Hướng dẫn xóa fanpage bán hàng trên Facebook

Người dùng Facebook được phép xóa fanpage bán hàng trên Facebook trong trường hợp không muốn giữ lại fanpage đó nữa hoặc nó làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn, chỉ cần tuân theo những quy định và thời hạn dưới dây, việc xóa fanpage bán hàng trên Facebook sẽ được thực thi.

Cũng giống như xóa tài khoản Facebook thì việc xóa fanpage Facebook bán hàng cũng tương tự như vậy. Người dùng chỉ cần thỏa mãn một vài điều kiện cơ bản để có thể xóa fanpage bán hàng trên Facebook mà không bị ảnh hưởng hay dính líu tới vấn đề tranh cấp fanpage,  và cũng như xóa tài khoản Facebook, hệ thống sẽ cho phép bạn một số ngay nhất định ở trang thái "tạm thời khóa" để đảm bảo việc thay đổi vào phút chót và sau đó mới chính thức xóa hoàn toàn.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook

Việc xóa fanpage bán hàng trên Facebook thì đơn giản thôi nhưng trước khi tiến hành thủ thuật này bạn nên suy nghĩ kĩ về quyết định cúa mình để không bị ảnh hưởng đến hoạt động cá nhân hoặc của một ai khác có liên quan đến fanpage Facebook.

Hướng dẫn xóa fanpage bán hàng trên Facebook

Điều kiện xóa Facebook:

- Bạn phải là quản trị viên của fanpage Facebook đó.
- Fanpage có lượng like dưới 100 sẽ xóa ngay lập tức.
- Fanpage Facebook lớn hơn 100 like sẽ phải đợi 14 ngày, trong thời hạn này chỉ cần vòa truy cập lại và sẽ xóa bỏ lệnh xóa fanpage ngay.

Bước 1: Để có thể xóa fanpage bán hàng trên Facebook trước tiên bạn phải xác định được đang quản lý trang nào và muốn xóa fanpage Facebook nào trước.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 2

Bước 2: Sau đó bạn vào phần cài đặt bên trong fanpage Facebook của mình.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 3

Bước 3: Bên trong phần cài đặt chúng ta kéo xuống dưới cùng > Lựa chọn chỉnh sửa để ngạy tại dòng cuối cùng là Gỡ Trang tức là xóa fanpage bán hàng trên Facebook.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 4

Bước 4: Một dòng xanh nữa hiện ra, tại đây chúng ta lựa chọn xóa vĩnh viễn Fanpage Facebook.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 5

Hệ thống sẽ hỏi bạn lại một lần nữa về việc có muốn xóa fanpage bán hàng trên Facebook hay không. Với ví dụ lần này là fanpage Facebook dưới 100 like nên việc xóa là xóa hẳn luôn.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 6

Nếu xác nhận đồng ý, hãy đợi một lát để hệ thống thực thi và cuối cùng việc xóa fanpage bán hàng trên Facebook đã hoàn tất.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 7

Bước 5: Bạn có thể xem lại phần quản lý sẽ thấy không còn fanpage Facebook mà trước đó bạn chọn xóa fanpage bán hàng trên Facebook nữa.

huong dan xoa fanpage ban hang tren facebook 8

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất cách xóa fanpage bán hàng trên Facebook, xóa bỏ đi một fanpage vĩnh viễn trên Facebook của bạn. Tất nhiên là Facebook không hạn chế việc bạn tạo fanpage Facebook nên xóa cái này chúng ta có thể tạo ra cái khác để hoạt động.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-fanpage-ban-hang-tren-facebok-13060n.aspx
Nhưng hãy nhớ là sau đúng thời hạn 14 ngày sau khi thực hiện xóa fanpage bán hàng trên Facebook, Facebook mới bị xóa vĩnh viễn và lúc ngày người dùng không thể khôi phục fanpage lại nữa đâu. Đặc biệt với những kênh không phải doanh nghiệp mà là cá nhân, thì việc khôi phục fanpage Facebook sau 14 ngày là không thể.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy ID Fanpage Facebook
Tạo fanpage Facebook, lập fanpage trên Facebook
Bỏ túi cách tăng like bài viết Facebook tự nhiên, hiệu quả
Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome
Cách xem mình đang là Admin của Fanpage Facebook nào? hủy Admin
Từ khoá liên quan:

xoa fanpage ban hang tren facebook

, xoa fanpage facebook ban hang, cac xoa fanpage Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • iCon Facebook mặt cười

  Bài viết sau đây là danh sách iCon Facebook mặt cười độc đáo, ấn tượng, các bạn đọc không cần cài đặt mà chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng và sao chép là có thể bài viết, cuộc trò chuyện trở nên hấp dẫn, thú vị hơn. Hãy cùng tham khảo những iCon cảm xúc Facebook mặt cười dưới đây để sử dụng iCon dễ dàng, nhanh chóng.

 • Profoundly Facebook là gì? Hỏi ẩn danh Facebook có an toàn?

  Profoundly Facebook hiện nay đang là một trào lưu rất HOT hiện nay trên Facebook, tuy rằng một số hào hứng tham gia thì số còn lại nghi vấn về Profoundly Facebook là gì ? câu hỏi ẩn danh Facebook này có an toàn với tài khoản của bạn hay không ?

 • Mẫu ảnh bìa tâm trạng nhất Facebook

  Bộ sưu tập mẫu ảnh bìa tâm trạng nhất Facebook sẽ giúp bạn diễn tả nỗi niềm thương nhớ, sự lạc lõng và chìm ngập trong những cảm xúc buồn của tâm trạng. Nếu bạn đang ở trong tình cảnh này, hãy tải và dùng ngay những mẫu ảnh trong bài viết dưới đây để thay đổi trạng thái, thay đổi cách nhìn người khác về trang cá nhân của bạn.

 • Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác

  Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhân dịp kỉ niệm ngày 26/3 - ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM. Với các bạn trẻ, các Đoàn viên thì mỗi khi giai điệu của ca khúc Đoàn Ca vang lên, mọi người đều cảm nhận được sự thôi thúc trở thành các Đoàn viên gương mẫu và xây dựng đội ngũ của Đoàn ngày càng vững mạnh. Mời các bạn tải bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được chia sẻ dưới đây về lắng nghe ca khúc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá