Đăng nhập Skype bằng Facebook bị lỗi

Trường hợp đăng nhập Skype bằng Facebook bị lỗi không chỉ xuất hiện ở một vài người mà là xuất hiện liên tục thời gian gần đây, nguyên nhân chính dẫn tới việc đăng nhập Skype bị lỗi bằng Facebook là do chính sách từ nhà phát hành.

Phần mềm chat Skype hỗ trợ nhắn tin, trò chuyện rất phổ biến dành cho nhiều nền tảng di động và máy tính khác nhau. Với phần mềm này, Với Skype, người dùng có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè, đối tác của mình một cách dễ dàng. Để tiện lợi hơn cho người sử dụng của mình, Microsoft đã tích hợp chức năng đăng nhập Skype bằng Facebook qua đó những người đã có tài khoản mạng xã hội Facebook có thể đăng nhập vào Skype nhanh hơn mà không cần phải đăng ký thêm tài khoản.

dang nhap skype bang facebook bi loi

Tuy nhiên, bắt đầu từ 12 giờ ngày 11/01/2018, Microsoft đã chính thức vô hiệu hoá chức năng đăng nhập Skype bằng Facebook. Vì vậy, bất cứ ai đang sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập Skype sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình nữa. Việc này đã được Microsoft thông báo cách đây vài tháng để người dùng của mình có thời gian sao lưu lại dữ liệu, danh bạ và chuyển sang tài khoản mới.

Mặc dù bạn vẫn sẽ thấy tuỳ chọn Sign in with Facebook vẫn còn xuất hiện ở góc dưới cửa sổ đăng nhập Skype nhưng thực chất chức năng này đã bị vô hiệu hoá

khong dang nhap skype bang facebook duoc

Nếu như bạn là một trong số những người đăng nhập Skype bằng Facebook bị lỗi, bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình hay dùng bất cứ cách nào để mở tài khoản lấy lại dữ liệu được chứa bên trong tài khoản như danh bạ và lịch sử trò chuyện. Nếu như bên trong tài khoản Skype của bạn có nhiều dữ liệu quan trọng, bạn có thể gửi thư trợ giúp Skype TẠI ĐÂY

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-skype-bang-facebook-bi-loi-30129n.aspx
Qua bài viết trên, bạn đã biết tại sao lại đăng nhập Skype bằng Facebook bị lỗi. Vì Microsoft đã xoá các tài khoản đăng nhập Skype bằng Facebook cũng như vô hiệu hoá chức năng này nên bạn không thể nào truy cập vào ứng dụng nhắn tin, trò chuyện này bằng Facebook được, cách duy nhất là bạn chỉ có thể tạo tài khoản Skype mới để liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của mình. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Duy Thành     (3.5★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi không login được Skype trên Windows 8/8.1
Skype - Xử lý lỗi "Skype has stopped working"
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Skype Preview
Từ khoá liên quan:

Dang nhap Skype bang Facebook bi loi

, cach dang nhap skype bang facebook, dang nhap skype bang fb bi loi,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá