Cách đăng nhập Gmail nhiều tài khoản trên một máy tính

Bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Gmail để quản lý chúng cùng lúc mà không cần phải thoát ra và đăng nhập gmail từng tài khoản. Với cách đăng nhập Gmail nhiều tài khoản trên một máy tính sẽ giúp bạn đăng nhập và lưu nhiều tài khoản Gmail sẵn trên trình duyệt để bạn không cần phải đăng nhập lại nhiều lần

Bạn đã biết cách đăng nhập gmail, sign in nhiều tài khoản Gmail trên một máy tính chưa? Nếu không biết cách, bạn sẽ phải thoát tài khoản cũ để đăng nhập tài khoản mới rất mất thời gian. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn 2 cách để thực hiện nhanh gọn.

Cách đăng nhập, sign in nhiều tài khoản Gmail trên một máy tính
Nếu chưa có tài khoản gmail, các bạn tham khảo cách đăng ký gmail

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Cách 1: Thêm nhiều tài khoản trên Gmail

Đây là cách tốt nhất để có thể đăng nhập nhiều tài khoản Gmail trên một máy tính. Tuy nhiên cách này sẽ lưu lại tài khoản của bạn. Vì thế nếu mỗi lần đăng nhập bạn không muốn lưu lại thông tin tài khoản bạn có thể thực hiện đăng xuất Gmail.

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Gmail thứ nhất của bạn. Nhấp vào biểu tượng tài khoản của bạn trên giao diện chính của Gmail chọn Thêm tài khoản.

dang nhap nhieu tai khoan tren gmail

Bước 2: Ở cửa sổ tiếp theo, nhấn vào lựa chọn Sử dụng một tài khoản khác

dang nhap nhieu tai khoan tren gmail

Bước 3: Sau đó tiến hành đăng nhập gmail như thông thường.

dang nhap nhieu tai khoan tren gmail

Cuối cùng, nhấp vào biểu tượng tài khoản gmail của bạn sau khi đăng nhập xong bạn sẽ thấy tài khoản đã được thêm vào. Để chuyển đổi giữa các tài khoản, bạn chỉ cần nhấp vào chúng.

Cách 2: Sử dụng trình duyệt ẩn danh
Cách đơn giản nhất để đăng nhập 2 tài khoản Gmail cùng lúc đó là sử dụng trình duyệt ẩn danh.
Với trình duyệt Chrome và Cốc Cốc thì bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl-Shift-N để cửa sổ ẩn danh.
Với trình duyệt Firefox và IE thì bạn mở cửa sổ ẩn danh bằng tổ hợp phím Ctrl-Shift-P.
cach dang nhap sign in nhieu tai khoan gmail tren mot may tinh,

Cách 3: Sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau
Đây cũng là một cách hay, vì trên một máy tính chúng ta thường cài rất nhiều trình duyệt. Chính vì thế bạn có thể lưu các tài khoản Gmail của mình trên các trình duyệt khác nhau.

Một số trình duyệt phổ biến tại Việt Nam:

 • Google Chrome
 • Cốc Cốc
 • Mozilla Firefox
 • Internet Explorer
 • Safari
 • Opera

cach dang nhap sign in nhieu tai khoan gmail tren mot may tinh, dang nhap tai khoan gmail tren may tinh, sign in gmail tren may tinh

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-sign-in-nhieu-tai-khoan-gmail-tren-mot-may-tinh-4862n.aspx
Trên đây là cách đăng nhập, sign in nhiều tài khoản Gmail trên một máy tính. Nếu muốn sử dụng một trình duyệt mà đăng nhập nhiều tài khoản thì bạn nên sử dụng trình duyệt ẩn danh. Ngoài ra trên trình duyệt Chrome thì bạn có thể sử dụng nhiều Users khác nhau, hãy tham khảo Tạo Users trên trình duyệt Google Chrome để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win
Cách mở nhiều Email, Gmail cùng lúc trên máy tính
Cách đăng xuất Gmail trên máy tính, laptop
Đăng nhập Gmail trên Windows Phone
Một số điện thoại tạo được bao nhiêu tài khoản Gmail ?
Từ khoá liên quan:

cach dang nhap sign in nhieu tai khoan gmail tren mot may tinh

, dang nhap tai khoan gmail tren may tinh, sign in gmail tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo email ảo trên IdBloc

  Hiện có nhiều công cụ cũng như website giúp người dùng tạo email ảo với đầy đủ tính năng như một email bình thường, tạo email ảo trên IdBloc cũng tương tự như vậy, dùng IdBloc tạo email ảo người dùng sẽ nhanh chóng tạo ngay được 10 email ảo chặn tình trạng bị spam mail rất dễ dàng. Hãy theo dõi các bước tạo email ảo với IdBloc ngay sau đây.

 • Cách hủy thư đã gửi trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail chắc hẳn bạn đã từng gặp tình huống gửi thư nhầm địa chỉ, gửi thiếu nội dung hay có sai sót trong quá trình soạn, gửi thư... và bạn muốn hủy thư đã gửi trong Gmail, muốn lấy lại email đã gửi để sửa và gửi lại lần nữa. Tham khảo thủ thuật trong bài viết dưới đây để biết cách xử lý.

 • Xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac

  Người dùng Gmail hẳn không còn xa lạ với tính năng thư gắn dấu sao để đánh dấu các thư là quan trọng. Gmail cho phép người dùng xem tất cả các thư gắn dấu sao từ menu Select, nhưng nếu muốn đọc các thư được gắn dấu sao mà không phải chọn các thư này theo cách thủ công, ứng dụng Starred cho Mac OS X cho phép xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac.

 • Lời bài hát Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình

  Ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình là một sản phẩm âm nhạc mới nhất của Gil Lê, đây cũng là ca khúc đánh dấu sự đột phá của nữ ca sĩ, sau nhiều năm theo đuổi hình tượng chuẩn men nhưng với ca khúc này cô đã thay đổi hoàn toàn với mái tóc dài, hứa hẹn Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình sẽ là ca khúc ấn tượng dành cho các bạn khán giả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá