Giải bài tập trang 70 SGK toán 5

Những bài học trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu rất nhiều các dạng bài phép chia khác nhau, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu về cách giải bài tập trang 70 SGK toán 5 - Chia một số tự nhiên cho một số thập phân. Để nắm rõ hơn kiến thức cho nội dung này các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 5 để ứng dụng cho quá trình làm toán và học bài dễ dàng nhất.

=> Xem thêm mục lục Giải toán lớp 5 tại đây: giải toán lớp 5

Ở nội dung bài học trước, chúng ta đã được tìm hiểu về phép chia một số tự nhiên cho một số tự nhiên mà thương tìm được là một số thập phân còn đến với bài viết Giải bài tập trang 70 SGK toán 5 này, các em học sinh được học một nội dung kiến thức khác có liên quan đến phép chia, đó là chia một số tự nhiên cho một số thập phân. Thông qua việc giải một số bài tập cơ bản trong sách giáo khoa, các em có thể nắm vững hơn phần kiến thức này để chuẩn bị cho những tiết luyện tập/ ôn tập hoặc kiểm tra trên lớp sắp tới. Những gợi ý đáp án và cách giải bài tập ngắn gọn, chính xác trên đây sẽ phần nào hỗ trợ cho em trong việc kiểm tra đáp án bài làm của bản thân cũng như gợi mở giúp em biết cách làm một số bài tập mà em vẫn còn vướng mắc. Và muốn thành thạo kĩ năng tính toán, thực hiện phép chia số tự nhiên cho số thập phân, em cũng cần chủ động làm nhiều bài tập ngoài sách giáo khoa hơn nữa.

giai bai chia mot so tu nhien cho mot so thap phan

giai toan lop 5 chia mot so tu nhien cho mot so thap phan

giai toan lop 5 chia mot so tu nhien cho mot so thap phan

Trong chương trình học môn Toán 5 phần Giải bài tập trang 32 SGK Toán 5 là một trong những nội dung rất quan trọng mà các em cần quan tâm và trau dồi để nâng cao kỹ năng giải Toán 5 của mình.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Giải bài tập trang 34, 35 SGK toán 5 để nâng cao kiến thức môn Toán 5 của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giai-toan-lop-5-chia-mot-so-tu-nhien-cho-mot-so-thap-phan-31736n.aspx
Trên đây là phần Giải bài tập trang 70 SGK toán 5 trong mục giải bài tập toán lớp 5. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 68 SGK toán 5 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 71 SGK toán 5 để học tốt môn Toán lớp 5 hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải bài tập trang 70 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 108 SGK toán 4
Giải bài tập trang 68 SGK Toán 5, Luyện tập
Giải bài tập trang 7, 8 SGK Toán 6
Giải bài tập trang 147, 148 SGK toán 5
Từ khoá liên quan:

Giải bài Chia một số tự nhiên cho một số thập phân

, cách chia 1 số tự nhiên cho 1 số tự nhiên, toan lop 5 luyen tap trang 70,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5

  Bài tập toán lớp 5 chủ đề số tự nhiên

  Bài tập tự luyện về số tự nhiên lớp 5 là một dạng bài tập quen thuộc trong chương trình toán lớp 5, hỗ trợ các em học sinh ôn tập các kiến thức về số tự nhiên và dãy số. Các bài tập này được ra dưới nhiều dạng khác nhau, ...

Tin Mới

 • Giải bài tập trang 56 SGK toán 5

  Tài liệu Giải bài tập trang 56 SGK toán 5 chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em hoàn thiện các bài tập này khi được thầy cô giao về nhà cũng như trong quá trình em tìm hiểu, chuẩn bị bài Nhân một số thập phân với một số tự nhiên trước khi đến lớp.

 • Giải bài tập trang 51, 52 SGK toán 5

  Nếu em vẫn chưa biết cách Giải bài tập trang 51, 52 SGK Toán 5 như thế nào cho hiệu quả để tìm hiểu về Tổng nhiều số thập phân, vậy em có thể tham khảo phần hướng dẫn chi tiết cách giải từng bài dưới đây của chúng tôi, qua đó dễ dàng hơn trong việc tìm ra đáp án đúng nhất của các bài tập đó.

 • Giải bài tập trang 55 SGK Toán 5, Luyện tập chung

  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã hướng dẫn cho các em học sinh cách Giải bài tập trang 55 SGK Toán 5 phần Luyện tập chung với phương pháp giải chi tiết, ngắn gọn, dễ hiểu từng bài tập, các em có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong việc giải những bài tập đó.

 • Link tải file ISO Windows 10 ver 1909

  Windows 10 1909 hay Windows 10 19H2 là phiên bản chính và là phiên bản mới tiếp theo của hệ điều hành đình đám này. Dự kiến phiên bản này sẽ xuất hiện vào tháng 10/2019, theo Microsoft và nhiều người đã dùng thử cho biết phiên bản Win mới này rất ổn định với nhiều tính năng được bổ sung cũng như các thay đổi mới. nếu bạn đang có nhu cầu, hãy tham khảo link tải file ISO Windows 10 ver 1909 của chúng tôi dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá