Lãi suất Ngân hàng Maritime Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Tìm hiểu các mức lãi suất Ngân hàng Maritime Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam để có thể lựa chọn các ngân hàng, ưu đãi phù hợp khi bạn có một khoản tiền tiết kiệm cần sinh lời, dành dụm cho tương lại hoặc bạn đang cần vay một khoản vốn để kinh doanh

Tất nhiên trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi.vn sẽ không thể chia sẻ tới bạn đọc danh sách tổng hợp đầy đủ nhất về các gói lãi suất áp dụng cho các tài khoản được ngân hàng Maritime Bank cung cấp. Tuy nhiên hy vọng với những chỉ dẫn về mức lãi suất ngân hàng Maritime Bank phổ biến nhất, bạn sẽ có thể tìm ra được cho mình mức lãi suất cạnh tranh nhất với lãi suất ngân hàng BIDV, Vietcombank, Sacombank hoặc TPBank.

lai suat ngan hang maritime bank

Lãi suất Ngân hàng Maritime Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Maritime Bank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Maritime Bank bao gồm các tài khoản sau: tiền gửi lãi suất cao nhất, định kỳ sinh lời, rút gốc từng phần, ong vàng, măng non và tiền gửi phú an thuận.

lai suat ngan hang maritime bank

Để tiết kiệm thời gian và cũng để dễ dàng biết được số tiền lãi nhận được ứng với mỗi mức lãi suất, khách hàng có thể tham khảo công cụ tính lãi tiết kiệm của ngân hàng Maritime Bank.

Các khoản vay Thế chấp ngắn hạn: 7.5%/năm
Các khoản vay Thế chấp trung, dài hạn: 8.5%/năm
Lãi suất cơ sở các khoản vay Tín chấp: 15%/năm

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

- Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and medium enterprise)

Lãi suất ngân hàng Maritime Bank áp dụng cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

lai suat tien gui ngan hang maritime bank

- Khách hàng doanh nghiệp lớn

Lãi suất ngân hàng Maritime Bank áp dụng cho đối tượng doanh nghiệp lớn

lai suat vay gui tien tai ngan hang maritime bank toan quoc

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng Maritime Bank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Sản phẩm cho vay đối với khách hàng cá nhân bao gồm: Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng, vay xây-sửa nhà, vay thấu chi có tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay mua bất động sản, vay vốn mua xe, vay thấu chi tài khoản, vay khách hàng ưu tiên, ứng vốn giấy tờ có giá, vay linh hoạt Song kim, vay kinh doanh.

*Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm:

- Cho vay tài trợ các ngàng hàng (gạo, vay xuất khẩu, kinh doanh thẻ SIM, doanh nghiệp sản xuất cà phê)

- Gói tín dụng ưu đãi gồm: gói sản phẩm Mflex (tài trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi dựa trên biến động tỷ giá), Mfloat (tài trợ vốn lưu động ngắn hạn với lãi suất thấp dựa trên biến động tỷ giá), Mfine (Giải pháp tài chính tối ưu nhất cho mỗi doanh nghiệp) và Mreset (Tài trợ vay vốn với lãi suất điều chỉnh linh hoạt).

Như vậy là bạn đã nắm được mức lãi suất ngân hàng Maritime Bank áp dụng cho một số gói tài khoản nhất định, bên cạnh đó, việc lựa chọn đúng mức lãi suất ngân hàng Maritime Bank vào những thời điểm có lợi lại không phải ai cũng nắm rõ. Cùng với đó, khách hàng khi vay hoặc gửi tiền cần nắm được mức lãi suất ngân hàng BIDV, Vietcombank, Sacombank hoặc TPBank để có sự tham chiếu phù hợp trước khi quyết định đầu tư.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-maritime-bank-12583n.aspx
Nhưng hãy nhớ một điều là giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank tại nhiều chi nhánh và phòng giao dịch có sự khác biệt, nên trước khi tới làm các thủ tục tài chính, bạn nên tới sớm hơn khoảng nửa tiếng nhé, trước hết có thể đảm bảo hoàn tất các giao dịch nhanh chóng và cuối cùng, khi biết được giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank có thể giúp bạn tránh tình trạng phải chờ đợi quá lâu.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN
Lãi suất Ngân hàng ACB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Á Châu
Lãi suất Ngân hàng TPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Tiên Phong
Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Lãi suất Ngân hàng VIB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng VIB toàn quốc
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang maritime bank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang maritime bank toan quoc, lai suat tien gui ngan hang maritime bank ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Tiểu luận: Một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại

  Đây là một tài liệu tham khảo thực sự cần thiết đối với các bạn sinh viên năm cuối nghành ngân hàng, nó là một bài tiểu luận với đề tài nghiên cứu về một số vấn đề cơ bản về lãi suất tiền gửi ngân hàng thương mại.

Tin Mới

 • Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019, cao nhất 8%

  Mức lãi suất ngân hàng tháng 1/2019 đang được các ngân hàng điều chỉnh, có kỳ hạn lãi suất giảm, có kỳ hạn lãi suất tăng, để có cái nhìn tổng quan lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2019 cũng như đưa được quyết định chọn ngân hàng nào để gửi tiền tiết kiệm thì chúng ta cùng tham khảo bảng lãi suất dưới đây nhé.

 • Mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank

  Mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank cũng giống như các ngân hàng khác, rất đơn giản và nhanh gọn, nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo thủ tục mở tài khoản LienVietPostBank là bạn đã mở cũng như sử dụng tài khoản ngân hàng LienVietPostBank.

 • Lãi suất ngân hàng Shinhan

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ về lãi suất ngân hàng Shinhan Bank giúp bạn đọc nhanh chóng cập nhật được lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Shinhan, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu và có lợi về mặt giá trị.

 • Lời bài hát Buồn không em

  Buồn không em là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đạt G Hứa hẹn sẽ trở thành bản hit không thua kém gì ca khúc Buồn của anh đã được ra mắt trước đó. Với hình ảnh bàn tay bị thương cầm theo 1 đóa hoa hồng, ca khúc Buồn không em của Đạt G sẽ mang đến cho người xem một câu chuyện tình yêu buồn, được lấy cảm hứng từ chính chuyện tình cảm của nam ca sĩ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá