Giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

Các em giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập về phép chia một số tự nhiên mà thương tìm được là một số thập phân qua các dạng toán đặt tính rồi tính, tính và so sánh kết quả, các bài toán có lời tính diện tích mảnh vườn chữ nhật, tính quãng đường xe máy đi được.

=> Xem thêm tài liệu Giải toán lớp 5 tại đây: giải toán lớp 5
 

Giải bài tập trang 70 SGK Toán 5, Luyện tập

Giải bài 1 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Giải bài 2 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Giải bài 3 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Chương II chúng ta làm quen với số thập phân, trong đó Khái niệm số thập phân được sử dụng nhiều. Cùng xem gợi ý Giải bài tập trang 34, 35 SGK Toán 5 để học tốt môn Toán lớp 5 nhé.

Giải bài 4 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Phép chia một số tự nhiên mà thương tìm được là một số thập phân là phần nội dung kiến thức các em học sinh đã được tìm hiểu ở bài học trước, trong tài liệu giải Toán 5 trang 68 các em tiếp tục ôn luyện lại các kiến thức lý thuyết cũng như rèn luyện kĩ năng giải dạng toán này thông qua các bài tập vận dụng quen thuộc. Những gợi ý đáp án cũng như hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết trên đây nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc giải Toán 5 trang 68 để hoàn thiện các bài thực hành đã cho trong sách giáo khoa phần luyện tập chia số tự nhiên cho nhau mà tìm được kết quả của thương là số thập phân, chuẩn bị cho tiết chữa bài và luyện tập trên lớp sắp tới. Nếu chưa chắc chắn với kết quả của mình hoặc chưa biết cách giải bài tập bất kì nào đó trong số các bài tập đã cho, các em có thể tham khảo bài giải của chúng tôi. Em cũng có thể dễ dàng tìm thấy bất kì bài học mình quan tâm ở những bài viết khác.

Nắm vững nội dung bài Trừ hai số thập phân để nâng cao kỹ năng giải Toán của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-trang-68-sgk-toan-5-luyen-tap-38590n.aspx
Trên đây là gợi ý Giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập đầy đủ chi tiết. Các em chuẩn bị trước nội dung bài Chia một số tự nhiên cho một số thập phân qua phần Giải bài tập trang 70 SGK toán 5 và bài Luyện tập trang 70 SGK Toán 5 qua phần Giải bài tập trang 70 SGK Toán 5, Luyện tập để học tốt Toán 5 hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 52 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 123 SGK Toán 2, Luyện tập
Giải bài tập trang 60 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 76 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 171, 172 SGK Toán 5, Luyện tập
Từ khoá liên quan:

Giải Toán 5 Luyện tập trang 68

, Giải bài 1, 2,
SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 72, 73 SGK Toán 5

  Giải bài tập phép chia Toán lớp 5

  Để làm tốt các bài tập Toán lớp 5 về phần luyện tập chung phép chia các em học sinh có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn Giải Toán lớp 5 trang 72, 73 SGK để tham khảo lời giải chi tiết cho các bài tập trong sách giáo khoa, giúp các em hoàn thành bài tập nhanh chóng, chính xác nhất.

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 64 SGK toán 5

  Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một nội dung mới đó là cách giải bài tập trang 64 SGK toán 5 - Chia một số thập phân cho một số tự nhiên. Để các em hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như ứng dụng cho quá trình học tập hiệu quả nhất, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 5 với những ví dụ và hướng dẫn cụ thể dưới đây.

 • Giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

  Các em giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập về phép chia một số tự nhiên mà thương tìm được là một số thập phân qua các dạng toán đặt tính rồi tính, tính và so sánh kết quả, các bài toán có lời tính diện tích mảnh vườn chữ nhật, tính quãng đường xe máy đi được.

 • Giải bài tập trang 70 SGK toán 5

  Những bài học trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu rất nhiều các dạng bài phép chia khác nhau, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu về cách giải bài tập trang 70 SGK toán 5 - Chia một số tự nhiên cho một số

 • Cách xem phim Gạo nếp gạo tẻ trên máy tính

  Gạo nếp gạo tẻ đang là bộ phim rất hot trên HTV2 hiện nay, có rất nhiều độc giả hỏi Taimienphi.vn về cách xem phim Gạo nếp gạo tẻ trên máy tính như thế nào, khi nào có phim Gạo nếp gạo tẻ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá