Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway

Sway là ứng dụng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh và văn xây dựng thuyết trình gần giống với power point của Microsoft Office 2016. Tuy nhiên trong sway hỗ trợ người sử dụng hầu hết các thao tác và đơn giản bạn chỉ việc nhập văn bản và hình ảnh vào mà thôi; để sinh động hơn bạn đọc có thể chủ động thêm hiệu ứng Sway cho mỗi silde hoặc tổng thể file trình chiếu.

Bài viết liên quan


Sway là công cụ giúp người sử dụng tạo ra những bản thuyết trình trực tiếp, sử dụng công nghệ đám mây và có khả năng chia sẻ ngay với bạn bè. Có thể nói Sway được gọi là phiên bản đời tiếp theo thay thế cho công cụ Power point nổi tiếng; hiện nay đã được đông đảo người dùng đăng ký Sway để tạo slide trực tuyên. Trong bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Sway vậy khi cần thêm hiệu ứng Sway chúng ta làm như thế nào ?

add effect sway

Với Sway bạn có thể thay đổi được rất nhiều thứ, thêm được cả hiệu ứng chuyển cảnh , tính năng này tương đương với các hiệu ứng silde trong power point. Trên iPhone nếu như bạn muốn cài Microsoft Sway có thể tham khảo cách cài Sway trên iPhone. Và sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thêm hiệu ứng chuyển cảnh trong Microsoft Sway.

Thêm hiệu ứng chuyển cảnh trong Microsoft Sway

Bước 1: Đăng nhập Sway

Bạn đọc truy cập vào đây và nhấn vào phần đăng nhập ở phái góc trên tay phải màn hình để tiến hành đăng nhập Sway trên nền web từ trình duyệt bất kỳ.

Bước 2: Thêm hiệu ứng Sway

Mở sway lên, tạo một slide bất kì hoặc sử dụng các nội dung có sẵn bằng cách bấm vào  Create New.

them hieu ung sway

Sau đó chọn Navigation để lựa chọn hiệu ứng chuyển cảnh.

add hieu ung sway

Trong mục Navigation có 3 kiểu lựa chọn khi chuyển cảnh.

cach them hieu ung sway

Kiểu thứ 1 là xem theo hiệu ứng từ trên xuống.

them hieu ung sway

Kiểu thứ 2 là xem từ trái qua phải.

add effect sway

Kiểu thứ 3 là xem 2 trang một.

them hieu ung sway

Bước 3: Chạy thử sau khi thêm

Để kiểm tra quá trình chuyển đổi hiệu ứng, bạn có thể bám vào Play để chạy thử.

add effect sway

Ngay lập tức giao diện sẽ tự động chạy và bạn có thể xem kiểu hiệu ứng chuyển cảnh mình vừa thay đổi.

them hieu ung sway

Mặc dù Sway mới chỉ hỗ trợ 3 hiệu ứng chuyển cảnh nhưng chắc không lâu nữa phần mềm sẽ bổ sung và cho ra đời nhiều hiệu ứng hơn nữa. Sway được thiết kế tối ưu cho việc trình chiếu và chia sẻ dữ liệu cùng với giao diện đùng theo xu thế hiện tại và hơn nữa hỗ trợ chia sẻ với nhiều người dùng cùng lúc; cách dùng Sway cũng khá đơn giản,  bạn đọc có thể tham khảo cách dùng Sway tạo slide thuyết trình. Chúc các bạn thành công.
 


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Microsoft Sway tạo slide thuyết trình
Đăng nhập Microsoft Sway, sign in Microsoft Sway tạo bài thuyết trình
Lựa chọn mở file PowerPoint bằng phiên bản bất kỳ khi máy tính cài 2 phiên bản PowerPoint?
Đánh số thứ tự trong Sway
(Giveaway) Bản quyền WPS Office, soạn thảo văn bản từ 16/5
Từ khoá liên quan:

chèn hiệu ứng sway

, thêm hiệu ứng sway, add hiệu ứng sway,
SOFT LIÊN QUAN
 • Powerpoint 2013

  Tạo trình chiếu phiên bản 2013

  So với những phiên bản Powerpoint trước đó thì Powerpoint 2013 mang một diện mạo hoàn toàn mới, hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác vuốt chạm dễ dàng hơn trên màn hình cảm ứng. Powerpoint 2013 cũng bổ sung chế độ xe ...

Tin Mới

 • Cách cài WordPress trên Localhost

  Bạn muốn tạo một trang web WordPress? XAMPP cho phép người dùng chạy một trang web trên máy tính của họ. Sau khi cài đặt XAMPP, bạn có thể cài đặt một WordPress chỉ với một vài cú nhấp chuột. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài WordPress trên Localhost bằng XAMPP.

 • Quy tắc chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản

  Quy tắc chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản là một trong số những quy tắc cơ bản nhất đối với những người thực hiện công việc viết lách hay văn phòng. Thông thường những quy tắc này cần được tuân thủ để đảm bảo mức độ đúng và chuẩn theo đúng quy định của bài viết, vậy chấm câu, khoảng cách, viết hoa khi soạn thảo văn bản sao cho đúng quy tắc hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết hướng dẫn dưới đây.

 • Hướng dẫn cách sử dụng Box Note, tạo mới sửa xóa

  Box Note là công cụ giúp người dùng tạo được các ghi chú. Không chỉ vậy giờ đây còn có nhiều tính năng thú vị trên Box Note như chèn hình ảnh, chèn link ... vào các ghi chú. Nếu chưa biết cách sử dụng Box Note, tạo mới

 • Tải Mp3 từ Youtube, cách tải nhạc Mp3 từ Video Youtube bất kỳ

  Hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách tải MP3 từ YouTube. Đây là phương pháp rất hay mà chúng tôi thường sử dụng khi muốn tải nhạc MP3 từ


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá