Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký

Có khả thi không nếu như người dùng muốn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký trong trường hợp gặp phải. Tất nhiên là Facebook sẽ hỗ trợ bạn việc này rồi nhưng phải nhớ để lấy lại Facebook bị hack pass bạn cần có đủ điều kiện cũng như phải chờ đợi đấy. Hướng dẫn lấy lại Facebook bị mất dưới đây sẽ cho bạn biết làm như thế nào.

Lấy lại Facebook bị hack tài khoản không thôi đã khó khăn rồi nay lại còn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký quả thực là một việc rất khó khăn. Tuy là khó nhưng không có nghĩa là không làm được. Bản thân Facebook cũng hỗ trợ người dùng rất nhiều để người dùng như lấy lại mật khẩu Facebook, hay khôi phục lại tài khoản trong trường hợp bị khóa. Vậy thì việc lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký cũng là điều mà bạn có thể làm được, nhưng tất nhiên có một điều chắc chắn bạn phải làm được đó là nhớ toàn bộ thông tin về tài khoản đó.

huong dan lay lai facebook bi hack pass va mat email dang ky

 

Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký

Bước 1: Để có thể lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký bạn cần phải vào trang chủ Facebook, nơi mà bạn vẫn hay đăng nhập Facebook. Tại đây hãy nhấn vào phần quên mật khẩu.

huong dan lay lai facebook bi hack pass va mat email dang ky 2

Bước 2: Sau đó bạn điền tài khoản Email bị hack pass và cần lấy lại rồi nhấn vào tìm kiếm.

huong dan lay lai facebook bi hack pass va mat email dang ky 3

Bước 3: Chắc chắn là kết quả sẽ hiện ra bởi bạn phải nhớ nó. Để lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký chúng ta lựa chọn không còn truy cập được nữa ?

huong dan lay lai facebook bi hack pass va mat email dang ky 4

Bước 4: Tiếp đó bạn lựa chọn "tôi không thể truy cập Email" để tiến hành lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký.

huong dan lay lai facebook bi hack pass va mat email dang ky 5

Bước 5: Nếu như hệ thống Facebook yêu cầu bạn nhập địa chỉ Email mới hoặc số điện thoại mới, như vậy thủ tục lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký đã thành công và bạn diền vào.

huong dan lay lai facebook bi hack pass va mat email dang ky 6

Và sau đó sẽ có một giao diện mới hiện lên yêu cầu bạn nhập các thông tin sau:

- Họ tên: bạn nhập tên của mình chính xác.
- Liên kết (URL) đến dòng thời gian của bạn: đây là đường dẫn tài khoản Facebook cá nhân của bạn.
- Chọn vấn đề: Có thể nhấn chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.
- Số di động: bạn nhập số di động cá nhân kèm mã số quốc gia là +84.
- Mô tả vấn đề: Bạn có thể ghi mất tài khoản Facebook và địa chỉ email đăng ký,...
- Giấy tờ tùy thân của bạn: Chúng ta tải hình ảnh giấy tờ như CMND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, Giấy khai sinh,... Ảnh chụp phải rõ tên, ngày tháng năm sinh và hình ảnh cá nhân của bạn trên giấy tờ.

-> Sau đó gửi cho Facebook để xem xét, thời gian xem xét là 1 - 3 ngày. Lưu ý là không chắc chắn 100% bạn có thể lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký được bởi có trường hợp sẽ thông báo không cho phép bạn điền Email mới hay số vào. Nếu gặp thông báo như dưới đây thì xin chia buồn với bạn và hãy để khoảng 1 tuần sau thử lại.

huong dan lay lai facebook bi hack pass va mat email dang ky 7

Mặc dù không chắc chắn 100% để lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký nhưng với cách trên đây phần nào cũng giúp bạn có thêm cơ hội, vẫn tốt hơn là chúng ta ngồi không và không làm gì cả. Bạn cũng cần phải thông cảm cho Facebook bởi lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký là việc nhạy cảm, nếu như không cung cấp đủ thông tin thì việc lấy lại tài khoản vô cùng khó khăn. Và hơn ai hết việc bảo vệ tài khoản của bạn chính là thứ cần phải được ưu tiên lên hàng đầu.

Để làm được việc đó cũng đơn giản thôi, hãy kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp Facebook lên, khi bật bảo mật 2 lớp Facebook lên bạn sẽ được thêm 1 lớp bảo vệ mà người ngoài không có các nào xen vào, ngay cả khi biết được mật khẩu của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lay-lai-facebook-bi-hack-pass-va-mat-email-dang-ky-43368n.aspx
Còn một điều khá là quan trọng nưa có liên quan đến xem mật khẩu Facebook, hay nói rõ hơn là sử dụng trình duyệt để biết được mật khẩu. Đây là tính năng mà hầu như trình duyệt nào cũng có, người dùng cần phải biết xem mật khẩu Facebook ở đâu để biết được chính xác và có thể bạn sẽ xóa nó đi vì không cần thiết.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.5★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi Email trên Facebook nhanh nhất
Lấy lại mật khẩu Instagram, phục hồi pass Instagram bị quên
Top 5 cách bảo vệ quyền riêng tư trên Facebook
Lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy
Từ khoá liên quan:

lay lai facebook bi hack pass va mat Email dang ky

, khoi phuc Facebook bi hack pass, lay lai facebook bi mat Email,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá