Cách đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại, thay pass tài khoản Garena

Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại là câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được gần đây bởi một độc giả là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại có gửi đến. Vậy liệu có thể đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại và cách đổi đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại như thế nào ?

Bài viết liên quan


Độc giả hỏi:

Mình là người khá cẩn thận trong việc sử dụng các tài khoản game, bao gồm cả Garena và tựa game Liên Minh Huyền Thoại mình đang chơi. Mình có sử dụng Garena nhưng không tìm hấy chỗ đổi mật khẩu trên điện thoại, Taimienphi.vn có thể cho mình hỏi cách để đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại là như thế nào được không? Xin cám ơn Taimienphi.vn trước.

cach doi mat khau garena bang dien thoai thay pass tai khoan garena

Taimienphi.vn trả lời độc giả:

Trước tiên cám ơn bạ đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi giải đáp, về vấn đề của bạn là không tìm thấy chỗ để đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại. Đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà khá nhiều trường hợp đã hỏi về vấn đề này trên Taimienphi.vn khi họ muốn đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại hay các tựa game liên quan đên Garena để tăng cường bảo mật mỗi khi bạn đó ra các quán ở ngoài chơi không an toàn. Tuy nhiên Taimienphi.vn xin phải chia buồn với bạn khi chính đại diện Garena cũng đã giải đáp thắc mắc này và chúng ta không thể đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại. Chính xác là tính năng đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại là chưa hề có, hiện tại bạn chỉ có thể đổi mật khẩu Garena hoặc , Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính thông qua website của Garena mà thôi. Tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt của điện thoại để thực hiện việc này.

Còn nếu bạn muốn tìm hiểu cách đổi mật khẩu Garena  trên PC, bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu Garena trên máy tính nhé, ngoài ra cũng có xem ngay tại đây với hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Cách đổi mật khẩu Garena, thay pass tài khoản Garena

Bước 1: Để đổi mật khẩu Garena việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang chủ Garena TẠI ĐÂY sau đó bấm vào phần tài khoản để tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào.

cach doi mat khau garena bang dien thoai thay pass tai khoan garena 2

Bước 2: Tiếp đó điền thông tin tài khoản của bạn bao gồm cả mật khẩu rồi lựa chọn đăng nhập ngay.

cach doi mat khau garena bang dien thoai thay pass tai khoan garena 3

Bước 3: Khi đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển đến giao diện thông tin tài khoản, ở đây bao gồm cả việc đổi mật khẩu ngay đầu tiên bạn có thể nhìn thấy. Click vào phần thay đổi để tiến hành đổi mật khẩu Garena nhé.

cach doi mat khau garena bang dien thoai thay pass tai khoan garena 4

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ, sau đó điền mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới. Công đoạn cuối cùng là nhập mã Captcha rồi Apply để xác nhận tác vụ trên.

cach doi mat khau garena bang dien thoai thay pass tai khoan garena 5

Nếu bạn được quay trở lại trang thông tin tài khoản, như vậy bạn đã hoàn tất việc đổi mật khẩu Garena , thay pass Garena trên máy tính.

Chỉ cần chúng ta đăng nhập Garena và sau đó đã có thể đổi mật khẩu Liên Garena rồi, thật quá đơn giản phải không nào. Ngoài ra đây cũng chỉ là tính thế tạm thời mà thôi, hy vọng trong thời gian sắp tới Garena sẽ hỗ trợ việc đổi mật khẩu Garena trên điện thoại để các game thủ có thể quản lý tài khoản mình tốt hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-garena-bang-dien-thoai-23704n.aspx
Khi chơi game trên Garena, game thủ nên sử dụng Auto Garena để chơi game tốt hơn, với mỗi tựa game khác nhau thì Auto Garena lại hỗ trợ chức năng khác nhau, như với game Đế chế, bạn sử dụng Auto Garena để đăng nhập tự động hoặc ping game thủ khác trên cùng một room.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách giảm lag khi chơi game trên Garena
Những điều cần biết về Garena, phần mềm hỗ trợ chơi game trực tuyến
Quên mật khẩu Garena, hướng dẫn khôi phục password Garena
Cách lấy lại mật khẩu Garena bằng Email, Gmail
Cách đổi mật khẩu Garena trên máy tính
Từ khoá liên quan:

doi mat khau garena

, thay pass garena, doi pass garena tren dien thoai,
SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Total

    Hỗ trợ chơi game trên Garena

    Garena Total cho phép bạn chơi trên Garena với tính năng tự động kết nối vào phòng chơi, mời người chơi, hỗ trợ tính năng chat nhanh bằng các phím tắt. Đặc biệt Garena Total còn khắc phục được tình trạng giật, lag trong game, chống báo hack, ngoài ra còn nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá