(Giveaway) Đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter, chuyển đổi pdf sang excel từ 24/1 - 26/1

Hoàng Bách

Hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi PDF sang các định dạng văn bản khác như Word, Excel, Powerpoint ... và Amacsoft PDF to Excel Converter là một trong những phần mềm như vậy. Trong bài Giveaway hôm nay, Taimienphi.vn giới thiệu tới các bạn phần mềm Amacsoft PDF to Excel Converter - hỗ trợ chuyển pdf sang excel với tốc độ cao.

Amacsoft PDF to Excel Converter hỗ trợ người dùng chuyển pdf sang excel với tốc độ chuyển đổi nhanh và hiệu quả. Amacsoft PDF to Excel Converter hỗ trợ đầy đủ các phiên bản của Excel bao gồm các bản Office 2007, Office 2010 và nhiều phiên bản khác.

giveaway amacsoft pdf to excel converter

Amacsoft PDF to Excel Converter sẽ chuyển đổi file pdf sang file excel mà không làm thay đổi đi nội dung, hình ảnh ... có trong văn bản gốc. Hơn nữa, người dùng có thể lựa chọn các chế độ chuyển đổi bao gồm: chuyển đổi hàng loạt hoặc chuyển đổi từng trang một. Ngoài ra, người dùng cũng được xem trước văn bản excel trước khi tiến hành chuyển đổi

29.95$ là số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter. Cài đặt và đăng ký ngay từ hôm nay 24/1/2015 tới ngày 26/1/2015, các bạn sẽ nhận được Giveaway Code miễn phí Amacsoft PDF to Excel Converter. Tuy nhiên, nếu chưa kịp đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter, các bạn có thể download và sử dụng các phần mềm miễn phí hỗ trợ chuyển pdf sang excel khác có trên Taimienphi.vn như PDF To Excel Converter ...

Cách nhận bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter tới 15h ngày 26/1/2015

Bước 1: Tải phần mềm Amacsoft PDF to Excel Converter

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Amacsoft PDF to Excel Converter

- Vào Tại Đây để lấy thông tin Giveaway Code

- Cài đặt chương trình

- Tại giao diện chương trình, các bạn chọn Help -> Register

- Các nhập Email và Giveaway Code -> chọn Register -> đăng ký chương trình thành công!

- Giao diện chương trình

amacsoft pdf to excel converter

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-amacsoft-pdf-to-excel-converter-mien-phi-pdf-sang-excel-3280n.aspx
Cài đặt bản quyền chương trình Amacsoft PDF to Excel Converter giúp bạn chuyển đổi pdf sang excel đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.Bài viết liên quan

Chuyển pdf sang excel, đổi file pdf sang xls
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Lighten PDF to Word OCR, chuyển đổi PDF sang Word từ 15/4 - 25/4
(Giveaway) Tipard PDF to Word Converter miễn phí bản quyền, chuyển đổi pdf sang word
(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDFMate PDF Converter Professional, chuyển đổi file PDF
(Giveaway) Tenorshare Advanced PDF Converter bản quyền miễn phí, chuyển đổi PDF
Từ khoá liên quan:

Amacsoft PDF to Excel Converter miễn phí

, Amacsoft PDF to Excel Converter bản quyền, chia sẻ Amacsoft PDF to Excel Converter bản quyền,


Tin Mới

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền DxO Optics Pro 9, quản lý ảnh hiệu quả từ 18/1

  Sử dụng phần mềm DxO Optics Pro 9 là cách tốt nhất giúp bạn quản lỹ, xử lý ảnh trên máy tính hiệu quả. So với các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Lightroom thì DxO Optics Pro 9 dễ sử dụng hơn, sở hữu nhiều tính năng cơ bản và giao diện trực quan giúp người sử dụng dễ dàng làm quen hơn. Ngoài ra khi kích hoạt bản quyền miễn phí DxO Optics Pro 9 người dùng sẽ được kích hoạt rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của phần mềm.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính từ 17/1

  Nero MediaHome là phần mềm quản lý hình ảnh, nhạc video gọi trung là giải trí đa phương tiện trong máy tính của bạn. là phần mềm có cũng xuất sứ với phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng, Sử dụng Nero MediaHome bản quyền miễn phí bạn sẽ không còn lo lắng việc quản lý hình ảnh, video và các nội dung giải trí đa phương tiện khác trong máy tính của bạn nữa. Mọi công việc sẽ được gói gọn lại trong giao diện cực kỳ trực quan của Nero MediaHome.

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Driver Magician, khôi phục dữ liệu driver PC từ 16/1

  Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm cho phép khôi phục dữ liệu, đặc biệt là các driver máy tính, phần mềm bên thứ 3 thì phần mềm bản quyền Driver Magician là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho vấn đề này. Tính năng khôi phục dữ liệu cực kỳ mạnh mẽ của phần mềm bao gồm cả khả năng tự động tìm driver cũng là một trong những điểm đáng chú ý. Đặc biệt hơn nữa trong sự kiện đặc biệt này bạn sẽ được sở hữu phần mềm bản quyền Driver Magician miễn phí nếu làm theo hướng dẫn bài viết sau đây.tự động tìm driver và cài đặt nữa.

 • Xóa lịch sử Microsoft Office với Revo Uninstaller Pro

  Xóa lịch sử Microsoft Office là một tính năng khá đặc biệt trên Revo Uninstaller Pro. Người dùng có thể xóa lịch sử các files đã soạn thảo trên Word, Excel, Power Point. với phần mềm Revo Uninstaller Pro.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá