Lấy lại mật khẩu Garena

Lấy lại mật khẩu Garena giúp chúng ta có thể khôi phục, cũng như thay đổi lại mật khẩu khác cho tài khoản Garena để có thể truy cập vào tài khoản ở những lần đăng nhập tiếp theo. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Garena một cách đơn giản.

Garena là một trong những mạng xã hội cung cấp môi trường kết nối trò chơi trên thế giới. Garena không những cho phép người chơi có thể kết nối những trò chơi với nhau mà còn phát hành những tựa game nổi tiếng như Fifa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại.

lay lai mat khau garena

Các bạn có thể đăng ký Garena để cùng hòa nhập chung sở thích với những người yêu thích chơi games ở khắp nơi. Tạo, đăng ký garena cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản để bạn sở hữu một tài khoản Garena cho riêng mình.

Khi tạo tài khoản Garena, game thủ sẽ được đăng ký tên tài khoản cùng với mật khẩu tài khoản Garena, sau khi sử dụng được một thời gian, bạn hãy thay đổi mật khẩu Garena vừa là cách bảo vệ tài khoản cũng vừa là để bạn đỡ bị quên và phải lấy lại mật khẩu Garena.

Cài đặt Garena cũng là một điều cần thiết nếu như các bạn muốn tham gia vào những tựa game nổi tiếng như Fifa Online 3 hay Liên Minh huyền thoại. Các bạn có thể xem và làm theo các bước cài garena đã được Taimienphi.vn hướng dẫn một cách chi tiết. Còn sau đây Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Garena.

Lấy lại mật khẩu Garena

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây ấn chọn Quên mật khẩu.

lay lai mat khau garena

Bước 3: Các bạn lựa chọn nhập Email/ tên đăng nhập hoặc số điện thoại, nhập mã Capcha sau đó ấn Tiếp theo.

lay lai mat khau garena

Bước 4: Điền tên tài khoản, tên đăng nhập của Garena.

lay lai mat khau garena

Bước 5: Ấn Ok để xác nhận để hệ thống gửi mail về hòm mail của bạn

lay lai mat khau garena

Bước 6: Truy cập vào hòm Mail, tìm kiếm thư Garena Account Recovery vừa nhận được và lấy mã xác nhận.

lay lai mat khau garena

Hoặc các bạn có thể sử dụng đường dẫn ở phía dưới để truy cập vào màn hình đổi mật khẩu ngay lập tức.

Bước 7: Quay trở lại trang chủ Garena, điền mã xác nhận đã nhận được và ấn chọn Xác nhận

lay lai mat khau garena

Bước 8: Sau đó bạn điền mật khẩu mới và xác nhận.

lay lai mat khau garena

Như vậy bạn đã lấy lại mật khẩu Garena thành công, ngoài ra các bạn cũng nên gia tăng bảo mật cho tài khoản của mình bằng cách thêm bảo mật thông qua số điện thoại. Một trong những lỗi người dùng thường gặp khi kết nối trò chơi thông qua Garena đó chính là lỗi ip looking up. Có khá nhiều cách để khắc phục lỗi này, các bạn có thể tham khảo bài viết khắc phục lỗi ip looking up để giải quyết vấn đề này.

Thêm vào đó người kết nối các game Lan như đế chế đôi lúc sẽ gặp tình trạng không show thấy mạng đế chế . Các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết không show thấy mạng đế chế để khắc phục nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-mat-khau-garena-7447n.aspx
Garena là phần mềm hỗ trợ người chơi chơi các game online như mạng Lan, nhà phát hành cũng cung cấp phiên bản trên điện thoại với tên gọi Gas Garena, phiên bản này khác với phiên bản Garena trên máy tính bởi ở đây bạn có thể xem các tin tức, video, hướng dẫn về các game của nhà phát hành, cùng với đó là tính năng quay thường hàng ngày trên Gas. Gas mới chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ người dùng Android và iOS nên nếu bạn là người sử dụng điện thoại Winphone hoặc không sử dụng điện thoại mà vẫn muốn quay thưởng hàng ngày thì có thể sử dụng các phần mềm giả lập mobile trên máy tính để sử dụng Gas trên máy tính, quay và nhận thưởng các bạn nhé

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.3★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Garena chơi CCHT, Chiến dịch huyền thoại trên điện thoại
Sửa lỗi GGSPAWN.dll khi gỡ Garena
Sử dụng Garena Total, tự động vào phòng game trên Garena
Xóa liên kết Facebook và Garena trong game
Xóa tin nhắn trong Gas Garena, delete messages trên GAS, vòng quay may mắn LOL
Từ khoá liên quan:

Lấy lại mật khẩu Garena

, thay đổi mật khẩu garena, tìm lại mật khẩu garena,
SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Plus

    Chơi game qua mạng LAN thú vị hơn

    Garena Plus là ứng dụng kết nối các game thủ trên toàn thế giới, chuyển đổi tất cả các mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo cho phép bạn chơi nhiều game nổi tiếng hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, War, đế chế onlin ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá