Lấy lại mật khẩu Garena, khôi phục mật khẩu Garena Plus

Tài khoản của bạn đang có vấn đề và không thể đăng nhập hoặc do bạn không nhớ mật khẩu. Vậy phải làm thế nào để lấy lại mật khẩu Garena, thay đổi nó sang một mật khẩu khác dễ nhớ và đơn giản hơn. Không khó đâu bởi hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn thấy việc lấy lại password Garena đơn giản vô cùng.

Garena là một trong những mạng xã hội cung cấp môi trường kết nối trò chơi trên thế giới. Garena không những cho phép người chơi có thể kết nối những trò chơi với nhau mà còn phát hành những tựa game nổi tiếng như Fifa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại.

lay lai mat khau garena

Các bạn có thể đăng ký Garena để cùng hòa nhập chung sở thích với những người yêu thích chơi games ở khắp nơi. Tạo, đăng ký garena cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản để bạn sở hữu một tài khoản Garena cho riêng mình.

Khi tạo tài khoản Garena, game thủ sẽ được đăng ký tên tài khoản cùng với mật khẩu tài khoản Garena, sau khi sử dụng được một thời gian, bạn hãy thay đổi mật khẩu Garena vừa là cách bảo vệ tài khoản cũng vừa là để bạn đỡ bị quên và phải lấy lại mật khẩu Garena.

Cài đặt Garena cũng là một điều cần thiết nếu như các bạn muốn tham gia vào những tựa game nổi tiếng như Fifa Online 3 hay Liên Minh huyền thoại. Các bạn có thể xem và làm theo các bước cài garena đã được Taimienphi.vn hướng dẫn một cách chi tiết. Còn sau đây Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Garena.

Lấy lại mật khẩu Garena

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây, các bạn nhấn vào mục Đăng nhập góc trên bên phải giao diện trang chủ.

lay lai mat khau garena

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào tùy chọn Quên mật khẩu.

lay lai mat khau garena

Bước 4: Tiếp theo, các bạn nhập địa chỉ Email, số điện thoại, mã Captcha vào các trường yêu cầu rồi ấn Tiếp theo.

lay lai mat khau garena

Bước 5: Điền tên tài khoản, tên đăng nhập của Garena bạn rồi nhấn Tiếp theo.

lay lai mat khau garena

Bước 6: Ấn OK để xác nhận hệ thống gửi mail thông báo về hòm mail của bạn.

lay lai mat khau garena

Bước 7: Truy cập vào hòm Mail, tìm kiếm thư Garena Account Recovery vừa nhận được và lấy mã xác nhận.

lay lai mat khau garena

Hoặc các bạn có thể sử dụng đường dẫn ở phía dưới để truy cập vào màn hình đổi mật khẩu ngay lập tức.

Bước 8: Quay trở lại trang chủ Garena, điền mã xác nhận đã nhận được và ấn chọn Xác nhận

lay lai mat khau garena

Bước 9: Sau đó bạn điền mật khẩu mới và xác nhận.

lay lai mat khau garena

Sau khi cập nhật mật khẩu mới xong, bạn sẽ nhận được thông báo như hình sau. Từ giờ bạn đã có thể đăng nhập lại vào Garena bằng mật khẩu mới.

lay lai mat khau garena

Như vậy bạn đã lấy lại mật khẩu Garena thành công, ngoài ra các bạn cũng nên gia tăng bảo mật cho tài khoản của mình bằng cách thêm bảo mật thông qua số điện thoại. Một trong những lỗi người dùng thường gặp khi kết nối trò chơi thông qua Garena đó chính là lỗi ip looking up. Có khá nhiều cách để khắc phục lỗi này, các bạn có thể tham khảo bài viết khắc phục lỗi ip looking up để giải quyết vấn đề này.

Thêm vào đó người kết nối các game Lan như đế chế đôi lúc sẽ gặp tình trạng không show thấy mạng đế chế . Các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết không show thấy mạng đế chế để khắc phục nhé.

Garena là phần mềm hỗ trợ người chơi chơi các game online như mạng Lan, nhà phát hành cũng cung cấp phiên bản trên điện thoại với tên gọi Gas Garena, phiên bản này khác với phiên bản Garena trên máy tính bởi ở đây bạn có thể xem các tin tức, video, hướng dẫn về các game của nhà phát hành, cùng với đó là tính năng quay thường hàng ngày trên Gas. Gas mới chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ người dùng Android và iOS nên nếu bạn là người sử dụng điện thoại Winphone hoặc không sử dụng điện thoại mà vẫn muốn quay thưởng hàng ngày thì có thể sử dụng các phần mềm giả lập mobile trên máy tính để sử dụng Gas trên máy tính, quay và nhận thưởng các bạn nhé

Trong trường hợp người dùng muốn thay đổi tài khoản hoặc chuyển đổi tài khoản cho người khác, điều cần phải lưu ý đầu tiên là phải thay đổi hoặc xóa số điện thoại Garena cũ của tài khoản đi. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý rằng sau khi xóa số điện thoại garena thì tài khoản cũng sẽ phải mất một thời gian mới có thể add lại được số khác vào.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-garena-7447n.aspx

Tác giả: Lộc Ngô     (4.3★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu Garena bằng Email, Gmail
Những tiện ích mà Garena mới mang lại sau khi thay thế Garena Plus
Cách đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại, thay pass tài khoản Garena
Cách tạo bảo mật hai lớp cho tài khoản Garena
Cách thay ảnh đại diện tài khoản Garena, ảnh avatar
Từ khoá liên quan:

Lấy lại mật khẩu Garena

, thay đổi mật khẩu garena, tìm lại mật khẩu garena,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena

    Kết nối, Stream Game trực tuyến

    Bạn muốn chơi FiFa Online 4 trực tuyến? chắc chắn bạn phải cài Garena về máy tính, laptop của mình rồi, nói như vậy đủ hiểu phần mềm Garena có tác dụng như thế nào rồi phải không? Garena hỗ trợ kết nối, tạo mang LAN trực tuyến cho các game thủ, tạo môi trường chat, trao đổi chiến thuật và đặc biệt là chat Voice, giúp người chơi tương tác khi chơi game dễ dàng hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá