Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM năm 2017 sẽ chính thức được cập nhật ngay sau khi nhà trường công bố kết quả. Các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Văn hóa TPHCM có thể tiến hành tham khảo điểm chuẩn Đại học văn hoa tphcm của các ngành cũng như tra cứu và so sánh với điểm số của mình dễ dàng và chính xác nhất.

Điểm Chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM năm 2018

diem chuan dai hoc van hoa tphcm

Điểm xét tuyển chính thức (điểm sàn nhận hồ sơ) năm 2018 của đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh
 
 
 

Tra cứu kết quả thi THPT 2017 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT 2017

Khi điểm xét tuyển của trường được công bố các thí sinh có thể tiến hành tra cứu và đối chiếu theo đúng với mã ngành cũng như những tổ hợp môn mình đăng ký xét tuyển. Đồng thời mức điểm xét tuyển của trường thường tính cho các đối tượng KV3 chính vì thế bạn cũng có thể biết được đối tượng của mình và xem điểm chuẩn chính xác nhất. Tùy thuộc vào từng năm mà trường có mức điểm chuẩn khác nhau, năm 2017 này chắc chắn điểm chuẩn có sự thay đổi và đúng với những quy định của nền giáo dục.

diem chuan dai hoc van hoa tphcm

Nếu số điểm thi THPT Quốc gia của bạn là 20 điểm thì các thí sinh có thể yên tâm vào các chuyên ngành của trường. Vào năm 2016 chuyên ngành Việt Nam học của trường là 19,25 điểm , đây cũng là một trong số ngành có điểm số cao nhất, vì thế bạn có thể ứng tuyển vào rất nhiều những ngành của trường. Đối với những bạn có số điểm thấp hơn thì có thể ứng tuyển các ngành như khoa học thư viện, kinh doanh xuất bản phẩm, văn hóa các dân tộc thiểu số với số điểm là 15 điểm. Đây cũng là số điểm chuẩn thấp nhất của trường các thí sinh có thể lựa chọn và ứng tuyển thích hợp nhất.

Ngoài điểm chuẩn của trường ĐH Văn hóa TPHCM các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm điểm chuẩn của trường điểm chuẩn Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch rất nhiều những trường đại học khác để có thể kiểm soát và nắm điểm số nhanh chóng dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Văn Hóa TPHCM năm 2016 dưới đây:

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-van-hoa-tphcm-25686n.aspx
diem chuan dai hoc van hoa tphcm 2

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Văn Hóa - Nghệ Thuật Quân Đội 2018, điểm cao nhất 24 điểm điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TPHCM 2018, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2018, thấp nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM 2018, thấp nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Đại học Tân Tạo 2018, điểm xét tuyển, điểm sàn
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa TPHCM

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Văn hóa TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá