(Giveaway) Black Bird System Info PRO - Kiểm tra phần cứng máy tính từ ngày 21/04

Black Bird System Info PRO là phần mềm giúp bạn kiểm tra cấu hình, phần cứng máy tính mạnh mẽ. Bạn có thể xem cấu hình máy tính của bạn được chia thành các thành phần riêng biệt trên công cụ giúp người sử dụng dễ dàng kiểm tra hơn.

Bài viết liên quan


Cũng như một số phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính khác như CPU-Z hay Speccy. Ưu điểm của Black Bird System Info PRO là có giao diện nhẹ nhàng và tinh tế giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Không chỉ thế, Black Bird System Info PRO còn cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết về cấu hình máy tính theo từng bộ phận linh kiện như Mainboard, CPU, Memomy, Network...

giveaway black bird system info pro kiem tra phan cung may tinh

Nếu như cách kiểm tra cấu hình máy tính trên Windows thông thường không cung cấp đủ những thông tin cần thiết cho bạn thì sử dụng Black Bird System Info PRO sẽ mang lại cho bạn những thông tin về cấu hình chi tiết mà bạn chưa từng thấy trên những phần mềm khác. Hiện tại, để nâng cấp lên phiên bản Black Bird System Info PRO bạn cần phải bỏ ra 16.99$ . Tuy nhiên, hiện tại sẽ được nhận bản quyền phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Chương trình diễn ra từ ngày 21/04/2017 cho đến 28/04/2017 .

Hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm Black Bird System Info PRO

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Black Bird Cleaner sẽ kết thúc vào 14h ngày 28/04/2017

Bước 1: Tải về phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính Black Bird System Info PRO tại đây : Download Black Bird System Info PRO

Bước 2: Sau khi tải về, tiến hành cài đặt phần mềm

giveaway black bird system info pro kiem tra phan cung may tinh 2

Bước 3: Truy cập trang cung cấp key bản quyền miễn phí phần mềm Black Bird System Info PRO được Taimienphi.vn cung cấp TẠI ĐÂY.

Bước 4: Mở ứng dụng Black Bird System Info PRO, tại giao diện chính của ứng dụng nhấp chọn Key activation và nhập key bản quyền miễn phí phần mềm đã được cung cấp ở trên.

giveaway black bird system info pro kiem tra phan cung may tinh 3

Khi kích hoạt bản quyền miễn phí phần mềm Black Bird System Info PRO thành công bạn sẽ không thấy mục Key Activation nữa, đồng thời được mở khóa đầy đủ các chức năng xem thông tin phần cứng.

giveaway black bird system info pro kiem tra phan cung may tinh 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-black-bird-system-info-pro-kiem-tra-phan-cung-may-tinh-23250n.aspx
Bên cạnh việc kiểm tra phần cứng sau khi đã kích hoạt bản quyền miễn phí Black Bird System Info PRO và sử dụng một trong những phần mềm kiểm tra nhiệt độ máy tính tốt nhất sẽ là giải pháp hiệu quả để bạn theo dõi sát sao tình hình của từng thiết bị trên máy tính, nhanh chóng nắm bắt được thiết bị nào đang gặp vấn đề từ đó đưa ra phương án giải quyết sớm nhất. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.6★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí System Mechanic, dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Cách sữa lỗi "have been repairing the damaged system files" trên Droid4x
(Giveaway) Bản quyền Synei System Utilities Premiere miễn phí, tối ưu hóa máy tính ngày 1/11
Kiểm tra hệ thống máy tính bằng Webroot System Analyzer
Phân vùng System Reserved trên ổ cứng là gì? Có xóa được nó không?
Từ khoá liên quan:

giveaway Black Bird System Info PRO

, ban quyen mien phi Black Bird System Info PRO,
SOFT LIÊN QUAN
  • Black Bird System Info

    Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

    Black Bird System Info là phần mềm kiểm tra thông tin phần cứng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Black Bird System Info giúp hiển thị thông tin phần cứng máy tính như: CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá