Giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

Các em giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập về phép chia một số tự nhiên mà thương tìm được là một số thập phân qua các dạng toán đặt tính rồi tính, tính và so sánh kết quả, các bài toán có lời tính diện tích mảnh vườn chữ nhật, tính quãng đường xe máy đi được.

=> Xem thêm tài liệu Giải toán lớp 5 tại đây: giải toán lớp 5
 

Giải bài tập trang 70 SGK Toán 5, Luyện tập

Giải bài 1 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Giải bài 2 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Giải bài 3 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Chương II chúng ta làm quen với số thập phân, trong đó Khái niệm số thập phân được sử dụng nhiều. Cùng xem gợi ý Giải bài tập trang 34, 35 SGK Toán 5 để học tốt môn Toán lớp 5 nhé.

Giải bài 4 trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập

giai bai tap trang 68 sgk toan 5 luyen tap

Phép chia một số tự nhiên mà thương tìm được là một số thập phân là phần nội dung kiến thức các em học sinh đã được tìm hiểu ở bài học trước, trong tài liệu giải Toán 5 trang 68 các em tiếp tục ôn luyện lại các kiến thức lý thuyết cũng như rèn luyện kĩ năng giải dạng toán này thông qua các bài tập vận dụng quen thuộc. Những gợi ý đáp án cũng như hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết trên đây nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc giải Toán 5 trang 68 để hoàn thiện các bài thực hành đã cho trong sách giáo khoa phần luyện tập chia số tự nhiên cho nhau mà tìm được kết quả của thương là số thập phân, chuẩn bị cho tiết chữa bài và luyện tập trên lớp sắp tới. Nếu chưa chắc chắn với kết quả của mình hoặc chưa biết cách giải bài tập bất kì nào đó trong số các bài tập đã cho, các em có thể tham khảo bài giải của chúng tôi. Em cũng có thể dễ dàng tìm thấy bất kì bài học mình quan tâm ở những bài viết khác.

Nắm vững nội dung bài Trừ hai số thập phân để nâng cao kỹ năng giải Toán của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giai-bai-tap-trang-68-sgk-toan-5-luyen-tap-38590n.aspx
Trên đây là gợi ý Giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập đầy đủ chi tiết. Các em chuẩn bị trước nội dung bài Chia một số tự nhiên cho một số thập phân qua phần Giải bài tập trang 70 SGK toán 5 và bài Luyện tập trang 70 SGK Toán 5 qua phần Giải bài tập trang 70 SGK Toán 5, Luyện tập để học tốt Toán 5 hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài 3 trang 127 SGK Toán 5
Giải bài tập trang 68 SGK Đại Số 10
Giải bài tập trang 52 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 123 SGK Toán 2, Luyện tập
Giải bài 2 trang 128 SGK Toán 5
Từ khoá liên quan:

Giải Toán 5 Luyện tập trang 68

, Giải bài 1, 2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giải bài tập trang 72, 73 SGK Toán 5

  Giải bài tập phép chia Toán lớp 5

  Để làm tốt các bài tập Toán lớp 5 về phần luyện tập chung phép chia các em học sinh có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn Giải Toán lớp 5 trang 72, 73 SGK để tham khảo lời giải chi tiết cho các bài tập trong sách giáo khoa, giúp các em hoàn thành bài tập nhanh chóng, chính xác nhất.

Tin Mới

 • Giải bài 3 trang 130, 131 SGK Toán 5

  Hướng dẫn Giải bài 3 trang 130, 131 SGK Toán 5 nằm trong bài bảng đơn vị đo thời gian, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ

 • Giải bài 2 trang 130, 131 SGK Toán 5

  Gợi ý giải bài 2 trang 130, 131 SGK Toán 5 nằm trong bài Bảng đơn vị đo thời gian, Viết số thích hợp vào chỗ

 • Giải bài 2 trang 132 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 132 SGK Toán 5 nằm trong bài Cộng số đo thời gian, Hỏi Lâm đi từ nhà đến Viện Bảo tàng Lịch sử hết bao nhiêu thời gian

 • Phân tích đoạn trích Trao duyên

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc phân tích đoạn trích Trao duyên (trích Truyện Kiều, Nguyễn Du), chúng tôi giới thiệu đến các em một số mẫu phân tích ngắn gọn, bám sát nội dung bài học để em tham khảo và học hỏi cách diễn đạt, cách sử dụng từ ngữ cho phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá