Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ 2017 sẽ được cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có kết quả thông báo chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh tham gia ứng tuyển vào trường có thể tra cứu nhanh chóng và dễ dàng nhất để nắm bắt được kết quả.

Bài viết liên quan


Các thí sinh tiến hành tra cứu điểm chuẩn của Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi tránh những trường hợp nhầm lẫn giữa thông tin điểm của các ngành giữa các môn thi với bất cứ trường nào cũng vậy. Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ cũng được coi là một trong số những trường có tính đặc thù với các ngành đào tạo tùy theo từng quân khu.

diem chuan truong si quan luc quan 2 dai hoc nguyen hue

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ

Điểm chuẩn năm 2016 Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ cao nhất với mức điểm 22,75 điểm đối với ngành chỉ huy tham mưu lục quân QK4, và điểm thấp nhất đối với ngành chỉ huy tham mưu lục quân QK9 với điểm số là 21,25 điểm. Cùng với đó những ngành tại QK5 và QK7 có mức điểm từ 21,5- 22,5 điểm. Với mức điểm này các thí sinh có điểm thi THPT từ 22- 23 điểm là hoàn toàn có thể yên tâm ứng tuyển với từng quân khu.

Cùng với đó Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ còn có những tiêu chí đưa ra đối với từng chuyên ngành cũng như từng đối tượng, các thí sinh hãy cùng tìm hiểu chi tiết và cố gắng đáp ứng đủ các tiêu chí của trường đưa ra. Ngoài ra các thí sinh có thể tra cứu điểm nhanh chóng cũng như nhiều trường khác nhau như điểm chuẩn trường Sĩ quan Pháo binh hay các trường Học viện An ninh Nhân dân, Đại học Cảng sát. Hãy cùng tìm hiểu và tra cứu điểm chuẩn của các trường nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có kết quả công bố chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh cũng như trường Lục Quân 1 dưới đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-truong-si-quan-luc-quan-2-dai-hoc-nguyen-hue-35362n.aspx
- Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 1
- Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Pháo Binh

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Chính trị - Đại học Chính trị 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Không Quân - Hệ Cao đẳng 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự
Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành 2017, điểm xét tuyển đại học
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Lục Quân 2- Đại học Nguyễn Huệ

, Diem chuan Truong Si Quan Luc Quan 2 Dai hoc Nguyen Hue,
SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2

    Cập nhật điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân năm 2017

    Điểm chuẩn trường Sĩ quan lục quân 1, 2 năm 2017 được cập nhật chính thức vào chiều ngày 30/7/2017 do chính nhà trường công bố. Qua đó, các thí sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển của mình vào ngành đăng k ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá