Lol nghĩa là gì trong các comment facebook tiếng anh

Chắc hẳn, bạn đã nhìn thấy qua từ LOL trong các comment trên các mạng xã hội facebook, zalo, twitter ... nhưng bạn lại không hiểu ý nghĩa của từ này, vậy cùng tìm hiểu Lol là gì, nghĩa của nó trong tiếng Anh là gì trong bài viết sau đây.

Trên các comment, bình luận trên Facebook bạn thường hay nhìn thấy từ LoL, nhưng không biết từ này có nghĩa là gì. Để tìm hiểu Lol nghĩa là gì trong các comment Facebook tiếng Anh, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

lol nghia la gi trong cac comment facebook tieng anh

Lol trong tiếng Anh là gì?

 

Lol nghĩa là gì trong các comment Facebook tiếng Anh?

LoL trong tiếng Anh là viết tắt của Laugh out Loud hay Laughing out Loud, nghĩa tiếng Việt là cười phá lên, cười thành tiếng, cười ngả nghiêng, ... . Từ này được sử dụng trong trường hợp khi một người nào đó muốn biểu lộ cảm xúc của mình, một là họ đang tỏ ra buồn cười hoặc muốn cười trừ với ai đó khi chat, bình luận.

LoL hay Laugh out Loud có nguồn gốc từ cộng đồng mạng 9GAG, nơi tập hợp những hình ảnh, video clip được tạo ra mang tính giải trí.

Ngoài ra LoL còn là viết tắt của League of Legends, tức Liên Minh Huyền Thoại, tựa game khá HOT và phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

Cùng với từ LOL, Taimienphi.vn còn chia sẻ P.S, P/S là gì? Viết tắt của từ gì tiếng Anh? giúp bạn đọc hiểu được ý nghĩa của từ P.S, P/S là gì? Viết tắt của từ gì tiếng Anh? cũng như sử dụng đúng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lol-nghia-la-gi-trong-cac-comment-facebook-tieng-anh-37316n.aspx
Lol và Kol nhìn qua sẽ rất dễ lầm tưởng là một, chỉ khác chữ L và chữ K, nếu như bạn đã hiểu Lol nghĩa là gì thì Kol lại mang một ý nghĩa khác, nó dành cho những người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội như ca sỹ, diễn viên, cầu thủ bóng đá, các môn thể thao ....

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PM là gì? Khi nào dùng PM
Fwb nghĩa là gì?, Fwb ONS là gì
Lá đu đủ là gì? tại sao nhiều người hay post, comment trên Facebook
Best, best regards, best wishes for you, best seller, best day ever nghĩa là gì? Ví dụ
Gank là gì? dùng trong LOL, Liên Quân có nghĩa là gì?
Từ khoá liên quan:

Lol trong tiếng Anh là gì

, lol trong tieng Anh la gi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài tập về từ đồng nghĩa trong Tiếng Anh

    Ôn tập từ đồng nghĩa tiếng Anh

    Trong nhiều trường hợp, các câu trong tiếng Anh sẽ sử dụng từ đồng nghĩa nhằm giúp cho câu đó có ý nghĩa đúng với sắc thái biểu cảm mà người nói muốn truyền đạt, bài tập về từ đồng nghĩa trong Tiếng Anh là một tài liệu h ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá