên Windows Store cho Windows Phone 8.x và Windows 8.x. Theo nội dung bài đăng trên blog, các thiết bị Windows Phone 8.x sẽ ngừng nhận các bản cập nhật ứng dụng sau ngày 1/7/2019, các thiết bị Windows 8.x khác sẽ nhận được các bản cập nhật ứng dụng cho đến hết ngày 1/7/2023.

microsoft ngung nhan cac ung dung ho tro windows 8 sau mua he nay

Tuy nhiên có vẻ như các kế hoạch đã thay đổi, Microsoft đã âm thầm cập nhật bài đăng vào hồi đầu tháng này, cụ thể hãng sẽ ngừng nhận các bản cập nhật ứng dụng cho các thiết bị Windows 8 và Windows Phone 8.x vào cùng một thời điểm, tức là ngày 1/7 năm nay. Các thiết bị Windows 8.1 sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật cho đến hết ngày 1/7/2023.

Không có gì là ngạc nhiên vì Windows 8.1 là bản cập nhật miễn phí cho Windows 8, nên việc không được hỗ trợ cũng là điều dễ hiểu

Số lượng người dùng đang sử dụng Windows 8 không mấy đáng kể, tuy nhiên đáng nói là họ không thể cập nhật lên Windows 8.1 được nữa vì đường dẫn nâng cấp có sẵn trên Windows Store cũng sẽ bị "xóa sổ", ngay lúc này các bạn hãy tham khảo cách update Windows 8 lên Windows 8.1 tại đây nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-ngung-nhan-cac-ung-dung-ho-tro-windows-8-sau-mua-he-nay-46108n.aspx
Sau thông tin lưu mật khẩu bằng File text ứng dụng Facebook, thì mới đây thông tin Facebook thừa nhận lưu trữ hàng triệu mật khẩu Instagram đang làm cho người dùng cảm thấy hoang mang hơn, chi tiết, các bạn truy cập vào bài viết để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thế nào để cài đặt bản Update của Windows 8.1
Các mẹo sử dụng windows 8.1 hiệu quả
Những cải tiến trong Windows 8.1 Update của Microsoft
Những tính năng mới của hệ điều hành Windows 8.1
Cách ghost Windows 8.1
Từ khoá liên quan:

Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8 sau mùa hè này

, Microsoft ngừng nhận các ứng dụng hỗ trợ Windows 8, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 8.1

    File ISO cài Win 8.1

    Windows 8.1 là phiên bản hệ điều hành với nhiều tính năng tùy biến, được thiết kế trên một nền tảng vững chắc hỗ trợ cho các bậc cha mẹ kiểm soát con cái, bảo vệ tài khoản, duyệt web an toàn hơn. Bạn có thể cài đặt Windo ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá