Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2018, cao nhất 24.5 điểm

Với tổng hợp 13 ngành tham gia tuyển sinh điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2018 đã xác định được ngành lấy điểm chuẩn cao nhất và ngành có điểm chuẩn thấp nhất năm nay. Ngành Luật thương mại quốc tế thuộc tổ hợp môn D66 là ngành có điểm chuẩn cao nhất là 24.5 điểm. Với 19 điểm ngành Quản trị kinh doanh là ngành có điểm chuẩn thấp nhất. Các ngành còn lại cũng có điểm xét tuyển ở mức cao từ 20 tới 13 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM năm 2018

diem chuan dai hoc luat tphcm

Nếu chưa rõ mức điểm của mình trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 vừa qua, các bạn xem tại đây: Xem điểm thi THPT

Hiện tại trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chưa công bố điểm chuẩn năm 2018. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến các bạn.

Điểm sàn xét tuyển Đại học Luật TPHCM năm 2018


Đối với việc tra cứu điểm chuẩn cho kỳ thi tuyển sinh đại học không còn quá xa lạ đối với các sĩ tử. Để tra cứu điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM hay bất cứ trường nào nhanh chóng và chính xác nhất các thí sinh cần chú ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi đúng nhất để tránh những trường hợp nhầm lẫn không đáng có. Cùng với đó là những vấn đề về đối tượng và khu vực cũng được lưu tâm nhiều hơn để biết chính xác số điểm.

Phụ huynh và các em học sinh tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh 2017:

diem chuan dai hoc luat tphcm

diem xet tuyen dai hoc luat tphcm

Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM năm 2016 với các ngành với những mức điểm chuẩn khác nhau, tuy nhiên cao nhất với mức 24 điểm với ngành luật tổ hợp môn C00. Đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Bên cạnh đó còn một số ngành có mức điểm thấp hơn như ngành quản trị luật 23 điểm, và những ngành từ 20- 22 điểm như ngôn ngữ Anh, quản trị kinh doanh cùng với các ngành giống nhau có tổ hợp môn khác nhau.

Các thí sinh có điểm thi tại kì thi THPT Quốc gia từ 24 điểm trở lên là hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng đỗ vào tất cả các ngành của trường. Bên cạnh đó các thí sinh khi tra cứu điểm thi cũng cần chú ý đến những trường và ngành mình ứng tuyển để có thể dễ dàng tra cứu và xét tuyển đúng với ngành mình mong đợi.

diem chuan dai hoc luat tphcm

Ngoài ra các thí sinh miền Bắc cũng có thể theo dõi mức điểm chuẩn Đại học luật Hà Nội để so sánh mức điểm của mình với điểm chuẩn Đại học luật Hà Nội, từ đó xác định có nên theo học hay không

Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2018 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh trong thời gian chờ đợi có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM 2016 chi tiết dưới đây:

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-luat-tphcm-25448n.aspx
diem chuan dai hoc luat tphcm 2

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM 2018, cao nhất 22 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2018, cao nhất 22.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM 2018, từ 17,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngân Hàng TPHCM năm 2018, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2018, cao nhất 22,05 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Luật TPHCM

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Luật TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá