Lãi suất Ngân hàng Maritime Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Tìm hiểu các mức lãi suất Ngân hàng Maritime Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam để có thể lựa chọn các ngân hàng, ưu đãi phù hợp khi bạn có một khoản tiền tiết kiệm cần sinh lời, dành dụm cho tương lại hoặc bạn đang cần vay một khoản vốn để kinh doanh

Tất nhiên trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi.vn sẽ không thể chia sẻ tới bạn đọc danh sách tổng hợp đầy đủ nhất về các gói lãi suất áp dụng cho các tài khoản được ngân hàng Maritime Bank cung cấp. Tuy nhiên hy vọng với những chỉ dẫn về mức lãi suất ngân hàng Maritime Bank phổ biến nhất, bạn sẽ có thể tìm ra được cho mình mức lãi suất cạnh tranh nhất với lãi suất ngân hàng BIDV, Vietcombank, Sacombank hoặc TPBank.

lai suat ngan hang maritime bank

- Download Maritime Bank cho Android
- Download Maritime Bank cho iPhone

Lãi suất Ngân hàng Maritime Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Maritime Bank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Maritime Bank bao gồm các tài khoản sau: tiền gửi lãi suất cao nhất, định kỳ sinh lời, rút gốc từng phần, ong vàng, măng non và tiền gửi phú an thuận.

lai suat ngan hang maritime bank

Để tiết kiệm thời gian và cũng để dễ dàng biết được số tiền lãi nhận được ứng với mỗi mức lãi suất, khách hàng có thể tham khảo công cụ tính lãi tiết kiệm của ngân hàng Maritime Bank.

Các khoản vay Thế chấp ngắn hạn: 7.5%/năm
Các khoản vay Thế chấp trung, dài hạn: 8.5%/năm
Lãi suất cơ sở các khoản vay Tín chấp: 15%/năm

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

- Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and medium enterprise)

Lãi suất ngân hàng Maritime Bank áp dụng cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

lai suat tien gui ngan hang maritime bank

- Khách hàng doanh nghiệp lớn

Lãi suất ngân hàng Maritime Bank áp dụng cho đối tượng doanh nghiệp lớn

lai suat vay gui tien tai ngan hang maritime bank toan quoc

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng Maritime Bank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Sản phẩm cho vay đối với khách hàng cá nhân bao gồm: Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng, vay xây-sửa nhà, vay thấu chi có tài sản đảm bảo, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay mua bất động sản, vay vốn mua xe, vay thấu chi tài khoản, vay khách hàng ưu tiên, ứng vốn giấy tờ có giá, vay linh hoạt Song kim, vay kinh doanh.

*Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm:

- Cho vay tài trợ các ngàng hàng (gạo, vay xuất khẩu, kinh doanh thẻ SIM, doanh nghiệp sản xuất cà phê)

- Gói tín dụng ưu đãi gồm: gói sản phẩm Mflex (tài trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi dựa trên biến động tỷ giá), Mfloat (tài trợ vốn lưu động ngắn hạn với lãi suất thấp dựa trên biến động tỷ giá), Mfine (Giải pháp tài chính tối ưu nhất cho mỗi doanh nghiệp) và Mreset (Tài trợ vay vốn với lãi suất điều chỉnh linh hoạt).

Như vậy là bạn đã nắm được mức lãi suất ngân hàng Maritime Bank áp dụng cho một số gói tài khoản nhất định, bên cạnh đó, việc lựa chọn đúng mức lãi suất ngân hàng Maritime Bank vào những thời điểm có lợi lại không phải ai cũng nắm rõ. Cùng với đó, khách hàng khi vay hoặc gửi tiền cần nắm được mức lãi suất ngân hàng BIDV, Vietcombank, Sacombank hoặc TPBank để có sự tham chiếu phù hợp trước khi quyết định đầu tư.

Nhưng hãy nhớ một điều là giờ làm việc Maritime Bank tại nhiều chi nhánh và phòng giao dịch có sự khác biệt, nên trước khi tới làm các thủ tục tài chính, bạn nên tới sớm hơn khoảng nửa tiếng nhé, trước hết có thể đảm bảo hoàn tất các giao dịch nhanh chóng và cuối cùng, khi biết được giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank có thể giúp bạn tránh tình trạng phải chờ đợi quá lâu.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-maritime-bank-12583n.aspx
Nếu bạn đang có thắc mắc liệu Ngân hàng CBBank có làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay không, vậy bạn có thể tham khảo lịch giờ làm việc CBBank để có thể chủ động thời gian và tiết kiệm công sức khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại ngân hàng.

Tác giả: Trấn thành     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng Shinhan
Số tổng đài Maritime Bank
Giờ làm việc Ngân hàng Maritime Bank
Thủ tục mở ATM, Visa Maritime Bank
Địa chỉ ATM Maritime Bank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang maritime bank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang maritime bank toan quoc, lai suat tien gui ngan hang maritime bank ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Maritime Bank

  Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

  Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

 • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • MSB mBank Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • CB Bank Mobile Banking Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng CB Bank qua di động
 • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Vay tiền theo lương - Những ngân hàng nào cho vay, thủ tục vay

  Hình thức vay tiền theo lương đang trở nên phổ biến, quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng biết ngân hàng nào cho vay, thủ tục vay ra sao? Để giúp bạn lựa chọn ngân hàng cho vay tiền mặt theo lương thì chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

 • Vay tiền mặt - Những hình thức vay phổ biến tại Việt Nam

  Hình chức cho vay tiền mặt tại các ngân hàng rất đa đạng mang đến cho người dùng có được sự lựa chọn hợp lý nhất như trả góp, vay tín chấp, vay thế chấp .... Để biết được hình thức vay tiền mặt phổ biến tại Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất thì cùng xem bài viết dưới đây.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Mức Lãi suất ngân hàng như Agribank, Vietcombank, Techcombank, BIDV ... có sự khác nhau, biến đổi theo từng tháng. Cuộc đua huy động lãi suất luôn gay gắt nên tùy vào mỗi ngân hàng mà có thể tăng lên hoặc giảm xuống. Vậy lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu để hưởng nhiều chính sách ưu đãi và có lợi về mặt giá trị?

 • HAPPY ENDING nghĩa là gì ?

  Thường trong các câu truyện cổ tích nước ngoài hoặc trong các bộ phim hoạt hình nước ngoài, bạn sẽ thấy phần kết thúc câu chuyện có từ Happy Ending. Để hiểu rõ hơn về Happy Ending nghĩa là gì? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá