Cách xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools

Danh bạ trùng lặp là vấn đề đau đầu của nhiều người dùng iPhone. Để dọn dẹp những số liên hệ trùng lặp trên iPhone, các bạn nên sử dụng cách xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools. Thủ thuật này sẽ xóa toàn bộ những địa chỉ liên lạc trùng nhau trên iPhone của bạn.

Cùng với iTools thì 3uTools được đánh giá là những phần mềm hàng đầu hỗ trợ copy, chuyển nhận file giữa iPhone và máy tính. Người dùng thường chọn cài đặt cả iTools và 3uTools để copy, chuyển video, nhạc từ máy tính vào iPhone. Sử dụng cả 2 phần mềm nếu trong trường hợp iTools không tương thích với máy tính, hoặc không kết nối được iPhone của bạn thì có thể sử dụng 3uTools để chép video vào iPhone bằng 3uTools. Thực tế, cách chép video vào iPhone bằng 3uTools cũng rất nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra trên 3uTools cũng có một tính năng khác hoạt động rất tốt đó là hỗ trợ xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone, contact, số điện thoại lặp lại trên iPad bằng 3uTools. Những số liên hệ trùng lặp, lưu nhiều lần trên iPhone sẽ được cách xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone, contact trùng lặp trên iPad bằng 3uTools dọn dẹp giúp bạn.

Cách xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools:

Điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất để người dùng có thể xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools chính là cài đặt phần mềm iTunes phiên bản mới nhất ở link dưới đây.

Tải iTunes tại đây: Download iTunes
Tải 3uTools tại đây: Download 3utools

Bước 1: Cài đặt 3uTools trên máy tính. Sau khi cài đặt xong nhấn Launch để bắt đầu sử dụng công cụ này.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools

Bước 2: Khi thiết bị đã kết nối với máy tính. Nhấn OK

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 2

Bước 3: Để bắt đầu xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools. Các bạn nhấn vào iDevice và chọn phần Data.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 3

Bước 4: Các bạn mở sang phần Notes trong Data, tại đây có hướng dẫn các bạn vào phần: Cài đặt > iCloud > gạt Danh bạ và Notes sang chế độ OFF . Sau đó chọn Lưu trên iPhone của tôi.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 4

Bước 5 : Quay trở lại 3uTools các bạn nhấn Retry để phần mềm cập nhật được thông tin danh bạ.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 5

Bước 6 : Quay trở lại phần Contacts trên 3uTools, các bạn sẽ thấy hàng loạt danh bạ trên iPhone của mình hiển thị tại đây. Nhấn vào De-Duplicate để xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 6

Bước 7 : Các danh bạ trùng nhau trên iPhone sẽ hiển thị màu xanh, nhấn vào Edit để xóa danh bạ trùng nhau này.

cach xoa danh ba contact trung lap tren iphone ipad bang 3utools 7

Vậy là thành công, các bạn đã kiểm tra và xóa danh bạ, contact trùng lặp trên iPhone, iPad bằng 3uTools.

Ngoài 3uTools, các bạn có thể tham khảo nhiều ứng dụng xóa danh bạ trùng trên iPhone, iPad khác như Cleaner hay Cleanup Duplicate Contacts, tất cả đều có trong bài tổng hợp những ứng dụng xóa danh bạ trùng trên iPhone mà Taimienphi đã giới thiệu.

Không chỉ hỗ trợ các tác vụ bình thường như copy, chuyển nhận video, ảnh, nhạc mà 3uTools còn có những tính năng nâng cao khác. Đáng chú ý là thủ thuật chuyển đổi video cho iPhone bằng 3uTools. Các bạn có thể sử dụng 3uTools để chuyển đổi video cho iPhone, đổi chất lượng video trước khi chuyển vào iPhone để xem, nếu bạn cần một video theo định dạng mình muốn để cho vào iPhone, hãy chuyển đổi video cho iPhone bằng 3uTools theo cách của chúng tôi. Ngoài ra trên 3uTools còn có hàng loạt tính năng hữu ích khác mà bạn có thể khám phá thêm. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những công dụng của phần mềm hỗ trợ iPhone này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-danh-ba-contact-trung-lap-tren-iphone-ipad-bang-3utools-22834n.aspx
Xóa danh bạ trùng không giống với việc xóa ảnh trên iPhone, có nhiều ảnh trùng nhau, nhưng nếu tên ảnh khác nhau thì chúng ta khó có thể xóa ảnh trên iPhone có nội dung trùng lặp được, ví vậy mà ta chỉ có cách là xóa từng ảnh đơn lẻ hoặc xóa album ảnh trên iPhone mà thôi.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa ảnh trên iCloud cho iPhone, iPad
Các cách khôi phục danh bạ đã xóa mất trên iPhone, iPad, Android
Easy Duplicate Finder - Xóa tập tin trùng lặp trong máy tính hiệu quả
Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iPhone, iPad
Cách tạo, cài nhạc chuông iPhone bằng 3uTools trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cach xoa danh ba

, contact trung lap tren iphone, ipad bang 3utools,

SOFT LIÊN QUAN
 • Contact Cleanup

  Quản lý liên lạc, xóa số trùng lặp

  Contact Cleanup là ứng dụng dành cho các thiết bị di động iPhone/iPad, hỗ trợ xóa các liên lạc trùng lặp trên điện thoại, sao lưu và khôi phục liên lạc an toàn. Bộ lọc thông minh tích hợp trong chương trình cho phép gộp ...

Tin Mới

 • Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone

  Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone ảnh hưởng nghiệm trọng đến người dùng, khiến bạn không thể truy cập vào kho ứng dụng, tải hay cập nhật phần mềm, vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone ngay lập tức khi nó xảy ra ngay trên thiết bị của bạn?

 • Cách làm video ảnh có nhạc trên iPhone

  Với một chiếc máy tính và phần mềm chuyên dụng, không khó khăn để bạn có thể tạo một video ảnh đẹp mắt. Thế nhưng, với một chiếc điện thoại iPhone quen thuộc, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách làm video ảnh có nhạc dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng tương đương với các phần mềm trên máy tính.

 • Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone

  Thời hạn bảo hành iPhone là một năm tính từ thời điểm bạn kích hoạt sản phẩm, trong thời gian này nếu chiếc điện thoại của bạn gặp bất cứ vấn đề nào thì bạn cũng có thể được hỗ trợ sữa chữa hoàn toàn miễn phí, tuy

 • Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân 2019, cao nhất 18 điểm

  Điểm chuẩn của Học viện An ninh nhân dân năm 2018 dao động từ 18,45 - 26,1 điểm tuỳ từng ngành. Năm 2019, hội đồng tuyển sinh Học viện An ninh dân dân đưa thông báo tuyển sinh với khoảng 400 chỉ tiêu dự kiến, nhiều hơn so với chỉ tiêu năm 2018 (235 chỉ tiêu), do đó điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân năm 2019 dự đoán không biến động nhiều so với năm trước và cơ hội trúng tuyển của thí sinh sẽ cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá