Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone

Nạp tiền cho thuê bao khác là một trong những tiện ích mà các nhà mạng muốn triển khai không chỉ dành cho khách hàng mà còn để thể hiện sự quan tâm của khách hàng đến với những người thân yêu của mình. Để biết rõ hơn về cách thức nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel, Vinaphone, Mobifone, bài viết dưới đây là toàn bộ hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác nhằm giúp người dùng nắm rõ hơn về cú pháp của tiện ích này.

Cho dù bạn đang sử dụng mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone thì chắc hẳn ai cũng đã gặp trường hợp hết tiền tài khoản. Với mạng Vinaphone, các bạn có thể sử dụng cách ứng tiền Vinaphone để "chữa cháy" kịp thời. Tuy nhiên cách ứng tiền Vinaphone chỉ hỗ trợ người dùng vài chục nghìn để nghe, gọi hay nhắn tin khẩn cấp mà thôi. Trong khi đó, bạn vẫn cần nạp tiền ngay lập tức và nếu không thể tự mua thẻ để nạp tiền, hãy nhờ người khác mua hộ thẻ và sử dụng cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone để cứu trợ cho bạn. Bài viết ngay sau đây là ví dụ cùng hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone mà bạn đọc có thể áp dụng trong lúc cần thiết.

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone:

1. Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel

Với mạng di động Viettel, người dùng có thể thao tác nạp tiền cho thuê bao khác rất nhanh chóng. Sử dụng cú pháp:

*136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#

nhấn Gọi

Ví dụ: Để nạp thẻ cho thuê bao 0989739999

*136*0989739999*0123456789012#

nhấn Gọi

huong dan nap tien cho thue bao khac viettel vinaphone mobifone

2. Nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone

Bước 1: Truy cập Tại đây để thực hiện thủ thuật nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone.

Nhập số điện thoại mật khẩu. Hoặc đăng nhập nhanh bằng Facebook hoặc Google.

huong dan nap tien cho thue bao khac viettel vinaphone mobifone 2

Bước 2: Nhập Số điện thoại nhận tiền, mã thẻ nhập mã số xác thực. Sau đó nhấn Nạp tiền.

huong dan nap tien cho thue bao khac viettel vinaphone mobifone 3

Bước 3: Xác nhận Nạp tiền một lần nữa. Vậy là bạn đã nạp tiền thành công cho số thuê bao Mobifone.

huong dan nap tien cho thue bao khac viettel vinaphone mobifone 4

3. Nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone

Vinaphone hỗ trợ đầu số 18001094 có chức năng nạp tiền cho thuê bao khác. Các bạn chỉ cần gọi điện tới 18001094 và thực hiện theo các hướng dẫn. Trong đó có các hướng dẫn như nhập mã số thẻ, số điện thoại nhận tiền.

huong dan nap tien cho thue bao khac viettel vinaphone mobifone 5

Thật dễ dàng để nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone đúng không nào.

Trong năm 2017, mạng di động 4G đang được triển khai cực mạnh trên toàn quốc. Đi đầu là 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Tuy nhiên trước khi đăng ký 4G bạn cần kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G hay không. Bởi lẽ chỉ có các thiết bị Smartphone đời mới mới có 4G. Vậy nên cần kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G không trước khi bỏ tiền đăng ký mạng di động này nhé.

Trên đây là hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, Vinaphone, Mobifone, ngoài nếu các bạn muốn tìm hiểu cách kiểm tra dung lượng 3G của tất cả các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone để biết được dung lượng 3G của mình còn nhiều hay ít thì với bài hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G của 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó.

Nếu bạn đang sử dụng mạng Viettel nhưng không biết thông tin thuê bao mà mình đang dùng, tham khảo cách kiểm tra thông tin thuê bao viettel để xác định rõ chủ của thuê báo đó, sau khi kiểm tra thông tin thuê bao viettel thấy thông tin đúng là được, còn nếu sai thì bạn hãy mang ra các trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel để đổi nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nap-tien-cho-thue-bao-khac-viettel-vinaphone-mobifone-22277n.aspx
Với người dùng Viettel, nếu như quên mật khẩu chuyển tiền, các bạn dễ dàng soạn tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng để lấy lại mật khẩu chuyển tiền viettel, mật khẩu chuyển tiền Viettel bao gồm 8 chữ số, và khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel các bạn cần ghi nhớ cẩn thận để tránh quên, không nhớ nữa nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel
Cách ứng phút gọi điện nội mạng và ngoại mạng khi hết tiền
Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào?
Các gói cước 3G Mobifone, giá cước 3G mạng Mobi
Từ khoá liên quan:

nap tien cho thue bao khác Viettel

, nap tien cho thue bao khác Vinaphone, nap tien cho thue bao khác Mobifone,
SOFT LIÊN QUAN
 • My VinaPhone

  Ứng dụng quản lý thông tin thuê bao VinaPhone

  My VinaPhone là ứng dụng được phát hành bởi nhà mạng VinaPhone với tính năng cung cấp các tiện ích giúp người dùng chủ động quản lý cước điện thoại cách hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua My VinaPhone, người dùng có thể ...
 • Mobifone NEXT Dịch vụ nạo tiền điện thoại của Mobifone
 • My Viettel Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel
 • My Mobifone Ứng dụng quản lý thuê bao, chăm sóc khách hàng của Mobifone
 • Viettel Pay Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cho di động
 • MyVietnamobile Nạp tiền, kiểm tra tài khoản, đăng ký dịch vụ Vietnammobile

Tin Mới

 • Cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà

  Ngày 24/4 sắp đến rồi và làm thế nào cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà mà không phải ra quầy bởi lẽ bạn có rất nhiều công việc không thể hoãn được, tham khảo cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà tại nhà với 3 nhà mạng Viettelm, Vina và Mobi dưới đây để xem nó có giúp ích được gì cho bạn không nhé.

 • Cách tạo tài khoản My VinaPhone

  Giờ đây người dùng mạng Vina có thể quản lý dễ dàng khi tạo tài khoản My VinaPhone, một ứng dụng với rất nhiều tiện ích cho người dùng từ việc xem thông tin các nhân đến đăng ký các dịch vụ đều có thể thực hiện được trên điện thoại.

 • Cách đăng ký thông tin thuê bao Viettel

  Bạn đã tiến hành đăng ký thông tin thuê bao Viettel hay chưa ? Sắp đến hạn chót là 24/4 rồi nếu bạn chưa đăng ký thông tin thuê bao Viettel thì hãy tiến hành xác nhận thuê bao và đăng ký chỉnh chủ Viettel ngay thôi kẻo bị khóa một chiều sau 24/4.

 • Soạn bài Chạy giặc

  Qua phần soạn bài Chạy giặc trang 49 SGK Ngữ văn 11 tập 1, cảnh hoảng loạn, li tán gia đình, cảnh thương đau của đất nước trong những năm đầu giặc Pháp xâm lược sẽ được tái hiện lại, giúp các em hiểu rõ hơn về tình cảnh nước ta lúc bấy giờ và nỗi đau xót, lòng căm thù giặc sâu sắc của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu được thể hiện qua từng câu chữ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá