Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân 2018, cao nhất 26.1 điểm

Các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường học viện An ninh nhân dân có thể tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển vào trường năm 2018 đầy đủ và chính xác dưới đây. Mức điểm chuẩn học viên An ninh nhân dân 2018 được nhà trường công bố chính thức, dao động từ 18.45 - 26.1 điểm.

Mời phụ huynh và các em học sinh xem kết quả thi THPT 2018 vừa được bộ GD&ĐT công bố tại đây: Xem điểm thi THPT

Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân 2018

diem chuan hoc vien an ninh nhan dan 2018

Tham khảo thêm điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân năm 2017

diem chuan hoc vien an ninh nhan dan

Toàn bộ điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân 2017 tất cả các ngành sẽ được cập nhật sớm nhất ngay dưới đây khi nhà trường có kết quả chính thức. Theo quy định của bộ Giáo dục - Đào tạo thì muộn nhất là trước 17h ngày 01/8 các trường đại học đều phải công bố điểm chuẩn của từng ngành để các thí sinh nắm được kết quả tuyển sinh của mình.

diem chuan hoc vien an ninh nhan dan

Theo điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân năm 2016 thì điểm sàn cao nhất của trường là 27 điểm của ngành công nghệ thông tin (nam) và ngành có điểm thấp nhất là ngành ngôn ngữ Trung Quốc (nam) với 22.5 điểm. Các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017 vào khoảng 23-25 điểm thì có thể lựa chọn thi vào ngành ngôn ngữ trung quốc, ngôn ngữ anh đều thi tổ hợp môn D01 nhưng là khoa dành cho thí sinh nam. Đây là các khoa luôn có điểm sàn thấp nhất, các thí sinh sẽ có khả năng trúng tuyển cao hơn.

Ngoài điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Bách Khoa Hà Nội để tra cứu điểm chuẩn chính thức của nhà trường sớm nhất và chính xác nhất. Lưu ý với các thí sinh là điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân không chỉ đưa ra điểm chuẩn đỗ đầu vào mà còn có điểm điều kiện môn Toán mà các thí sinh phải đáp ứng được mới trúng tuyển vào trường.

Chi tiết điểm chuẩn Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân năm 2016 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

diem chuan hoc vien an ninh nhan dan 2

diem chuan hoc vien an ninh nhan dan 3

Nếu bạn quan tâm điểm chuẩn học viện Biên Phòng, Điện Lực, Bách Khoa Hà Nội, bạn tham khảo

- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học Điện Lực
- Điểm chuẩn học viện Biên phòng

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-an-ninh-nhan-dan-25254n.aspx
Chúc các bạn đạt được nguyện vọng vào trường Học viện An Ninh Nhân Dân

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội 2018 cao nhất 27.8 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh 2018, cao nhất 14,75
Điểm chuẩn học viện Biên phòng 2018, cao nhất 26 điểm.
Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2018, thấp nhất 15.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thành Tây 2018, thấp nhất 13 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân

, điểm chuẩn các ngành học viện an ninh nhân dân,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Code Tam Quốc AFK

  Lại một sản phẩm game mobile có lối chơi chiến thuật sắp được phát hành bởi AIVO, Tam Quốc AFK game đấu thẻ tướng hay và hấp dẫn trên các hệ điều hành Android và iOS. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Code Tam Quốc AFK đơn giản, hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá