IOE, đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

Bạn muốn thi Tiếng Anh trực tuyến nhưng chưa biết sử dụng dịch vụ nào ổn định và chất lượng? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây với cách đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến sẽ giúp bạn có thể đăng ký các bài thi tiếng Anh của mình.


IOE là nơi mà bạn có thể tham gia bất kỳ kỳ thi tiếng Anh nào không kể thời gian trên mạng Internet. IOE đáp ứng được hầu hết mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Nâng cao trình độ và kiểm tra khả năng học tập tiếng Anh của mình tới đâu. Chỉ cần đăng ký iOE là bạn có thể thỏa sức trải nghiệm.

ioe, dang ky ioe

Đăng ký IOE, tạo tài khoản IOE

Giống với việc sử dụng Zalo - mạng xã hội chat, gọi điện trực tuyến phổ biến hiện nay, để sử dụng, các bạn cũng cần đăng ký Zalo để tạo cho mình một tài khoản đăng nhập mới có thể tham gia được. Sau khi đăng nhập Zalo, bạn cũng có thể khoe thành tích của mình sau khi đã hoàn thành xong bài thi trên IOE với bạn bè của mình

Việc đăng ký IOE đôi khi khá phức tạp với người thiếu kinh nghiệm máy tính. Chẳng hạn nhiều bạn thường xuyên sử dụng tên đăng nhập trùng lặp, sử dụng dấu tiếng Việt khi viết mật khẩu, rồi gõ tên mình vào ô tài khoản, kéo theo việc đăng ký gặp thất bại. Thế nên nếu không có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính, bạn nên theo dõi hướng dẫn tạo tài khoản IOE ở phía dưới.

IOE, đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào website http://ioe.go.vn tiếp đến chọn nút Đăng ký.

dang ky ioe

IOE - Mạng xã hội thi tiếng Anh online

Bước 2: Lúc này một form đăng ký sẽ hiển thị, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ thông tin mà website yêu cầu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau.

tao tai khoan ioe

IOE - Tạo tài khoản IOE

Tên tài khoản: Nhiều người nhầm lẫn giữa “Tên tài khoản” và tên riêng của mình, điều này dẫn đến sự cố trong quá trình đăng nhập. Thế nên bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn tên tài khoản cho mình.
Mật khẩu: Mật khẩu yêu cầu độ dài từ 6 – 16 ký tự. Nếu mật khẩu nằm ngoài khoảng này bạn sẽ không thể đăng ký.
Địa chỉ email: Do đối tượng mà IOE hướng đến là học sinh từ lớp 3 – 12, thế nên email là lựa chọn không bắt buộc, bởi có những em chưa từng biết đến loại tài khoản này.
Mã xác nhận: Nhập chính xác đoạn mã bên cạnh.

Sau khi chọn Tạo tài khoản, trình duyệt sẽ tự động quay lại trang chủ của IOE và hiển thị thông báo cập nhật tài khoản. Chọn đồng ý để chuyển tới bước tiếp theo.

lap tai khoan ioe

IOE - Đăng ký chương trình thi tiếng Anh trực tuyến

Tại đây, điền đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu, bởi quá trình sẽ xác minh lại thông tin của bạn trước khi chính thức chấp thuận.

tao nhanh tai khoan ioe

Mạng xã hội thi tiếng Anh trực tuyến IOE

Cuối cùng bạn đã có thể tham gia vào các cuộc thi IOE do bộ giáo dục và đào tạo tổ chức.


“Hấp dẫn – Mê say – Có ngay kết quả” là chủ trương mà IOE đưa ra. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhưng kiến thức vô cùng thú vị và độc đáo xuyên suốt các kỳ thi. Song song là trình độ tiếng Anh của bạn cũng từ đó mà được cải thiện.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-ioe-tao-tai-khoan-ioe-3876n.aspx
Các bước đăng ký IOE khá đơn giản, giống với việc đăng ký Facebook giúp các bạn có tài khoản để tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới tại thời điểm này. Sau khi đăng nhập Facebook, bạn cũng có thể chia sẻ các kết quả thi cử của mình trên IOE tới gia đình, bạn bè ở xã một cách nhanh chóng

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản mà Taimienphi.vn hướng dẫn là bạn đã có thể đăng ký IOE thành công rồi. Nếu quan tâm, hãy tham khảo học ngữ pháp tiếng Anh với English Grammar, một trong những phần mềm bổ trợ kiến thức rất hữu ích cho các kỳ thi.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính
Top 10 lớp dạy ngoại ngữ trực tuyến trên Internet
Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh
Đăng ký iDolTV chat trò truyện trực tuyến trên máy tính
Up ảnh lên Photobucket, đăng ký Photobucket, lưu trữ ảnh trực tuyến
Từ khoá liên quan:

ioe

, dang ky ioe, tao tai khoan ioe,
SOFT LIÊN QUAN
  • IOE

    Luyện thi tiếng Anh trực tuyến

    IOE là ứng dụng hỗ trợ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Tải IOE cho thiết bị của mình ngoài việc cung cấp các bài thi tự luyện đồng bộ với website ioe.go.vn, các t ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá