Tải video Facebook, download video Facebook về máy tính tốc độ cao

Tiến hành tải video Facebook về máy tính giúp người dùng lưu trữ những đoạn video, clip hay được chia sẻ trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Nếu chưa có cách download video Facebook nào hiệu quả, các bạn cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách tải video Facebook trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, Facebook đang dẫn đầu về số lượng người dùng xem và chia sẻ video trên mạng xã hội. Với nội dung phong phú cùng nhiều thước phim video, clip chất lượng cao, nhu cầu tải video Facebook về máy tính vì thế cũng được tăng cao.

tai video facebook

Tải video Facebook, download video Facebook về PC, máy tính, laptop

Tải video Facebook, download video Facebook tốc độ cao

Cách 1: Tải video bằng cách chuyển sang giao diện di động

Bằng cách chuyển sang phiên bản di động của Facebook, người dùng có thể dễ dàng tải về các đoạn video trên Facebook mà không cần đến các tool hỗ trợ.

Bước 1: Bạn mở bất kỳ một video muốn tải về trên Facebook. Sau đó nhấn chuột phải vào video và chọn Show Video URL.

tai video facebook

Bước 2: Một pop-up nhỏ xuất hiện, bạn bôi đen toàn bộ và sao chép đường link liên kết này.

tai video facebook don gian

Bước 3: Mở một tab mới bất kỳ và dán đường link liên kết đã sao chép. Tuy nhiên đây là bước quan trọng nhất và bạn cần chú ý.

Hãy xóa "www" trong đường dẫn và thay vào đó chữ "m" và nhấn Enter. Tới bước này, Facebook sẽ tự động chuyển link dẫn sang giao diện di động.

tai video facebook de dang

Bước 4: Trong giao diện di động, bạn tiếp tục nhấn nút Play để phát video. Sau đó, bạn nhấn chuột phải trên video và chọn Save video as (Lưu video dưới dạng...)

tai video facebook bang giao diẹn di dong

Một màn hình hiển thị sẽ cho phép bạn đổi tên video và chọn vị trí tải về trên máy tính. Nhấn Save để lưu video về máy tính.

tai video facebook bang trinh duyet coc coc

Cách 2: Tải video Facebook bằng IDM

* Download phiên bản mới nhất của IDM tại đây: tải IDM

Bạn tiến hành đăng nhập Facebook bằng tài khoản của bạn trên một trong những trình duyệt web tốc nhất hiện nay như Chrome, CocCoc, Firefox ...
Tìm và chọn video mà bạn muốn tải về máy tính
Khi video chạy, IDM sẽ tự động bắt link và hiển thị ngay trên video cho các bạn -> Các bạn chỉ cần click Download this video

tai video facebook bang idm

3 Dịch vụ giúp tải video từ Facebook dễ dàng

Sau đó, chọn thư mục để lưu file -> cuối cùng chọn Start Download

download video facebook bang idm

3 'tuyệt chiêu' tải về video trên Facebook

Trong trường hợp bạn đã cài IDM mà IDM lại không hiển thị và tự động bắt link, bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link nhé .

Còn trường hợp mà IDM tự bắt link tải, không cho các bạn xem video, tham khảo cách Gỡ lỗi IDM tự động bắt link để có thể vừa xem video vừa tải video Facebook

Cách 3: Tải video Facebook bằng Freemake Video Downloader

* Download phiên bản mới nhất của Freemake Video Downloader tại đây: tải Freemake Video Downloader
Đăng nhập Facebook và tìm tới video cần download (Nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook), mở nó lên và copy địa chỉ URL.

tai video facebook ve may tinh, download video facebook

Hướng dẫn cách tải video từ Facebook về máy tính

Bước 2: Mở Freemake Video Downloader lên -> click nút Tùy chọn > Tài khoản > Thêm tài khoản > Facebook > Đăng nhập > OK

tai video facebook

Cách tải Video trên Facebook về điện thoại nhanh nhất

Bước 3: Click Dán URL hoặc nếu bạn đã copy đường dẫn video trên Facebook, phần mềm sẽ hiển thị 1 popup xác nhận download. Click Tải.

tai video facebook ve may tinh, download video facebook

3 cách tải video từ Facebook

Quá trình tải video Facebook được diễn ra.

tai video facebook, download video facebook

Hướng dẫn tải video từ facebook về máy tính

Thành quả cuối cùng.

download video facebook

Cách 4: Sử dụng Website trung gian (Khá hiệu quả)

Bước 1: Bạn đăng nhập facebook, lựa chọn video muốn tải về. Sau đó chọn xem video và dừng lại -> Click chuột phải chọn Show Video URL

tai video facebook

2 cách tải video trên Facebook về máy tính đơn giản nhất

Bước 2: Bạn copy URL của video bằng cách bấm phím tắt Ctrl + C (Hoặc click chuột phải chuột Copy)

download video facebook

Cách download, tải video trên facebook nhanh chóng

Bước 3: Bạn mở Website trung gian Tại Đây và dán đường dẫn URL vừa copy vào -> chọn Download -> Và cuối cùng chọn Download this Video để tải video Facebook về máy tính

 

tai video facebook

Tải video Facebook trên điện thoại

Với Youtube - mạng xã hội chia sẻ video đã có chỗ đứng vững chắc trên mạng internet thì lượt người xem, tải video Youtube vẫn là con số ổn định và ngày càng tối ưu để thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, trước sự lớn mạnh của Facebook thì cộng đồng mạng sẽ được chứng kiến sự cạnh tranh cực kỳ gay cấn giữa 2 mạng xã hội chia sẻ video này.

Để có thể xem lại hoặc xem những video chưa có thời gian xem được chia sẻ trên Facebook, người dùng cần download video Facebook về máy tính để xem những lúc rảnh rỗi. Có rất nhiều phương pháp, bạn có thể tải video Facebook bằng FLV Downloader hay bằng nhiều phần mềm khác như YTD Video Downloader

Nếu như tải video Facebook bằng YTD Video Downloader thì bạn cũng sẽ có cơ hội tải nhiều video trên nhiều site khác nhau như Youtube, các site chia sẻ video hàng đầu thế giới khác ...

Để tải video Facebook cũng không phải dễ dàng trong những trường hợp Facebook bị chặn, không truy cập được hay với những người am hiểu ít về máy tính. Tuy nhiên, trường hợp nào sẽ có những cách giải quyết riêng của nó, với các cách vào Facebook cùng với cách tải video Facebook đơn giản thì ai trong chúng ta cũng đều có thể làm được.

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn 2 cách tải video facebook nhanh chóng và hiệu quả. Với phần mềm IDM và Freemake Downloader, không những bạn có thể tải video facebook mà còn có thể tải được cả video từ các nguồn khác như Youtube, Vkontake, Yandex, v.v... Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo cách tải ảnh trên facebook mà chúng tôi đã giới thiệu.

Nếu không muốn bị làm phiền trên Facebook, trong quá trình truy cập, bạn có thể sử dụng tính năng ẩn nick facebook để hạn chế trò chuyện với một số người bạn hoặc ẩn nick facebook với toàn bộ bạn bè có trong danh sách của mình nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-video-facebok-ve-may-tinh-4002n.aspx
Khi sử dụng Facebook, người dùng có thể phát video trực tiếp trên Facebook để cho mọi người cùng xem các sự kiện đang diễn ra trực tiếp tại chỗ mình đang ở hoặc làm việc, tính năng phát video trực tiếp trên Facebook đã có mặt hầu hết trên hệ điều hành Android hoặc iOS, người dùng máy tính cũng có thể sử dụng tính năng này.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft YouTube Downloader, hỗ trợ tải video
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Airy, tải video youtube ngày 28/9
Cài Youtube Downloader, tải video youtube trên PC
(Giveaway) Bản quyền miễn phí YouTube to MP3 High Quality Downloader
(Giveaway) Nhận bản quyền miễn phí Windows Video Downloader, hỗ trợ download video từ 19/9 - 21/9
Từ khoá liên quan:

tai video facebook

, download video facebook, tải video facebook,
SOFT LIÊN QUAN
  • Freemake Video Downloader

    Tải video hàng loạt từ Internet

    Free Video Downloader là một tiện ích hoàn toàn miễn phí trợ giúp cho người dùng tải về nhanh chóng các video từ hơn 50 trang chia sẻ khác nhau như Youtube, Facebook, Dailymotion... Phần mềm có hỗ trợ các bạn đổi đuôi vi ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá