Giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

Các em giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập về phép chia một số tự nhiên mà thương tìm được là một số thập phân qua các dạng toán đặt tính rồi tính, tính và so sánh kết quả, các bài toán có lời tính diện tích mảnh vườn chữ nhật, tính quãng đường xe máy đi được.

=> Xem thêm tài liệu Giải toán lớp 5 tại đây: giải toán lớp 5
 

Giải bài tập trang 70 SGK Toán 5, Luyện tập

Giải bài 1 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Giải bài 2 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Giải bài 3 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Chương II chúng ta làm quen với số thập phân, trong đó Khái niệm số thập phân được sử dụng nhiều. Cùng xem gợi ý Giải bài tập trang 34, 35 SGK Toán 5 để học tốt môn Toán lớp 5 nhé.

Giải bài 4 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Phép chia một số tự nhiên mà thương tìm được là một số thập phân là phần nội dung kiến thức các em học sinh đã được tìm hiểu ở bài học trước, trong tài liệu giải Toán 5 trang 68 các em tiếp tục ôn luyện lại các kiến thức lý thuyết cũng như rèn luyện kĩ năng giải dạng toán này thông qua các bài tập vận dụng quen thuộc. Những gợi ý đáp án cũng như hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết trên đây nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc giải Toán 5 trang 68 để hoàn thiện các bài thực hành đã cho trong sách giáo khoa phần luyện tập chia số tự nhiên cho nhau mà tìm được kết quả của thương là số thập phân, chuẩn bị cho tiết chữa bài và luyện tập trên lớp sắp tới. Nếu chưa chắc chắn với kết quả của mình hoặc chưa biết cách giải bài tập bất kì nào đó trong số các bài tập đã cho, các em có thể tham khảo bài giải của chúng tôi. Em cũng có thể dễ dàng tìm thấy bất kì bài học mình quan tâm ở những bài viết khác.

Nắm vững nội dung bài Trừ hai số thập phân để nâng cao kỹ năng giải Toán của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-trang-68-sgk-toan-5-luyen-tap-38590n.aspx
Trên đây là gợi ý Giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập đầy đủ chi tiết. Các em chuẩn bị trước nội dung bài Chia một số tự nhiên cho một số thập phân qua phần Giải bài tập trang 70 SGK toán 5 và bài Luyện tập trang 70 SGK Toán 5 qua phần Giải bài tập trang 70 SGK Toán 5, Luyện tập để học tốt Toán 5 hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 52 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 123 SGK Toán 2, Luyện tập
Giải bài tập trang 60 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 76 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 171, 172 SGK Toán 5, Luyện tập
Từ khoá liên quan:

Giải Toán 5 Luyện tập trang 68

, Giải bài 1, 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 72, 73 SGK Toán 5

  Giải bài tập phép chia Toán lớp 5

  Để làm tốt các bài tập Toán lớp 5 về phần luyện tập chung phép chia các em học sinh có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn Giải Toán lớp 5 trang 72, 73 SGK để tham khảo lời giải chi tiết cho các bài tập trong sách giáo khoa, giúp các em hoàn thành bài tập nhanh chóng, chính xác nhất.

Tin Mới

 • Giải Toán 5 trang 98 SGK, Chu vi hình tròn

  Giải bài tập trang 98 SGK toán 5 là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 5 có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chu vi hình tròn cùng với cách tính chu vi sao cho đúng. Tài liệu Giải Toán lớp 5 bài chu vi hình tròn được chúng tôi cập nhật với đầy đủ hướng dẫn các bài giải trong chương trình sgk toán lớp 5, mời các bạn cùng tham khảo để làm bài tập cũng như trau dồi kiến thức được tốt hơn.

 • Nhân một số thập phân với một số thập phân

  Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nội dung nhân một số thập phân với một số thập phân để xem phép nhân này có gì phức tạp hơn so với phép nhân một số thập phân với một số tự nhiên đã học ở bài học

 • Giải bài tập trang 64 SGK toán 5

  Bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một nội dung mới đó là cách giải bài tập trang 64 SGK toán 5 - Chia một số thập phân cho một số tự nhiên. Để các em hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như ứng dụng cho quá

 • Thiệp 8/3, bộ sưu tập thiệp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ đẹp và ý nghĩa

  Bài viết ngày hôm nay taimienphi.vn sẽ gửi tới các bạn bộ sưu tập thiệp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Với những tấm thiệp 8/3 này bạn có thể gửi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá