iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11

Vào tháng 6/2017 tại WWDC, Apple sẽ cho ra mắt phiên bản iOS 11. Đây là phiên bản hứa hẹn có thêm nhiều cải tiến, nâng cấp đáng được chú ý. Vậy iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11 gồm những gì. Hãy xem bài viết sau đây.

Nếu hiện nay, iOS 10, được coi là phiên bản hệ điều hành cải tiến tốt nhất của Apple với những tính năng được nâng cấp hiệu quả. Thì với phiên bản iOS 11 sắp ra mắt tới đây, hứa hẹn là bước đột phá để vượt mặt phiên bản iOS 10 đình đám hiện nay. Ngoài những thay đổi sẽ có về giao diện, thì những tính năng mới trên iOS 11 luôn là điều mà Fan "táo" mong đợi. Hãy đọc bài viết này của Taimienphi.vn để biết hệ điều hành iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11.

iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11:

1. Các thiết bị được cập nhật iOS 11

- iPad Air 1, iPad Air 2, iPad Pro 9.7-inch, iPad Pro 12.9-inch

- iPad mini 2, iPad mini 3, iPad mini 4

- iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, - iPhone 7, iPhone 7 Plus

- iPod touch thế hệ thứ 6

- Phiên bản iDevice sắp ra mắt.

ios 11 co gi moi nhung diem moi tren ios 11

2. Những điểm mới trên iOS 11

- Siri thông minh hơn

Ứng dụng Siri - trợ lý ảo đang được Apple tập trung đầu tư để cạnh tranh với các đối thủ như Google Assistant, Cortana, hay Alexa của Amazon. Với hệ thống trí thông minh nhân tạo ( AI) của VocalIQ đã được Apple mua lại, hứa hẹn Siri sẽ được update những tính năng thông minh này sớm nhất. Khả năng cao Siri sẽ được hỗ trợ nhận diện các câu lệnh dài, nhập liệu chính xác nhất.

ios 11 co gi moi nhung diem moi tren ios 11 2

- Bàn phím tự nhận diện.

Nghe có vẻ hơi xa vời, nhưng mới đây Apple đã được cấp sáng chế cho phép bàn phím tự thay đổi phù hợp với tay bấm. Với tính năng tự nhận diện ngón tay, người dùng Apple sẽ không còn cần đến các loại bàn phím, ứng dụng bàn phím hiện nay nữa.

ios 11 co gi moi nhung diem moi tren ios 11 3

- Màn hình đen Dark Mode.

Ở phiên bản iOS 9, Apple đã cho ra mắt chế độ Night Shift rất hữu ích cho người dùng khi đọc báo, sử dụng iPhone về đêm. Tuy nhiên tính năng Dark Mode tới đây còn hứa hẹn mang lại trải nghiệm khác lạ hơn nữa cho người dùng. Chế độ Dark Mode khả năng cao sẽ được cập nhật trên iOS 11, cho phép sử dụng màn hình với giao diện nền màu đen.

ios 11 co gi moi nhung diem moi tren ios 11 4

- Gọi điện nhóm trên FaceTime.

Ứng dụng FaceTime nhiều khả năng sẽ trở thành công cụ hữu ích để làm việc, trao đổi nhóm chứ không chỉ có khả năng gọi điện đơn như trước. Trong phiên bản iOS 11 sắp tới, khả năng cao Apple sẽ tung ra tính năng này để cạnh tranh với các đối thủ như Skype.

ios 11 co gi moi nhung diem moi tren ios 11 5

- Xem trạng thái người dùng trong danh bạ.

Khi muốn gọi điện cho ai đó trong danh bạ, nhiều khi bạn phải suy nghĩ xem liệu họ đang làm gì, có đang làm việc, nghỉ ngơi hay không. Tính năng xem trạng thái người dùng trong danh bạ có thể được cập nhật ở iOS 11 sẽ giúp bạn làm điều đó. Cho phép xem vị trí người khác trong danh bạ, xem họ có khả năng nhận cuộc gọi hay không.

Trên đây là hàng loạt những điểm mới trên iOS 11. Tất nhiên, chỉ là những dự đoán ban đầu mà thôi, tất cả thông tin về iOS 11 sẽ có trong tháng 6 tới đây, hãy cùng chờ xem Apple có thay đổi gì trong phiên bản iOS này.

So với việc những thiết bị lên đời iOS 10 bao gồm cả iPhone 5 và 5C thì khả năng cao phiên bản iOS 11 sẽ không có những cái tên này. Thậm chí là iPhone 5s cũng đứng trước nguy cơ bị Apple bỏ rơi trong phiên bản iOS 11. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 5, 5s trong danh sách các thiết bị được lên đời iOS 10 thì xin chia buồn, khả năng cao bạn sẽ phải trung thành với iOS 10 cho đến khi đổi một chiếc iPhone mới.

http://thuthuat.taimienphi.vn/ios-11-co-gi-moi-nhung-diem-moi-tren-ios-11-23242n.aspx
Hiện nay, iOS 10.3.2 đã được phát hành, các bạn dùng iPhone đã có thể nâng cấp iPhone lên bản iOS 10.3.2 để trải nghiệm các tính năng mới nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 10.2 có gì mới, tính năng mới trên iOS 10.2
Những thiết bị nào được lên đời iOS 10?
Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3?
Hướng dẫn hạ cấp iOS 10.3.2 xuống 10.3.1 cho iPhone, iPad
Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 trên iPhone
Từ khoá liên quan:

ios 11 co gi moi

, nhung diem moi tren ios 11,
SOFT LIÊN QUAN
  • Bài văn mẫu lớp 11

    Tuyển tập văn mẫu lớp 11

    Bài văn mẫu lớp 11 giúp cho các bạn học sinh lớp 11 có thêm những tài liệu hay để tham khảo và biết cách để làm một bài văn tốt. Đối với môn văn học các bạn cần phải đọc thường xuyên thì mới có thể viết hay được. Nếu chư ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá