Lãi suất Ngân hàng MBBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quân đội VN

Các mức Lãi suất Ngân hàng MBBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quân đội VN vô cùng đa dạng để khách hàng có thể tìm hiểu gửi tiết kiệm cho tương lai hoặc vay vốn đầu tư kinh doanh. Tìm hiểu thật kĩ các mức lại suất của ngân hàng MBBank cũng như các ngân hàng khác tại Việt Nam để tìm ra ngân hàng phù hợp nhất nhé.

Là một khách hàng mở tài khoản ngân hàng MBBank, bạn cần quan tâm hơn tới việc tìm mức lãi suất ngân hàng có lợi nhất khi gửi tiền tiết kiệm hoặc vay vốn, tất nhiên thông tin lãi suất ngân hàng MBBank luôn được công bố công khai và người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu mức lãi suất ngân hàng MBBank và so sánh lãi suất ngân hàng Agribank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV,…để tìm ra được mức lãi suất tối ưu nhất.

lai suat ngan hang mbbank

Lãi suất Ngân hàng MBBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quân đội VN

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng MBBank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm: Tài khoản tiền gửi lập nghiệp; tiết kiệm truyền thống, tiết kiệm số; tiết kiệm trung và dài hạn linh hoạt; tiết kiệm tích lũy thông minh; tiết kiệm trường an, mobile; tiết kiệm cho con; quân nhân; nhân an; tiết kiệm không kỳ hạn; tích lũy ngoại tệ.

Với kỳ hạn gửi 6 tháng lãi suất cao nhất là 5.7%/năm

Với kỳ hạn gửi 9 tháng lãi suất cao nhất là 5.6%/năm

Với kỳ hạn gửi 12 tháng lãi suất cao nhất là 7.2%/năm

Với kỳ hạn gửi 18 tháng lãi suất cao nhất là 6.9%/năm

Với kỳ hạn gửi 24 tháng lãi suất cao nhất là 7.5%/năm 

Với kỳ hạn gửi 36 tháng lãi suất cao nhất là 7%/năm

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm: tiền gửi khách hàng chọn kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi có kỳ hạn rút gốc từng phần

- Tiền gửi thanh toán: Là tiền gửi không kỳ hạn tại các tổ chức tín dụng nhằm mục đích thực hiện các giao dịch thanh toán qua ngân hàng bằng các phương tiện thanh toán. Tài khoản này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch an toàn, hiệu quả, được hưởng các dịch vụ đi kèm.

- Tiền gửi có kỳ hạn: Là tiền gửi của tổ chức tại MB trong một kỳ hạn gửi xác định trước nhằm mục đích hưởng lãi suất có kỳ hạn tương ứng. Miễn phí mở tài khoản, kỳ hạn đa dạng và lãi suất linh hoạt.

- Tiền gửi có kỳ hạn rút gốc từng phần: Khách hàng có thể rút từng phần tiền gửi một cách linh hoạt mà vẫn đảm bảo khoản tiền gốc còn lại được hưởng lãi suất đã thỏa thuận. Kỳ hạn dao động từ 1-12 tháng, áp dụng với các loại tiền như VNĐ, USD, EUR và biểu lãi suất tiền gửi có kỳ hạn của MB tùy từng thời kỳ.

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng MBBank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm: Cho vay mua, xây dựng, sửa nhà, đất; Cho vay mua căn hộ, nhà đất dự án; cho vay mua nhà; vay mua ô tô; vay sản xuất kinh doanh; vay cầm cố giấy tờ có giá; vay thấu chi tài khoản; vay tín chấp cá nhân; vay ứng tiền bán chứng khoán; vay cổ phần hóa; vay hộ trồng lúa;…

lai suat vay gui tien tai ngan hang mbbank toan quoc

Có khá nhiều hình thưc vay và mỗi hình thức vay đều có một biểu lãi suất vay khác nhau (*) Để xem chi tiết biểu mẫu lãi suất vay ngân hàng MBBank áp dụng với khách hàng cá nhân, mời bạn đọc truy cập Tại đây.

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm: vay vốn kinh doanh trả góp; vay ngắn hạn; vay trung dài hạn; cấp tín dụng dành cho doanh nghiệp xuất khẩu cao su; vay VND lãi suất linh hoạt; cho vay mua ô tô dành cho doanh nghiệp;…

Sản phẩm tài trợ vốn kinh doanh dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của MB nhằm bổ sung nguồn vốn lưu động kịp thời phục vụ cho thanh toán chi phí quản lý DN, chi phí SXKD và dịch vụ,…Thời hạn hay tối đa 12 tháng, tài sản bảo đảm linh hoạt từ ô tô, bất động sản đến giấy tờ có giá và giá trị khoản vay tối đa lên tới 5 tỷ đồng/khách hàng.

Tương tự như khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cũng có khá nhiều các hình thức vay khác nhau, do đó để biết thêm chi tiết cho từng hình thức vay, mời bạn đọc theo dõi biểu lãi suất Tại đây.

Để biết thêm chi tiết lãi suất ngân hàng cả bao gồm tiền gửi và vay vốn, mời bạn đọc liên lạc với các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc hoặc liên hệ với MB247 bao gồm số hotline: ​1900 54 54 26 và/hoặc 024 3767 4050​ hoặc 024 3767 4044.

Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn mức lãi suất ngân hàng MBBank, cùng với đó, trước khi tới ngân hàng thực hiện các giao dịch tài chính ngân hàng bạn nên hỏi trước bạn bè, người thân hoặc nhân viên tư vấn của ngân hàng để biết giờ làm việc ngân hàng MBBank chính xác trước khi tới mở tài khoản ngân hàng hoặc thực hiện các giao dịch ngân hàng nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-mbbank-12584n.aspx
Ngoài ra, lãi suất ngân hàng Agribank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV cũng là cơ sở quan trọng để bất cứ khách hàng nào khi mở tài khoản ngân hàng MBBank có thể tham chiếu và biết đâu là mức lãi suất phù hợp nhất cho nhu cầu cá nhân.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng TPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Tiên Phong
Lãi suất Ngân hàng ACB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Á Châu
Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Lãi suất Ngân hàng VIB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng VIB toàn quốc
Lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang mbbank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang mbbank toan quoc, lai suat tien gui ngan hang mbbank ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Tiểu luận: Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Đây là một tài liệu tham khảo thực sự cần thiết đối với các bạn sinh viên năm cuối nghành ngân hàng, nó là một bài tiểu luận với đề tài nghiên cứu về một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại.

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Thông tin về mức lãi suất ngân hàng trong tháng 10/2018 được rất nhiều người quan tâm, bảng cập nhật sẽ cho các bạn biết mức lãi suất của các ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay như Vietcombank, Techcombank cũng như mức lãi suất lớn nhất trong tất cả các ngân hàng hiện tại.

 • Bảng Lãi suất ngân hàng tháng 10/2018

  Cập nhật bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2018 giúp các bạn đọc nhanh chóng biết được ngân hàng nào có lãi suất ngân hàng gửi tiết kiệm cao nhất, từ đó đưa ra được quyết định gửi tiền sáng suốt nhất. Chúng ta cùng tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng tháng 10/2018 nhé.

 • Bảng lãi suất ngân hàng 2018 tháng 7

  Theo thông tin mới nhất, lãi suất ngân hàng 2018 tháng 7 cũng có dấu hiệu điều chỉnh, hầu hết là các ngân hàng đều giảm lãi suất xuống. Để cùng đưa ra đánh giá mức lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng và quyết định

 • Giải bài tập trang 55, 56 SGK Toán 7 tập 1

  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về đại lượng tỉ lệ thuận, bài này chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo cách giải bài tập trang 55, 56 SGK Toán 7 tập 1. Để học tập cũng như giải toán dễ dàng và hiệu quả hơn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 7 với đầy đủ kiến thức lý thuyết cũng như hướng dẫn làm bài tập góp phần nâng cao trình độ học tập dễ dàng và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá