Chèn hiệu ứng độc đáo cho ảnh bằng PhotoFunia

Các dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hiện nay đang phát triển rất mạnh với sự tiện dụng là không thể chối bỏ. Trong số đó, dịch vụ giúp chúng ta chèn hiệu ứng ảnh bằng PhotoFunia với rất nhiều mẫu độc đáo đang trở nên phổ biến, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem việc chèn hiệu ứng ảnh bằng PhotoFunia có gì độc đáo nhé.

Để có thể có những khung hình, hiệu ứng đẹp cũng như có những tấm hình đẹp mắt. Chúng ta có thể chèn lồng ghép ảnh cá nhân của mình với hiệu ứng độc đáo trong PhotoFunia online. Với PhotoFunia việc chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ lại đơn giản đến thế. Chẳng cần đến những chuyên gia Photoshop bạn vẫn có thể tự tạo cho mình 1 bức ảnh khiến bạn bè phải ngạc nhiên mà cách chèn hiệu ứng ảnh bằng PhotoFunia đem lại nhé.

Chèn hiệu ứng ảnh bằng PhotoFunia

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ PhotoFunia TẠI ĐÂY click chuột vào Galleries. Các bạn click tiếp vào các hiệu ứng các bạn cần dùng hoặc các bạn thích.

chen hieu ung anh bang photofunia

Bước 2: Bước tiếp theo các bạn kích vào Choose photo để chọn ảnh mình muốn chèn từ máy tính hoặc chụp trực tiếp. Rồi nhấn vào Go để thực hiện bước tiếp theo.

chen hieu ung anh bang photofunia

Bước 3: Thông báo tiếp theo sẽ cho các bạn chọn được đến nơi các bạn để ảnh của mình theo các hình thức rồi nhấn Upload from PC.

chen hieu ung anh bang photofunia

Bước 4: Từ bức ảnh đã chọn các bạn có thể chọn vùng các bạn muốn chèn. Rồi nhấn vào Crop để thực hiện.

chen hieu ung anh bang photofunia

Bước 5: Hoàn thành tác phẩm của mình và có thể tải về máy của mình.

chen hieu ung anh bang photofunia

http://thuthuat.taimienphi.vn/chen-hieu-ung-doc-dao-cho-anh-bang-photofunia-13362n.aspx
Như vây là Taimienphi.vn đã chèn hiệu ứng ảnh bằng PhotoFunia với một khung hình rất độc đáo rồi đấy, bạn có thể thấy việc chỉnh sủa ảnh dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là thao tác đơn giản nhưng vẫn cho ra một bức hình ứng ý. Còn hàng ngàn mẫu khác nhau trong kho thư viện mà bạn có thể khám phá. Ngoài PhotoFunia bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, biết đâu bạn sẽ lựa chọn cho mình được dịch vụ còn thích hơn vả PhotoFunia  thì sao.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6
Làm hiệu ứng ánh sáng chuyển động trong Photoshop
Photoshop - Cách tạo chữ uốn lượn độc đáo, hấp dẫn
Cách tạo hiệu ứng chữ xước bẩy màu trong Photoshop
Cách tạo hiệu ứng Watercolor cho ảnh bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

chen hieu ung cho anh bang photofunia

, chen hieu ung cho anh online , chen hieu ung cho anh bang truc tuyen,
SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD

  Thông báo lỗi trang web không hiển thị được, hay còn được biết với tiếng Anh là “The page cannot be displayed" khiến người dùng không thể truy cập Internet. Khi kết nối mạng bị hỏng, bạn cần lập tức sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD sau đó khởi động lại máy tính.

 • Cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest

  Speedtest là website uy tín cho phép bạn đo tốc độ mạng Internet của mình một cách hiệu quả, tuy nhiên các thông số hiển thị cho bạn thường là các đơn vị được sử dụng theo ngôn ngữ quốc tế, vì vậy bạn nên thiết lập để chuyển sang đơn vị thường được sử dụng tại Việt Nam, cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Speedtest, đo tốc độ mạng internet

  Speedtest là một trong những tiện ích giúp kiểm tra, đo tốc độ mạng phổ biến được đông đảo người dùng sử dụng. Người dùng chỉ việc truy cập website Speedtest là có thể biết được tốc độ mạng Internet mình đang dùng. Tuy

 • Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính nghe nhạc hay hơn

  Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính để nghe nhạc hay hơn không phải ai cũng biết. Việc nghe nhạc hay còn tùy thuộc vào mỗi người có cách cảm thụ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn nào muốn chỉnh nhạc hay hơn bằng phần mềm DFX Audio Enhancer.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá