Skype - Thay đổi hình đại diện, avatar

Nguyễn Minh Tâm

Skype không cho phép bạn xóa hình đại diện, vậy nên bạn chỉ có thể chỉnh sửa nó, thay thế bằng một hình ảnh khác nếu đã quá chán ngắt avatar mà mình vẫn thường sử dụng. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi hình nền Skype.

Bài viết liên quan

Bạn mới sử dụng phần mềm chat Skype nổi tiếng và chưa biết cách sử dụng hết những tính năng sẵn có của tiện ích này. Trước hết, phải thay đổi avatar bằng hình ảnh của bạn thay vì hình mặc định mà Skype cung cấp để người khác có thể nhận ra bạn.


Hướng dẫn thay đổi hình đại diện Skype

Bước 1: Sau khi cài Skype xong, mở tiện ích bằng cách click chuột vào icon của phần mềm trên Desktop (nếu như trong quá trình cài đặt, bạn đã đồng ý đặt icon ngoài Desktop).

 


thay avatar skype


Hoặc từ thanh Menu Start trong mục Search Programs and files, nhập từ khóa Skype kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.


cach thay avatar skype


Bước 2: Từ thanh công cụ của tiện ích, Click Skype -->Profile ---> Avatar...


huong dan thay avatar skype
 

Bước 3: Một cửa sổ hiển thị cho phép bạn thay thế một avatar mới bằng một hình ảnh bất kì được lưu trữ trên máy tính.

Click Browser để chọn thư mục chứa hình ảnh mà bạn muốn đặt làm avatar.


thay hinh dai dien skypeBước 4: Sau khi đã chọn được hình ảnh thích hợp, click Open để đóng lại cửa sổ.


thay the avatar skype


Bước 5: Phóng to/thu nhỏ hình ảnh bằng cách giữ chuột vào biểu tượng hình tròn theo hướng mũi tên như hình bên dưới.

Click Use this picture để sử dụng hình ảnh.


cach thay doi avatar skype


Sau khi đã chọn lựa hình ảnh và thay đổi kích cỡ ảnh, hình ảnh đại diện của bạn sẽ hiển thị ngay trong tài khoản như hình bên dưới.


cach thay hinh dai dien skype


Thay đổi hình ảnh đại diện là một trong những bước đầu tiên nếu bạn muốn sử dụng Skype, avatar không chỉ đại diện cho bạn mà còn thể hiện cá tính của bạn thông qua mỗi bức ảnh.
Bài viết liên quan

Thay đổi âm thanh mặc định của Skype
Skype - Bật tính năng chia sẻ màn hình Desktop
Thay đổi Font chữ mặc định của Skype
Thay Avatar, ảnh đại diện Gmail
Skype 6.10.32.104 chính thức "cập bến" thị trường
Skype - Hướng dẫn mở nhiều cửa sổ chat
Từ khoá liên quan:

thay avatar skype

, thay đổi avatar skype, thay hình đại diện skype,


SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  Skype Recorder là ứng dụng được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng ghi lại cuộc gọi trên Skype được thuận lợi và chính xác.

Tin Mới

 • Zalo - Cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat

  Với Zalo bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi, bạn có thể thoải mái gửi hình ảnh kèm lúc chat, gửi dữ liệu cho nhau với dung lương không hạn chế. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat trên Zalo nhé.

 • Cách download file ghost bằng IDM tốc độ nhanh

  File Ghost Windows có định dạng .GHO, với file này thường có dung lượng lớn (lên đến vài Gb). Tuy nhiên khi sử dụng công cụ hỗ trợ download IDM thì sẽ không tự động bắt link để download file được, mà cần phải chỉnh sử một chút mới có thể tải file GHO về máy tính. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng IDM để download file .GHO nhé.

 • Cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Firefox

  Không cần phải đăng nhập Gmail nhưng bạn vẫn biết được có thư gửi tới, thật tiện dụng phải không. Đó là những tiện ích mở rộng được cài đặt thêm trên các trình duyệt web. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên Firefox nhé.

 • Hướng dẫn tải video facebook về máy tính

  Hiện nay trên Facebook lượng người dùng tải video lên trang cá nhân, nhóm, fanpage ngày càng nhiều. Và nếu bạn đang tò mò về cách tải video Facebook

 • Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng UC Browser

  Thông thường nếu muốn phát Wifi trên máy tính chúng ta thường sử dụng phần mềm chuyên dụng, chẳng hạn như MyPublicWifi hay Connectify chẳng hạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể phát Wifi bằng trình duyệt Uc Browser. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.