Chuyển Excel sang PDF, phần mềm đổi file xlsx sang PDF tốt nhất

Thực hiện việc chuyển Excel sang PDF giúp bạn bảo mật thông tin dữ liệu của mình hơn. Có nhiều cách để chuyển đổi file Excel sang file PDF, trong nội dung của bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn Top phần mềm chuyển đổi Excel sang PDF chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan


Tính bảo mật cao của PDF nên người dùng sử dụng loại định dạng này khá phổ biến. Để tạo ra các tập tin PDF bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng tự tạo hoặc chuyển đổi các file văn bản sang PDF. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm hỗ trợ chuyển Excel sang PDF.

chuyen excel sang pdf

Những phần mềm, ứng dụng chuyển Excel sang PDF tốt nhất

1. DoPDF: Ưu điểm: Miễn phí, Chuyển đổi các File văn bản (Word, Excel…) sang PDF bằng cách tạo ra một trình điều khiển máy in ảo.

2. CutePDF Writer: Ưu điểm: Miễn phí, Chuyển đổi từ File văn bản sang PDF chỉ trong một Click chuột với tốc độ chuyển đổi cao. Tải CutePDF Writer về máy tính

3. Total Excel Converter: Chuyển đổi Excel sang PDF nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên sử dụng Total Excel Converter lâu dài bạn cần trả phí sau 30 lần sử dụng.

4. Microsoft Save as PDF: Chuyển đổi Word, Excel, và PowerPoint sang PDF với chất lượng file tương đương file ban đầu. Tuy nhiên Microsoft Save as PDF hỗ trợ trên Microsoft Office 2007

5. Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF: Chuyển đổi các File của Office sang File PDF nhanh chóng chính xác và tiện lợi. Đặc biệt Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF có khả năng chuyển đổi nhiều file cùng lúc với tốc độ cao.

Hướng dẫn chuyển Excel sang PDFbằng phần mềm DoPDF

Cách làm dưới đây hoàn toàn áp dụng được cho các phiên bản khác nhau của Microsoft Word từ 2003, 2007, 2010, 2013, 2016. Tuy rằng giao diện của mỗi phiên bản sẽ có đôi chút khác nhau nhưng nhìn chung thì cũng tương tự.

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính rồi tiến hành cài đặt (Phần mềm này khi cài đặt nó sẽ đóng vai trò như một máy in ảo trên máy tính của bạn).

- Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của DoPDF tại đây.

- Cài đặt: Khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn là được.

Bước 2: Mở File Excel cần chuyển đổi ra.

Từ Menu chính của cửa sổ chọn Print hoặc nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl+P từ bàn phím

chuyen excel sang pdf

Bước 3: Tại cửa sổ Print bạn chọn doPDF V7 trong ô Name

Sau đó Click “Ok”, bạn cũng có thể xem trước trang in bằng cách Click “Preview”

Bước 4: Tại đây bạn Click “Browse” để lưu File PDF được tạo sau đó Click “Ok” để chương trình thực hiện chuyển đổi.

Sau khi thực hiện xong bạn có thể vào và xem ngay thành quả mình đã tạo ra.

Chỉ với các thao tác đơn giản trên đây bạn dễ dàng chuyển file Excel sang tập tin PDF bằng các phần mềm chuyên dụng. Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các phần mềm hỗ trợ chuyển file văn bản Excel, Word, ... sang PDF được đánh giá cao nhất hiện nay, hi vọng mang tới cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển đổi ngược lại, tức là chuyển pdf sang excel thì đó cũng không phải là việc khó, tham khảo các cách chuyển pdf sang excel mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn để biết cách chuyển đổi thành công.

http://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-excel-sang-pdf-1083n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xuất file PDF sang Word, Excel, Powerpoint bằng Adobe Reader?
Chuyển PDF sang Word, đổi PDF sang văn bản Word không lỗi font 100%
Cài Word to PDF Converter, chuyển file word sang pdf chất lượng cao
(Giveaway) Aiseesoft PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Wondershare PDF Converter, chuyển PDF sang Word từ 31/8
Từ khoá liên quan:

chuyển excel sang pdf

, phần mềm chuyển excel sang pdf, chuyển file văn bản sang pdf,
SOFT LIÊN QUAN
  • Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF

    Chuyển đổi file Office sang PDF

    Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF cho phép bạn tạo file PDF từ các định dạng khác nhau, với tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng tốt. Phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi ở chế độ hàng loạt, giữ nguy ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá