Microsoft Trung Quốc để lộ thông tin ngày phát hành Surface Phone

Những tin đồn về Surface Phone khiến nhiều người dùng tin rằng gã khổng lồ phần mềm vẫn quyết tâm với ngành công nghiệp di động. Mới đây Microsoft Trung Quốc đã để lộ thông tin ngày phát hành Surface Phone sớm hơn so với dự kiến.

Hôm qua tài khoản chính thức để hỗ trợ dịch vụ Cortana của Viện nghiên cứu Châu Á của Microsoft (Microsoft Asia Research Institute) đã vô tình làm lộ sự tồn tại của chiếc điện thoại có tên gọi Surface Phone. Điều này khẳng định rằng thông tin Microsoft bí mật phát triển Surface Phone chạy Windows 10 ARM là chính xác.

lo thong tin ngay phat hanh surface phone

Microsoft Trung Quốc để lộ thông tin ngày phát hành Surface Phone

Trong nội dung trả lời câu hỏi được người dùng gửi lên Zhihu, website nổi tiếng chuyên về dịch vụ hỏi đáp của Trung Quốc, kỹ sư phụ trách hỗ trợ Cortana của Microsoft (Trung Quốc) đã trả lời rằng anh đang trông đợi vào hiệu suất hoàn hảo của Surface Phone. ITHome, kỹ sư xử lý tài khoản Cortana của Microsoft trả lời rằng:

“Trước hết, Siri và Bixby, hai trợ lý thông minh được cài đặt trong smartphone, và Cortana là ứng dụng của bên thứ ba, việc hỗ trợ có thể hơi chậm. Người dùng Windows Phone chắc hẳn đã biết trợ lý ảo Cortana được tích hợp sẵn trong Windows Phone hoạt động hiệu quả hơn so với ứng dụng Cortana của bên thứ 3. Microsoft Cortana (Xiao Na) là dịch vụ trợ lý ảo thông minh đã nền tảng, có thể hoạt động trên nhiều thiết bị như PC hay smartphone. Xét về khía cạnh trợ lý thông minh, quyền truy cập là yếu tố hữu ích và tôi hy vọng sẽ đạt hiệu năng hoàn hảo trên Surface Phone. Tất nhiên việc phát triển những tính năng trợ lý còn đang khá chậm, nhóm phụ trách Cortana đang cố gắng nỗ lực để dịch vụ này ngày càng tốt hơn.”

lo thong tin ngay phat hanh surface phone 2

Lộ thông tin ngày phát hành Surface Phone

Tham khảo cách Bật Catona trên Windows 10 tại đây

Andromeda của Microsoft, mà các phương tiện truyền thông đại chúng và người dùng gọi là Surface Phone được đồn sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Thiết kế của thiết bị cuối cùng cũng đã được Microsoft cấp bằng sáng chế trong mấy tháng gần đây.

Tham khảo cách bật Siri trên iPhone tại đây

Một trong những điểm mới trên dòng thiết bị này là có thể gập và mở ra thành chiếc máy tính bảng. Andromeda có thể là điện thoại, máy tính bảng hay laptop nhờ vào yếu tố gập lại và mở ra.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lo-thong-tin-ngay-phat-hanh-surface-phone-29950n.aspx
Microsoft Trung Quốc để lộ thông tin ngày phát hành Surface Phone không chỉ là thông tin duy nhất mà chúng ta nhận được từ Microsoft mà từ hôm nay, người dùng Windows 10 đã có thể sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify giúp cho họ có thể dễ dàng chuyển bài, dừng, phát hay thực hiện bất kỳ thao tác nào trên trình nghe nhạc Spotify dễ dàng hơn với giọng nói của mình.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dandara tung trailer mới, ấn định ngày ra mắt 06/02
Facebook vá lỗ hổng làm lộ thông tin các Admin trang
iTunes cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store
Dark Souls Remastered - Tựa game huyền thoại được phát hành trên đa nền tảng
Microsoft Edge Insider được phát hành với trình cài đặt mới
Từ khoá liên quan:

Surface Phone

, Microsoft Trung Quốc, lộ thông tin ngày phát hành Surface Phone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cheewoo Surface CNC

  Kiểm tra, xem thông tin máy CNC 5 trục

  Cheewoo Surface CNC được thiết kế với nhiều công cụ hỗ trợ người dùng tiến hành kiểm tra bề mặt vật thể trong các máy CNC 5 trục nhằm dò tìm và xác định độ rỗ trên các bề mặt đúc. Cheewoo Surface CNC kết nối với phần mềm ...

Tin Mới

 • Ứng dụng Microsoft To-Do hiện có sẵn trên Mac App Store

  Microsoft vừa phát hành ứng dụng To Do cho người dùng Mac. Theo đó ứng dụng hiện có sẵn trên cửa hàng Mac App Store, bao gồm một loạt các tính năng thú vị như chia sẻ danh sách và các tác vụ, hỗ trợ file đính kèm, đồng bộ với Outlook và các tính năng khác.

 • Cảnh báo chiến dịch Phishing mới yêu cầu người dùng đăng nhập đọc tin nhắn

  Theo nguồn tin trên Bleepingcomputer, một chiến dịch Phishing (lừa đảo) mới đang được triển khai. Cụ thể một cảnh báo "ngụy trang" dưới dạng cảnh báo từ máy chủ email của người dùng nói rằng họ nhận được tin nhắn được mã hóa và yêu cầu người dùng đăng nhập trang web OneDrive giả mạo để đọc tin nhắn đó.

 • Microsoft bổ sung mảng động (Dynamic Arrays) cho Excel

  Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa công bố một số cải tiến mới về cách thức hoạt động của các công thức trong Excel, trong đó bổ sung thêm tính năng mới có tên mảng động (Dynamic Arrays), tính năng này được công bố đầu tiên vào năm ngoái nhưng chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ người dùng Office Insider.

 • Phân tích bài thơ Nhớ rừng của Thế Lữ

  Qua việc phân tích bài thơ Nhớ rừng của Thế Lữ, các em sẽ hiểu hơn về những u uất, căm hờn của tác giả khi phải chịu cảnh nước mất nhà tan và nỗi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá