ID Facebook để làm gì? dùng trong trường hợp nào?

Xin chào Taimienphi.vn, tôi sử dụng Facebook đã rất lâu rồi nhưng gần đây mới để ý tới số ID trên ảnh, Status Facebook. Nhưng tôi vẫn không hiểu ID Facebook để làm gì, cách xem ID Facebook và được dùng trong trường hợp nào nhỉ.

Bài viết liên quan


TRẢ LỜI:

Taimienphi.vn rất cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi.

Thực ra hầu hết những người sử dụng Facebook đều không chú ý đến ID Facebook. Và trong những tính năng cơ bản của Facebook cũng không hề đề cập đến vấn đề ID. Thực ra trong những tính năng cơ bản của Facebook không đề cập đến ID Facebook cũng không sai, bởi lẽ tác dụng của nó khá đặc biệt.

Taimienphi.vn cũng xin giải đáp ngay cho các bạn. ID Facebook dùng để lưu giữ các tấm ảnh, status, album ảnh ... Nó cũng tương tự như Chứng minh thư Nhân dân của bạn vậy. Ví dụ bạn muốn tải album ảnh Facebook nhưng không nhớ ai đăng, vị trí thì bạn có thể sử dụng ID Facebook. Tất nhiên là bạn cần lưu ID Facebook và sắp đó nhập vào link mới để tải album ảnh Facebook mình muốn.

Cách lấy và sử dụng ID Facebook:

Bước 1: Mở 1 tấm ảnh muốn lưu giữ ID. Các bạn copy đoạn số như trong hình. Có thể lưu giữ ID Facebook này để sử dụng khi cần.

id facebook de lam gi dung trong truong hop nao

Bước 2: Khi muốn tìm lại ảnh bằng ID Facebook, Mở 1 tấm ảnh bất kỳ, có thể sử dụng nhanh Avatar của bạn.

id facebook de lam gi dung trong truong hop nao 2

Bước 3: Bôi đen đoạn ID của Avatar, sau đó chuột phải dán ID Facebook cũ vào.

id facebook de lam gi dung trong truong hop nao 3

Bước 4: Khi nhập được ID Facebook cũ, ấn Enter.

id facebook de lam gi dung trong truong hop nao 4

Facebook sẽ được tải lại và tìm đến ảnh mà ID Facebook bạn sử dụng.

id facebook de lam gi dung trong truong hop nao 5

http://thuthuat.taimienphi.vn/id-facebook-de-lam-gi-dung-trong-truong-hop-nao-22438n.aspx
Vậy đó, các bạn đã hiểu công dụng của ID Facebook chưa. Hãy lưu giữ ID Facebook của những tấm ảnh đẹp, Status quan trọng để sử dụng khi cần nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Yahoo không nhận được mã khôi phục Facebook
Hướng dẫn sử dụng Heal - Medical ID trên iPhone
Đăng nhập Facebook bằng Mail, số điện thoại
Cách lấy mã xác nhận facebook về điện thoại
Cách cài xác minh 2 bước tài khoản iCloud, Apple Id
Từ khoá liên quan:

id facebook de lam gi

, dung trong truong hop nao,
SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • 8 lỗi đăng nhập Facebook và cách sửa lỗi

  Đăng nhập Facebook bị lỗi, sẽ là ngày tận thế nếu như chúng ta không vào được Facebook trong 1 ngày phải không? Có tới 8 lỗi đăng nhập Facebook mà bạn có thể gặp phải, đừng để những lỗi này ảnh hưởng tới việc truy cập Facebook trò chuyện, kết bạn nhé.

 • Cách gửi file Word, Excel, PDF qua Facebook

  Facebook không chỉ là nơi để cho chúng ta chia sẻ các cảm nghĩ của mình mà nó cũng giúp cho chúng ta có thể chat, tán gẫu và đặc biệt là có thể gửi các loại file như Word, Excel, PDF cho nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng

 • Cách tải Video trên Facebook về điện thoại

  Cách tải Video trên Facebook về điện thoại giúp bạn xem lại video vào những lúc không có mạng wifi hoặc 3g, 4g. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực

 • Những bài hát Trung Thu hay nhất

  Những bài hát trung thu như: Rước đèn tháng 8, Chiếc đèn ông sao, Vầng trăng cổ tích, Lên thăm chú cuội ... đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong những ngày tết trung thu trên quê hương của mỗi chúng ta. Cùng nghe lại các bài hát trung thu hay nhất này để quay lại tuổi thơ cũng là để chọn lọc ra những ca khúc hay nhất dành tặng cho các bé vào đêm rằm trung thu tháng 8 sắp tới nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá