Facebook sắp thay đổi cách xếp hạng video, ưu tiên nội dung gốc

Nhằm giúp các nhà làm phim dễ dàng thu hút và tăng lượng khán giả của mình, đồng thời cho phép người xem có thể kết nối với các nhà sáng tạo nội dung, trong những tới đây, Facebook sẽ thay đổi cách xếp hạng video, ưu tiên nội dung gốc.

Cụ thể Facebook sẽ điều chỉnh lại hệ thống xếp hạng video của mình, tăng hiển thị các video dựa trên nội dung nguyên bản, ý nghĩa và thời lượng xem. Trong thông cáo báo chí của mình, gã khổng lồ mạng xã hội cho biết điều này sẽ ảnh hưởng đến cách phân phối video trên các nền tảng như News Feed , Facebook Watch và các đề xuất video của Facebook .

facebook sap thay doi cach xep hang video uu tien noi dung goc

Tiến hành tải Facebook trên thiết bị mobile tại đây

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

Ngoài ra Facebook cũng cho biết hãng sẽ ưu tiên các video mà người dùng tìm kiếm và quay lại nhiều lần, cũng như các video mà người dùng xem ít nhất 1 phút, đặc biệt nếu các video này dài hơn 3 phút. Bên cạnh đó hãng cũng sẽ đặt giới hạn lớn hơn cho nội dung không có nguồn gốc, bao gồm cả nội dung được cung cấp lại với ít giá trị bổ sung.

Hiện nay người dùng có thể đăng video lên Facebook từ máy tính và điện thoại di động của mình, nếu video của bạn là HD, chất lượng cao hãy tham khảo cách tải video HD lên Facebook Android tại đây, với iPhone, bạn theo dõi bài viết tải video hd lên facebook iphone tại đây.

Những thay đổi mới này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho nội dung gốc và có chất lượng. Đồng thời đây cũng là cách để Facebook có thể củng cố danh tiếng của mình như một nền tảng chia sẻ video, từ đó, người dùng sẽ thích xem và tải video Facebook về thiết bị của mình nhiều hơn, không chỉ có thể tải video trên Facebook từ máy tính, mà bạn cũng có nhiều cách để tải video Facebook trên điện thoại nữa nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-sap-thay-doi-cach-xep-hang-video-uu-tien-noi-dung-goc-46652n.aspx
Một thông tin khá vui tới với game thủ MineCraft đó là, Microsoft tiết lộ teaser Minecraft AR cho điện thoại vào giữa tháng 5 này, mọi chi tiết, các bạn truy vào bài viết để xem thêm nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook
Facebook giảm xếp hạng liên kết đến trang web kém chất lượng có trên News Feed
Cách sử dụng note trên facebook
Facebook vẫn sẽ sử dụng màn hình News Feed cũ
Tải video facebook bằng Google Chrome
Từ khoá liên quan:

Facebook sắp thay đổi cách xếp hạng video ưu tiên nội dung gốc

, Facebook thay đổi cách xếp hạng video, Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Facebook xóa 2.19 tỷ tài khoản giả mạo trong quý I/2019

  Chỉ trong quý I/2019, Facebook đã xóa 2.19 tỷ tài khoản giả mạo, tăng từ 1.2 tỷ tài khoản giả mạo trong quý trước. Các con số này được tiết lộ vào hôm thứ 5 vừa qua như một phần trong báo cáo Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, và là kết quả của các cuộc tấn công tự động của các thành phần xấu đang cố tạo ra số lượng lớn các tài khoản giả mạo.

 • LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng

  Hôm nay Document Foundation vừa phát hành bản cập nhật bảo trì thứ 4 cho bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở LibreOffice 6.2 cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ bao gồm GNU / Linux, macOS và Windows. Theo đó bản cập nhật LibreOffice 6.2.4 hiện có sẵn cho tất cả người dùng.

 • Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update

  Hôm nay Microsoft chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update cho tất cả người dùng. Theo đó bản cập nhật mới được bổ sung theme mới có tên là "Light" bên cạnh hỗ trợ Kaomoji, tính năng Windows Sandbox , "tách biệt" trợ lý ảo Cortana và Windows Search.

 • Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy

  Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em học sinh cách lập Dàn ý phân tích bài thơ Từ ấy để em biết cách xây dựng và sắp xếp các ý chính trước khi tiến hành viết bài văn hoàn chỉnh, chuẩn bị cho bài viết sắp tới trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá