Điểm chuẩn Đại học kỹ thuật hậu cần Công An Nhân Dân 2017 phía Bắc

Theo thông tin mới nhất thì điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) được dự kiến sẽ công bố chính thức từ ngày 1/8/2017. Các thí sinh có thể theo dõi tại đây để cập nhật điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) năm 2017 sớm nhất, chính xác và đầy đủ nhất với điểm chuẩn từng mã ngành.

Tra cứu kết quả thi THPT 2017: Điểm thi THPT

diem chuan dai hoc ky thuat hau can cong an nhan dan phia bac

Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) được dự kiến sẽ công bố chính thức từ ngày 1/8/2017. Các thí sinh có thể theo dõi tại đây để cập nhật điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) năm 2017 sớm nhất, chính xác và đầy đủ nhất với điểm chuẩn từng mã ngành.

diem chuan dai hoc ky thuat hau can cong an nhan dan phia bac

Trường Đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) xét tuyển tuyển sinh đại học năm 2017 với tổ hợp môn A, A1. Vì là trường đặc thù nên điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) cao nhất thường là các ngành dành cho nữ thuộc khu vực phía bắc. Trong năm 2016, ngành có điểm chuẩn đầu vào cao nhất là ngành công nghệ thông tin (nữ phía bắc) với 28 điểm.

Để trúng tuyển vào ngành công nghệ thông tin phía bắc thì các thí sinh nữ cần có điểm thi tốt nghiệp THPT xét ở tổ hợp môn A phải đạt 28 điểm trở lên là A1 là 26.5 điểm trở lên. Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) thấp nhất thuộc về ngành công nghệ thông tin (nam phía nam) và kỹ thuật điện tử truyền thông (nam phía nam) với 22.5 điểm.

Các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam) để so sánh điểm chuẩn của trường ở 2 khu vực với nhau một cách chính xác nhất, điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân phía nam năm 2016 cao nhất là 28 điểm và thấp nhất là 22.5 điểm.

Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc) năm 2017 được cập nhật đầy đủ dưới đây để các thí sinh dễ dàng tra cứu.

Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía nam) năm 2016 chi tiết dưới đây.

diem chuan dai hoc ky thuat hau can cong an nhan dan phia bac 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ky-thuat-hau-can-cong-an-nhan-dan-phia-bac-25499n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân phía bắc 2017

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Nam 2018, thấp nhất 22,95 điểm
Điểm chuẩn học viện Chính trị Công An Nhân Dân 2017, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn Đại học Kinh Bắc 2017, điểm xét tuyển mới nhất
Điểm chuẩn Đại học dân lập Văn Lang 2018, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn học viện Công nghệ bưu chính viễn thông phía Bắc 2018, cao nhất 22 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc)

, điểm xét tuyển Điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân, Điểm chuẩn các ngành đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân (phía bắc),

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự

  Cập nhật điểm chuẩn 2017 trường Sĩ Quan kỹ thuật quân sự

  Chiều ngày 30/7/2017, điểm chuẩn trường Sĩ quan kỹ thuật quân sự đã được công bố chính thức với điểm trúng tuyển tất cả các ngành tuyển sinh rất chi tiết và đầy đủ. Theo đó điểm chuẩn khu vực phía Bắc vẫn cao hơn so với ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • HAPPY ENDING nghĩa là gì ?

  Thường trong các câu truyện cổ tích nước ngoài hoặc trong các bộ phim hoạt hình nước ngoài, bạn sẽ thấy phần kết thúc câu chuyện có từ Happy Ending. Để hiểu rõ hơn về Happy Ending nghĩa là gì? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá