Lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc

DongA Bank luôn đưa ra nhiều mức ưu đãi hấp dẫn, gói cước cho vay hợp lý. Nếu bạn có dự định gửi một khoản tiền tiết kiệm hay vay vốn kinh doanh từ ngân hàng này thì hãy tìm hiểu lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc để lựa chọn các gói cước hợp lý nhất.

Nhìn chung bất cứ khách hàng nào khi tiếp cận các tổ chức ngân hàng đều mong muốn được hưởng lợi, cũng vì lẽ đó, các ngân hàng mới tung ra các gói lãi suất tiền vay, tiền gửi tiết kiệm khác nhau. Với gói lãi suất ngân hàng DongA Bank, các khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng DongA Bank hoặc sắp mở để gửi tiết kiệm có thể tùy ý lựa chọn gói tài khoản và lãi suất ngân hàng DongA Bank đem lại lợi ích lợi nhất.

Lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng DongA Bank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

- Lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường

lai suat ngan hang donga bank

- Lãi suất tiền gửi tiết kiệm Ưu việt

lai suat donga bank

- Lãi suất tiền gửi Tiết kiệm Trường An

lai suat ngan hang donga bank

- Lãi suất Tiết kiệm Silk +

lai suat ngan hang donga bank

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

- Tiền gửi có kỳ hạn

Tiền gửi có kỳ hạn áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp hỗ trợ VNĐ và ngoại tệ với các mức kỳ hạn đa dạng và linh hoạt, lãi suất thật cạnh tranh, có thể là  không kỳ hạn/ có kỳ hạn (lãi cuối kỳ) từ 1 đến 12 tháng.

lai suat ngan hang donga bank

- Tiền gửi thanh toán

Mở tài khoản Tiền gửi thanh toán tại DongA Bank, doanh nghiệp vừa có thể linh hoạt sử dụng tài khoản, vừa được hưởng lãi suất trên số dư tài khoản. Đa dạng về loại tiền hỗ trợ, sinh lời tư vốn nhàn rỗi, an toàn, chính xác và bảo mật. Thủ tục đơn giản và có thể mở tài khoản miễn phí. Biểu lãi suất hấp dẫn và phí giao dịch cạnh tranh.

Tuy nhiên, khi gửi tiền có kỳ hạn, khách hàng phải có tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn.

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng DongA Bank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

lai suat ngan hang donga bank tren toan quoc

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

lai suat ngan hang donga bank toan quoc

Tất cả trường hợp thắc mắc chi tiết về lãi suất cho từng hình thức gửi tiền hoặc vay vốn mời bạn đọc liên hệ tới các địa chỉ sau:

- Sở giao dịch/ Chi nhánh/ Phòng giao dịch/ Trung tâm giao dịch 24h của DongA Bank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng
- Hotline: 1900545464
- Email: 1900545464@dongabank.com.vn

Nếu là một khách hàng mới mở tài khoản ngân hàng DongA Bank hoặc đã có từng giao dịch nhiều với ngân hàng DongA Bank, hẳn bạn đã biết tầm quan trọng của việc nắm được lãi suất ngân hàng DongA Bank trước mỗi quyết định kinh doanh hoặc đầu tư tài chính, sinh lời tiết kiệm.

Tất nhiên nếu chỉ tìm hiểu mỗi lãi suất ngân hàng DongA Bank sẽ khó giúp bạn có cái nhìn bao quát về mức lãi suất ngân hàng HDBank, Vietcombank, VPBank, Vietinbank hoặc Sacombank và đây lại là những thông tin vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có những quyết định tài chính đúng đắn. Về mức lãi suất ngân hàng HDBank, Vietcombank, VPBank, Vietinbank hoặc Sacombank, Taimienphi.vn đã có danh sách tổng hợp khá chi tiết nên bạn có thể tham khảo nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-donga-bank-12581n.aspx
Ngoài ra trước khi tới giao dịch tại ngân hàng DongA Bank cần phải tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank để sắp xếp thời gian tới giao dịch nhé. Khi bạn muốn đến thực hiện giao dịch tại các quầy ngân hàng của DongABank, bạn cần phải nắm được lịch trình, giờ làm việc DongA Bank để có sự điều tiết, sắp xếp thời gian hợp lí để việc giao dịch đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản Ngân hàng DongA Bank, làm, tạo tài khoản tại DongA Bank trên toàn quốc
Cách đăng ký SMS Banking DongA
DongA Bank có làm việc thứ 7, CN không?
Giờ làm việc Ngân hàng DongA Bank
Thủ tục mở ATM, Visa DongA Bank
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang donga bank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang donga bank toan quoc, lai suat tien gui ngan hang donga bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

 • Maritime Bank Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động
 • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • CB Bank Mobile Banking Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng CB Bank qua di động
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động
 • DongA Internet Banking Giao dịch ngân hàng Đông Á trên điện thoại

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Mức Lãi suất ngân hàng như Agribank, Vietcombank, Techcombank, BIDV ... có sự khác nhau, biến đổi theo từng tháng. Cuộc đua huy động lãi suất luôn gay gắt nên tùy vào mỗi ngân hàng mà có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Vậy lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu để hưởng nhiều chính sách ưu đãi và có lợi về mặt giá trị?

 • Lãi suất ngân hàng tháng 6/2019

  Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ cập nhật và chia sẻ bảng lãi suất ngân hàng tháng 6/2019 của các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank ... giúp các bạn dễ dàng so sánh lãi suất ngân hàng và biết được ngân hàng nào có lãi suất cao nhất.

 • Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào?

  Hiện nay có nhiều ngân hàng xuất hiện nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào? vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu gửi tiết kiệm. Việc gửi tiền, vàng tại ngân hàng uy tín, có lãi suất cao sẽ giúp tiền của bạn sinh lời hiệu quả và an toàn nhất.

 • Phân tích bài thơ Thề non nước của Tản Đà

  Mỗi dòng thơ của Tản Đà viết ra đều là sự kết tinh từ trí tuệ và nhân cách cao đẹp của một cái tôi có chút ngông nghênh nhưng vô cùng tinh tế và giàu xúc cảm, mang nhiều nỗi niềm tâm sự thầm kín, cùng phân tích bài Thề non nước của Tản Đà để hiểu hơn về một cái tôi như thế.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá