Điểm chuẩn Học viện Khoa học Quân sự Hệ quân sự 2018, cao nhất 26,14 điểm

17.65 đến 26.14 điểm chính là điểm chuẩn học viện khoa học quân sự hệ quân sự 2018, ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là ngành Quan hệ quốc tế thí sinh nữ với 26.14 điểm. Một số ngành lấy điểm cũng khá cao bám sát như ngành Ngôn ngữ Anh thí sinh nữ với 25.65. Ngành lấy điểm chuẩn thấp nhất là ngành Điều tra trinh sát Kỹ thuật nam niềm nam với 17.65 điểm.

Điểm chuẩn Học viện Khoa học Quân sự Hệ quân sự 2018

diem chuan hoc vien khoa hoc quan su he quan su

Điểm sàn xét tuyển Học viện Khoa học Quân sự Hệ quân sự năm 2018

Hiện nay đã có điểm sàn đại học, cao đăng năm 2017, các thí sinh có thể theo dõi điểm sàn đại học 2017 tại đây

diem chuan hoc vien khoa hoc quan su

Khi các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Học viện Khoa học Quân sự- Hệ quân sự, cần lưu ý đối chiếu đúng theo mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn mình đã đăng ký xét tuyển để kiểm tra kết quả điểm chuẩn đầu vào chính xác nhất. Với tổ hợp môn D01 ngành chỉ Ngôn ngữ Anh (nữ phía Bắc ) thì điểm đầu vào năm 2016 là 28 điểm. Điểm số mỗi năm sẽ có sự biến động khác nhau vì thế rất có thể trong năm 2017 điểm số sẽ cao hơn so với những năm trước.

diem chuan hoc vien khoa hoc quan su he quan su

Với điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia là 29 điểm thì các thí sinh hoàn toàn yên tâm về khả năng trúng tuyển của mình. Vì năm 2016 điểm xét tuyển Học viện Khoa học Quân sự- Hệ quân sự là 28 điểm đây cũng là điểm xét tuyển đầu vào cao nhất của các ngành. Tuy nhiên nếu điểm thi của các thí sinh thấp hơn có thể ứng tuyển vào các ngành khác cũng có mức điểm thấp hơn giao động từ 22- 27 điểm. Phần lớn những ngành có điểm chuẩn thấp hơn thường dành cho những thí sinh ở cơ sở phía Nam, như ngành ngôn ngữ Nga (nam phía Nam) 22 điểm, đây cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của những trường đại học khác như điểm chuẩn Học viện An ninh Nhân Dân, điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội, cùng với rất nhiều những trường khác, nếu đam mê kinh tế, bạn không thể bỏ qua điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân được. Lưu ý khi các thí sinh trúng tuyển nhận được giấy báo nhập học cần đến đúng thời gian quy định và hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Điểm chuẩn Học viện Khoa học Quân sự- Hệ quân sự năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Tra cứu kết quả thi THPT 2017 tại đây: Điểm thi THPT 2017

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Học viện Khoa học Quân sự- Hệ quân sự năm 2016 dưới đây:

diem chuan hoc vien khoa hoc quan su he quan su 2

Nếu bạn có ứng tuyển vào Học viện Phòng Không Không quân và kỹ thuật quân sự hệ dân sự, bạn tham khảo

- Điểm chuẩn Học viện Phòng không Không quân
- Điểm chuẩn học viện kỹ thuật quân sự hệ dân sự

Chúc bạn trúng tuyển vào Học viện Khoa học Quân sự- Hệ quân sự năm 2017


 

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-khoa-hoc-quan-su-he-quan-su-25473n.aspx
 

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự - Hệ Quân sự 2017, 2018, 2016
Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Thông Tin- Hệ Quân Sự- Đại học Thông tin Liên lạc 2018, cao nhất 20.25 điểm
Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Công binh - Hệ Quân sự - Đại học Ngô Quyền 2018, từ 19.65 điểm
Điểm chuẩn Học viện Hải Quân 2018, từ 19.8 điểm
Điểm chuẩn Học viện Phòng không - Không quân 2018, cao nhất 21,7 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Học viện Khoa học Quân sự- Hệ quân sự

, Điểm chuẩn các ngành Học viện Khoa học Quân sự- Hệ quân sự,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

  Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

  Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Lời bài hát Nắng sân trường

  Lời bài hát Nắng sân trường là một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang dành cho các thế hệ học trò. Ca khúc Nắng sân trường tràn đầy những hình ảnh thân thương nơi sân trường như tiếng ve kêu, hoa phượng vĩ, tà áo trắng xinh... Với giai điệu vui tươi, sôi nổi, ca khúc này được rất nhiều thế hệ học trò yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá