Cách tắt bình luận trong nhóm Facebook

Việc ẩn hoặc tắt bình luận trong nhóm Facebook là cách tốt nhất giúp các quản trị nhóm kiểm soát các comment, từ đó hạn chế thấp nhất những bình luận thiếu tính chất xây dựng, những phát ngôn vi phạm pháp luật hay những comment không đúng với thuần phong mỹ tục.

Ẩn comment hay tắt bình luận trong nhóm Facebook thường được người dùng lựa chọn và sử dụng trên các Fanpage Facebook kinh doanh online với mục đích tránh để những người khác lấy thông tin khách hàng của bạn, hơn nữa còn tránh những comment, bình luận tục tĩu, thiếu văn hóa.

cach tat binh luan trong nhom facebook

Ẩn hoặc tắt comment trong nhóm Facebook nhằm tránh những comment thiếu văn hóa và tránh mất những thông tin quan trọng

Cách tắt bình luận trong nhóm Facebook

Để ẩn comment hay tắt bình luận trong nhóm Facebook của mình, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào trang Fanpage nhóm của mình -> tiếp đến, bạn vào phần Cài đặt.

cach tat binh luan trong nhom facebook 2

Bước 2: Bạn kéo chuột xuống phần Kiểm duyệt trang -> chọn Chỉnh sửa -> tại đây, bạn nhập vào đó là những từ bắt đầu, ví dụ như: khách hay comment số điện thoại của mình để tư vấn giá, đặt mua, hoặc là hỏi về giá... -> thì bạn nhập vào đó tất cả các đầu số điện thoại, các từ khách hàng hay hỏi giá sản phẩm như: nhieu, nhiu, ib giá...

Lưu ý: Bạn liệt kê hết vào đó nhưng viết cách nhau bằng dấu phẩy nhé ","

cach tat binh luan trong nhom facebook 3

Bước 3: Nhập xong, bạn nhấn Thêm để add vào danh sách -> cuối cùng là chọn Lưu thay đổi là xong.

cach tat binh luan trong nhom facebook 4

Nếu bạn muốn ẩn những comment có những lời lẽ dung tục, thiếu văn hóa -> thì bạn cũng thực hiện đơn giản như sau:

Bạn cũng vào Cài đặt của Nhóm -> rồi kéo chuột đến phần Bộ lọc những lời tục tĩu -> sau đó chọn mức độ là Mạnh để thiết lập được.

cach tat binh luan trong nhom facebook 5

Ngoài ra, bạn tham khảo thêm hướng dẫn cách chặn và bỏ chặn comment lên Fanpage Facebook của Taimienphi.vn để biết thêm cách Ẩn bình luận, Xóa bình luận và thậm chí là Cấm một tài khoản cụ thể không được bình luận trên bài viết.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-binh-luan-trong-nhom-facebook-46677n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách tắt bình luận trong nhóm Facebook rồi đó! Quá đơn giải phải không nào? Ngoài ra, nếu bạn muốn chặn đăng post bài lên Fanpage Facebook cũng rất đơn giản. Chi tiết bạn hãy xem lại bài viết này trên Taimienphi.vn nhé. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook
Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người
Hướng dẫn tải và sử dụng Sticker chat, bình luận trên Facebook
Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger
Tạo ảnh bìa nhóm trên Facebook, ảnh Timeline Group Facebook
Từ khoá liên quan:

tat binh luan trong nhom Facebook

, chan binh luan trong nhom Facebook, mo binh binh luan trong nhom Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android

  Tham khảo cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android trong bài viết này để biết cách tạo Group Facebook giúp dễ dàng trao đổi các công việc với nhau, có thể là trao đổi công khai trong nhóm chứ không hẳn chỉ trong nhóm chat Facebook.

 • Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc bản mới

  Chức năng hiển thị thông báo trên màn hình rất hữu ích giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ một cuộc hội thoại quan trọng nào. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc trên Cốc Cốc, bạn không muốn bị phân tâm bởi những thông báo hiện ra liên tục, chẳng hạn như thông báo trên Facebook. Giải pháp tốt nhất là bạn nên tắt thông báo Facebook trên Coc Coc bản mới sẽ giải quyết được vấn đề.

 • Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính và điện thoại

  Bạn đang không biết cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook cá nhân của mình sau khi đã tìm kiếm các thông tin cần bảo mật, không cho người khác biết trên máy tính hoặc điện thoại đi mượn, thì nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn 2 cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook đơn giản nhất.

 • Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi bộ phim Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện với sự tham dự của rất nhiều những diễn viên nổi tiếng. Với cái tên Trật tự mới là một trong số drama mới của nghệ sĩ Việt Hương. Đây là những câu chuyện từ các ngày gian khó, thị phi đến những thử thách khó khăn để chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong xã đoàn. Các bạn theo dõi từng tập ngay dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá