Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật bảo mật Firefox 67.0.3 và Firefox ESR 60.7.1 vá lỗi bảo mật nghiêm trọng, cho phép kẻ tấn công khai thác để kiểm soát các hệ thống dễ bị tấn công, người dùng Firefox được khuyến cáo cập nhật các bản cập nhật mới nhất càng sớm càng tốt.

Cơ quan an ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng Hoa Kỳ cũng cảnh báo và kêu gọi người dùng cũng như các Admin hệ thống xem xét các tư vấn hỗ trợ của Mozilla và cập nhật trình duyệt web của mình.

firefox lai dinh loi bao mat nghiem trong

Samuel Groß, nhà nghiên cứu bảo mật của Google Project Zero và nhóm nghiên cứu bảo mật Coinbase Security đã phát hiện và báo cáo cho Mozilla về lỗ hổng bảo mật. Theo Mozilla, lỗi xảy ra khi thao túng các đối tượng JavaScript do các vấn đề trong Array.pop.

Về cơ bản, kẻ tấn công có thể tiêm nhiễm mã độc vào hệ thống của nạn nhân thông qua các trang web độc hại mà họ truy cập khi chạy các phiên bản trình duyệt web chưa được vá lỗi.

Nếu đang chạy phiên bản trình duyệt Firefox cũ chưa được vá lỗi, người dùng được khuyến cáo cập nhật phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt.

Để tải xuống và cài đặt bản cập nhật Firefox mới nhất, bạn truy cập tại đây

- Download Firefox 67.0.3 32bit
- Download Firefox 67.0.3 64bit
- Download Firefox cho Mac
- Download Firefox cho Linux

Một thông tin đáng chú ý cho các bạn yêu thích game Mario đó là Dr. Mario World sắp ra mắt trên Android và iOS vào ngày 10/7 tới đây, vì thế, hãy sẵn sàng cài đặt và trải nghiệm trên thiết bị của mình nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-lai-dinh-loi-bao-mat-nghiem-trong-48663n.aspx
Truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Khắc phục lỗi liên quan đến Add-on của RealPlayer
Hệ thống mật khẩu Firefox Master bảo mật rất kém trong suốt 9 năm qua
Firefox 59 hứa hẹn bổ sung các tính năng bảo mật mới
Khôi phục tab vừa đóng trên Firefox, mở tab vừa đóng trên Firefox
Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Từ khoá liên quan:

Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

, Firefox, Mozilla phát hành Firefox 67.0.3 và Firefox ESR 60.7.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Microsoft dựng bản Edge Canary mới dựa trên Chromium 79

  Microsoft đã phát hành bản dựng Edge đầu tiên dựa trên Chromium 79 với phiên bản được đánh số 79.0.278.0, tuy nhiên, chưa có một bản ghi chính thức nào về những tính năng có trên bản dựng này.

 • Wi-Fi 6 đã chính thức ra mắt với tốc độ dữ liệu nhanh hơn

  Wi-Fi Alliance (WFA) mới đây thông báo họ đã chính thức phát hành Wi-Fi Certified 6 với tốc độ dữ liệu nhanh, công suất cao, độ trễ thấp, Wifi 6 vận hành ổn định với nhiều thiết bị kết nối, và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

 • Rockstar tiết lộ launcher mới trên PC, miễn phí GTA San Andreas

  Rockstar mới đây tiết lộ một launcher mới trên máy tính cá nhân và miễn phí GTA San Andreas trong một thời gian nhất định có tên là Rockstar Games Launcher, game thủ chỉ cần trả một chi phí vô cùng nhỏ, gần như miễn phí để tải xuống và cài đặt Rockstar Launcher vào thư viện vĩnh viễn.

 • Cách lệnh trong Đế Chế

  Bạn có thể nhớ được bao nhiêu lệnh Đế Chế? Biết được các lệnh trong game Đế Chế sẽ khiến cho việc chơi game của bạn sẽ trở nên dễ dàng hàng, giúp bạn có thể vượt qua được các màn chơi trong game đơn giản rất nhiều đó, mời các bạn tham khảo các lệnh trong game đế chế mà Taimienphi.vn đã tổng hợp và chia sẻ nhé qua bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá