Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình

Các ứng dụng liên quan tới văn phòng là điều không thể thiếu hiện nay, những ứng dụng này cho phép người dùng có thể rút ngắn thời gian soạn thảo, tính toán và thiết lập các bài giảng, thuyết trình một cách nhanh chóng không cầu kỳ; Sway là một trong những tiện ích mới được Microsoft phát hành cho người dùng hỗ trợ tạo bài thuyết trình; trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký Microsoft Sway nội dung dưới đây Taimienphi.vn thực hiện đăng nhập Microsoft Sway.

Cũng giống như Hotmail để có thể sử dụng Sway chúng ta cần đăng ký đăng ký Sway sau đó đăng nhập chúng để sử dụng. Tương tự như cách đăng nhập Hotmail dưới đây là hướng dẫn đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình.

dang nhap sway

Thế nhưng việc sự dụng những ứng dụng này luôn khiến người dùng mất khá nhiều thời gian trong học cách làm quen với phần mềm ứng dụng; với Sway Các bạn có thể trình bày một bài thuyết trình một cách nhanh chóng với phong cách trình bày khá mới lạ và bắt mắt. Hơn nữa ứng dụng hoàn toàn được nằm trên trang Web các bạn không hề mất công phải cài đặt cũng như lưu trữ khi mà mọi dữ liệu được tải lên máy chủ của Sway.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-sign-in-microsoft-sway-tao-bai-thuyet-trinh-5930n.aspx
Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình

Để có thể sử dụng SWAY các bạn cần phải có một tài khoản Microsoft hoặc tài khoản Hotmail cũng là nó; trường hợp chưa biết cách đăng ký có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Sway trước. Quá trình tạo tài khoản Sway khá nhanh chóng chỉ chừng 5-7 phút là hoàn tất mọi bước.

Bước 1: Truy cập website SWAY

Bạn đọc truy cập vào đây và nhấn vào phần đăng nhập ở phái góc trên tay phải màn hình để tiến hành đăng nhập vào SWAY như hình minh họa bên dưới.

sign in sway

Hoặc chúng ta có thể ấn vào bắt đầu để tiến vào phần đăng nhập lần đầu tiên. Tại đây màn hình sẽ hiện thị ra nội dụng yêu cầu điền tài khoản Microsoft.

dang nhap microsoft sway

Sau khi điền xong chúng ta ấn Tiếp theo

dang nhap sway

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập

Ngay lập tức màn hình sẽ chuyển sang phần  đăng nhập, các bạn điền mật khẩu và Ấn chọn đăng nhập. Tiếp theo đó Microsoft cho phép bạn lựa chọn cách thay đổi các thông tin tài khoản, thông tin bảo mật. Các bạn ấn Tiếp theo...

cach dang nhap sway

Và đây là giao diện khi chúng ta hoàn tất việc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft

cach dang nhap sway

Bước 3: Tạo mới một bài thuyết trình
 
Để có thể khởi tạo một bài thuyết trình các bạn ấn chọn Tạo mới. Ngay sau đó, trang web sẽ chuyển bạn sang thẻ “Thẻ” Để tiến hành việc tạo nội dung cũng như tên bài thuyết trình của mình.

cach dang nhap sway

Tại dây các bạn điền thông tin như tên bài thuyết trình, hình ảnh Nền trong bài. Văn bản để tiến vào màn hình soạn thảo.

cach dang nhap sway

Ngoài ra SWAP cho phép các bạn chèn các đoạn Video, Ảnh, nhúng mã Code, tạo biểu đồ, mạng xã hội Tweet. Các bạn có thể xem trước bản thuyết tình của mình thông qua Bản xem trước.

cach dang nhap sway

Sau khi hoàn tất, chúng ta có thể thoát ra, SWAY sẽ tự động lưu trữ các dữ liệu trong văn bản lại và hiện thi như sau:

cach dang nhap sway

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc tạo bài thuyết trình cũng như đăng nhập SWAY thông qua tài khoản Microsoft. Nếu đang sử dụng Microsoft Office 2016 mà muồn cài đặt tiếng Việt để dễ dùng hơn bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài tiếng Việt Office 2016 mà chúng tôi thực hiện trước đó. Chúc các bạn thành công.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Yahoo, sign in Yahoo chat trên máy tính, điện thoại
Google thay đổi giao diện đăng nhập Gmail
Cách kiểm tra thư mới, mail mới trên Gmail không cần đăng nhập Gmail trên Firefox
Tạo slide nhiều hình trong Microsoft Sway
Yahoo Mail, đăng nhập Yahoo Mail, login mail Yahoo
Từ khoá liên quan:

đăng nhập microsoft sway

, đăng nhập sway, sign in sway,
SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2007 Ribbon Editor

  Tạo thanh công cụ cho Office 2007

  Office 2007 Ribbon Editor là công cụ cho phép người dùng tùy chọn giao diện Ribbon của Office 2007 cho các sản phẩm. Ứng dụng này dựa trên sự hỗ trợ của CustomUl Editor.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu

  Với cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu bằng ứng dụng Microsoft Authenticator mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu sau đây sẽ biết thêm một cách sử dụng tài khoản, mật khẩu cá nhân an toàn hơn thông qua

 • Sự khác nhau giữa Notepad và WordPad trong Windows

  Nếu đã được đào tạo bài bản về Microsoft Word, có lẽ bạn chưa bao giờ "động" đến các chương trình soạn thảo khác trên Windows như Notepad và WordPad. Cả Notepad và WordPad đều được chính Microsoft phát triển, và được tích hợp trên các phiên bản Windows, tuy nhiên Notepad và WordPad chỉ hỗ trợ chứ không thể so sánh với Word được. Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa Notepad và WorPad trong Windows, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 • Không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK

  Dạo gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả về việc không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK. Như bạn đã biết, trang web này là trang web kê khai thuê của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính nên rất ít khi xảy ra trục trặc. Vì vậy, để biết được lý do tại sao lại không thể kết nối iHTKK thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm nguyên nhân nhé.

 • Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào?

  Là một tiện ích được thiết kế dành riêng cho các thuê bao trả trước, dịch vụ ứng tiền Viettel sẽ là một “cứu cánh” hữu ích cho khách hàng trong những trường hợp hết tiền đột xuất nhưng chưa có thời gian hoặc điều kiện để nạp thẻ ngay được. Chính vì thế, với cách ứng tiền Viettel 100.000 đồng dưới đây sẽ làm các bạn thỏa mãn với số tiền ứng được.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá