Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân 2018, cao nhất 27.15 điểm

Điểm chuẩn học viện Cảnh sát nhân dân năm 2018 đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh. Với 7 ngành học tuyển sinh, điểm chuẩn trúng tuyển học viện Cảnh sát nhân dân 2018 dao động từ 18.45 - 27.15 điểm. Mức điểm chuẩn cao nhất 27.15 thuộc về ngành điều tra trinh sát (nam)

Các em học sinh có thể  xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân 2018

diem chuan hoc vien canh sat nhan dan 2018

Tham khảo thêm điểm chuẩn học viện Cảnh sát nhân dân năm 2017

diem chuan hoc vien canh sat nhan dan

Ngay sau khi học viện CSND công bố kết quả điểm chuẩn đầu vào năm 2017 thì tất cả điểm chuẩn của từng mã ngành sẽ được cập nhật nhanh nhất dưới đây. Khi đối chiếu điểm thi, các thí sinh cần lưu ý so sánh mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn thi để có kết quả điểm chuẩn chính xác nhất. Mọi người cũng cần lưu ý, điểm thi dưới đây là dành cho các thí sinh ở KV3.

diem chuan hoc vien canh sat nhan dan

Theo kết quả điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2016 thì các ngành phía bắc luôn có điểm chuẩn cao hơn trong phía nam và các ngành dành cho nữ cũng có điểm chuẩn cao hơn so với các ngành dành cho nam. Điểm chuẩn thấp nhất của trường là 23 điểm của ngành luật (nam phía Bắc) thi tổ hợp môn D01 và cao nhất là ngành luật (nữ phía bắc) thi tổ hợp môn A00 với 28.5 điểm. Sau khi công bố kết quả, với những thí sinh trúng tuyển nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển và lịch nhập học cho các em về tận nhà.

Với các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc giá thấp hơn chỉ khoảng 16 điểm thì các em có thể tham khảo sang trường đại học nông lâm Bắc giang. Điểm chuẩn đại học nông lâm Bắc Giang năm 2016 của tất cả các ngành hệ ĐH đều bằng nhau là 15 điểm. Ngoài điểm chuẩn ĐH nông lâm Bắc Giang thì kết quả trúng tuyển còn xét thêm về điểm học bạ của thí sinh.

Chi tiết điểm chuẩn Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân năm 2016 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

diem chuan hoc vien canh sat nhan dan 2

Điểm chuẩn của một số trường Đại Học cũng nhận được nhiều sự quan tâm như:

- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa hà nội
- Điểm chuẩn Đại học điện lực
- Điểm chuẩn Đại học Cảnh Sát Nhân Dân

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-canh-sat-nhan-dan-25267n.aspx
Chúc các bạn có điểm số vượt với mức điểm chuẩn của trường Học viện Cảnh sát Nhân Dân năm 2016

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Dầu khí Việt Nam năm 2018, điểm trúng tuyển 18,25 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2018
Tỉ lệ chọi vào lớp 10 các trường tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2018, cao nhất 25.35 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM 2018, thấp nhất 17 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện Cảnh Sát Nhân Dân

, điểm chuẩn các ngành học viện cảnh sát nhân dân,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá