Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh - Hệ Quân sự - Đại học Ngô Quyền 2018, từ 19.65 điểm

Số điểm 21.20 khối A00 và A01 của đối tượng thí sinh phía Bắc chính là mức điểm chuẩn trường Sĩ quan công binh - Hệ quân sự - Đại học Ngô Quyền cao nhất năm nay. Cũng xét tuyển khối A00 và A01 dành cho thí sinh nam ở phía Nam có số điểm thấp hơn là 19.65 điểm, tùy thuộc vào đối tượng khu vực dự thi các em thí sinh có thể tra cứu xem mình trúng tuyển hay không.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh- Hệ Quân sự- Đại học Ngô Quyền 2018
- Khối A00, A01 khu vực miền Bắc mức 21,20 điểm:
+ Tiêu chí phụ 1: Điểm môn Toán  ≥ 7,20.
+ Tiêu chí phụ 2: Điểm môn Vật lý ≥ 6,75.
- Khối A00, A01 khu vực miền Nam mức 19,65 điểm.

Khi tiến hành tra cứu điểm chuẩn của Trường Sĩ quan Công binh- Hệ Quân sự- Đại học Ngô Quyền các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi tránh những trường hợp nhầm lẫn giữa thông tin điểm của các ngành. Được coi là một trong số những trường đặc thù với hai ngành đào tạo ở hai cơ sở phía Bắc và phía Nam chính vì thế cũng có mức điểm chênh lệch và tiêu chí xét điểm khác nhau đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường.

diem chuan truong si quan cong binh he quan su dai hoc ngo quyen

Điểm chuẩn năm 2016 Trường Sĩ quan Công binh- Hệ Quân sự- Đại học Ngô Quyền cao nhất với mức điểm 23,5 điểm đối với ngành chỉ huy kỹ thuật quân sự phía Bắc, và điểm thấp nhất đối với ngành chỉ huy kỹ thuật công binh phía Nam với điểm số là 16,75 điểm. Đây cũng là mức điểm của hai ngành đào tạo khác nhau tại hai cơ sở, đối với cơ sở phía Nam điểm số sẽ thấp hơn với cơ sở phía Bắc, thông thường có sự chênh lệch 1 điểm.

Nếu các thí sinh đăng ký xét tuyển có điểm thi cao và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như môn Toán phải lớn hơn hoặc bằng 8 điểm Hay những tiêu chí phụ khác có liên quan đến học bạ và tổng điểm các năm học cấp 3. Tùy thuộc vào từng ngành cũng như từng khu vực có những tiêu chí khác nhau không chỉ riêng Trường Sĩ quan Công binh- Hệ Quân sự- Đại học Ngô Quyền mà còn rất nhiều trường khác tương tự.

Ngoài ra các thí sinh có thể tra cứu điểm nhanh chóng cũng như nhiều trường khác nhau như điểm chuẩn trường Sĩ quan Tăng Thiết Giáp hay các trường khố an ninh, quân sự khác. Hãy cùng tìm hiểu và tra cứu điểm chuẩn của các trường nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh- Hệ Quân sự- Đại học Ngô Quyền 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh- Hệ Quân sự- Đại học Ngô Quyền 2016 dưới đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-truong-si-quan-cong-binh-he-quan-su-dai-hoc-ngo-quyen-25329n.aspx
diem chuan truong si quan cong binh he quan su dai hoc ngo quyen 2

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Lục Quân 1 - Đại học Trần Quốc Tuấn 2018, điểm trúng tuyển 20.65
Điểm chuẩn Học viện Hậu cần - Hệ quân sự 2018, điểm chuẩn theo khu vực
Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn 2018, điểm xét tuyểncao nhất 20,5 điểm
Điểm chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Quân sự 2018, cao nhất 26.35 điểm
Điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Vinh 2018, cao nhất 20.75 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh- Hệ Quân sự- Đại học Ngô Quyền

, Điểm chuẩn các ngành Trường Sĩ quan Công binh- Hệ Quân sự- Đại học Ngô Quyền,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

    Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

    Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá