Đổi mật khẩu Garena, thay pass Garena

Hoàng Bách (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

Đổi mật khẩu Garena, thay pass Garena+ để bảo vệ tài khoản của bạn nếu có nguy cơ bị lộ mật khẩu. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn , bạn đã đổi thành công mật khẩu Garena.

Bài viết liên quan

Để chơi các tựa game như FIFA Online 3, người chơi phải tạo cho mình một tài khoản Garena. Tài khoản Garena sẽ gắn bó với bạn trong quá trình chơi FIFA Online 3 hoặc nhiều tựa game khác. Chính vì vậy độ quan trọng của tài khoản Garena là không cần bàn cãi. Thường xuyên đổi mật khẩu Garena và không để lộ mật khẩu là cách bảo vệ tốt nhất tài khoản của mình.

thay doi mat khau garena thay pass garena

Không chỉ vậy, có tài khoản Garena bạn còn có thể quay Gas Garena để nhận những vật phẩm hấp dẫn trong game. Khi quay Gas Garena nhận vật phẩm mà bạn có nạp nhiều tiền trong game cũng không thể kiếm được. Bạn cũng nên đổi mật khẩu Garena thường xuyên, nhất là khi chơi game ở ngoài quán Net hoặc các máy tính công cộng.

Đổi mật khẩu Garena, thay pass Garena

Bước 1: Truy cập Tại đây để đăng nhập Garena. Nhập tài khoản, mật khẩu và chọn Đăng nhập ngay bây giờ. Nếu chưa có, bạn tạo tài khoản Garena nhé

doi mat khau garena thay pass garena

Bước 2: Nhấn chọn Tài khoản.

cach doi mat khau garena thay pass garena

Bước 3: Ở phần Account Settings, chú ý phần Mật khẩu. Bạn nhấn vào Thay đổi.

huong dan doi mat khau garena thay pass garena

Bước 4: Nhập mật khẩu mới 2 lần và ấn Áp dụng.

thu thuat doi mat khau garena thay pass garena

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã đổi mật khẩu Garena, đổi pass Garena thành công rồi. Sau đây các bạn có thể đăng nhập lại để quay Gas Garena, chơi các tựa game trên Garena dễ dàng.

Trong mỗi tựa game, bạn bè là điều không thể thiếu. Tuy nhiên những người quá lâu không liên lạc trong Garena mà bạn muốn xóa thì phải làm sao. Taimienphi.vn đã gửi tới các bạn thủ thuật xóa bạn bè trong Gas Garena trên máy tính.  Các bạn đã có thể bỏ bớt những người ít liên lạc để thêm bạn mới trong Garena.

http://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-garena-thay-pass-garena-7301n.aspx
Là một người thường chơi game, hẳn bạn đã biết đến phần mềm Cheat Engines, hiện phiên bản mới nhất của phần mềm này là Cheat Engines 6.4. Với phần mềm này, bạn có thể tinh chỉnh sâu hơn vào hệ thống để thiết lập các thay đổi trong game để có lợi nhất khi chơi qua các màn trong game.


Bài viết liên quan

Sửa lỗi GGSPAWN.dll khi gỡ Garena
Sử dụng Garena Total, tự động vào phòng game trên Garena
Xóa liên kết Facebook và Garena trong game
Lấy lại mật khẩu Garena như thế nào ?
Cách chơi Đế Chế trên Garena, chơi AOE Online
Từ khoá liên quan:

cách đổi pass garena

, doi pass garena, doi pass garena,
SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Total

    Hỗ trợ chơi game trên Garena

    Garena Total là ứng dụng hỗ trợ cho người dùng trong việc chơi game trên Garena với nhiều chức năng hữu ích như tự động kết nối vào các phòng chơi, Ping toàn bộ người chơi với tốc độ nhanh hay tích hợp với các các hotkey ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá