Cách vô hiệu hóa cảnh báo mật khẩu khi đăng nhập trên Firefox

Khi truy cập một số website nhất định, Firefox sẽ nhận diện và đưa ra những cảnh báo khuyên bạn không nên đăng nhập. Nếu thấy cảnh báo này phiền phức, bạn có thể thực hiện cách vô hiệu hóa cảnh báo mật khẩu khi đăng nhập trên Firefox.

Trên trình duyệt Firefox có khá nhiều tiện ích hỗ trợ các tác vụ khác nhau. Khi bạn truy cập một số website lạ, có nguy cơ bị hack hay keylog thì Firefox cũng đưa ra những cảnh báo mật khẩu cho bạn. Tương tự như vậy, tính năng tự đọc file PDF trên Firefox cũng khá phiền phức. Bởi lẽ trình đọc file PDF này hoạt động không hiệu quả, bạn vẫn nên download file PDF về máy tính đọc sẽ nhanh hơn. Chính vì thế mà các bạn nên tắt tính năng tự độc file PDF để những lần sau ấn vào file PDF không bị mất thời gian load file. Tham khảo và làm theo hướng dẫn tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox cũng giúp trình duyệt chạy mượt mà hơn.

cach vo hieu hoa canh bao mat khau khi dang nhap tren firefox

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gửi tới các bạn 1 thủ thuật khác là vô hiệu hóa cảnh báo mật khẩu khi đăng nhập trên Firefox. Tắt tùy chỉnh này sẽ khiến bạn đỡ ứng chế khi luôn bị cảnh báo đăng nhập các website, làm việc.

Cách vô hiệu hóa cảnh báo mật khẩu khi đăng nhập trên Firefox

Tải và cài đặt trình duyệt Firefox tại đây: Download Mozilla Firefox

Bước 1 : Để vào chế độ vô hiệu hóa cảnh báo mật khẩu khi đăng nhập trên Firefox. Các bạn nhập địa chỉ sau vào thanh URL

about:config

Tiếp đó nhấn Enter để truy cập

cach vo hieu hoa canh bao mat khau khi dang nhap tren firefox 2

Bước 2 : Nếu trình duyệt Firefox xuất hiện cảnh báo, hãy ấn vào I accept the risk! để tiếp tục truy cập công cụ này.

cach vo hieu hoa canh bao mat khau khi dang nhap tren firefox 3

Bước 3: Tại đây các bạn chú ý thanh Search . Hãy copy security.insecure_password.ui.enabled và nhập vào thanh tìm kiếm.

cach vo hieu hoa canh bao mat khau khi dang nhap tren firefox 4

Bước 4: Chú ý phần security.insecure_password.ui.enabled đang hiển thị Value là True. Các bạn click đúp chuột trái để chuyển sang False, hoặc click chuột phải chọn Toggle để chuyển đổi.

cach vo hieu hoa canh bao mat khau khi dang nhap tren firefox 5

Sau khi Value chuyển sang False , các bạn chỉ cần tắt trình duyệt Firefox và mở lại là đã vô hiệu hóa cảnh báo mật khẩu khi đăng nhập trên Firefox thành công.

cach vo hieu hoa canh bao mat khau khi dang nhap tren firefox 6

Các thao tác rất đơn giản này đã giúp người dùng vô hiệu hóa cảnh báo mật khẩu khi đăng nhập trên Firefox.

Ngoài ra Taimienphi.vn cũng gửi tới các bạn một thủ thuật khác trên Firefox. Đó là cách tắt tính năng tự động phát video trên Firefox. Nhiều người dùng thắc mặc tại sao lại phải tắt tính năng tự động phát video trên Firefox. Tính năng này phù hợp với những người sử dụng D-Com 3G để duyệt web, hoặc sử dụng các gói cước Internet tính phí, nhận WiFi từ 3G điện thoại trên laptop. Lúc này các video phát tự động sẽ làm tốn dung lượng Internet lãng phí của bạn. Kể cả những người sử dụng WiFi để truy cập Internet cũng nên tắt tính năng này để duyệt web, tải website được nhanh nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vo-hieu-hoa-canh-bao-mat-khau-khi-dang-nhap-tren-firefox-22794n.aspx
Với những người thường xuyên download file, video, nhạc từ trình duyệt về máy tính, các bạn có thể cài và bật IDM CC trên trình duyệt. Không chỉ là thủ thuật bật tắt IDM CC trên Firefox mà chúng tôi cũng đã giới thiệu cả thủ thuật này trên trình duyệt Google Chrome. Các bạn có thể bật IDM CC để download video, nhạc, file. Và khi không cần sử dụng thì có thể tắt tiện ích này đi để không bị thông báo đòi tải các file hay nhạc khi đang nghe nhạc trên trình duyệt Mong rằng những thủ thuật này có thể giúp bạn sử dụng trình duyệt Firefox để duyệt web tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Cách vô hiệu hóa nút BackSpace trên Chrome và Firefox
Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên trình duyệt web Firefox
Tạo cảnh báo, đóng nhiều tab trên Google Chrome giống như Firefox
Bảo vệ mật khẩu bằng LastPass duyệt web trên Chrome
Từ khoá liên quan:

cach vo hieu hoa canh bao mat khau khi dang nhap tren Firefox

,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mozilla Firefox Password Recovery

  Khôi phục mật khẩu đã lưu trong Firefox

  Mozilla Firefox Password Recovery có thể khôi phục thông tin đăng nhập và mật khẩu bạn đã lưu trên Firefox. Tương thích với hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7. Mật khẩu lấy lại nhanh chóng, dễ dàng, giải mã mật ...

Tin Mới

 • Cách cài Chromium trên máy tính Windows

  Nếu bạn đã từng sử dụng Google Chrome hay CocCoc thì hai trình duyệt rất phổ biến này đều được tạo nên dựa trên Chromium, một trình duyệt cốt lõi đem đến cho chúng ta những trình duyệt hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn sử dụng một trình duyệt web đơn giản mà không nặng như Chrome thì cách cài Chromium trên máy tính Windows dưới đây sẽ giúp ban.

 • Tìm hiểu DeepWeb, những ứng dụng của DeepWeb trên Internet

  DeepWeb là một khái niệm tuy không mới nhưng không phải ai cũng hiểu thực sự rõ ràng. Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn một số vấn đề về DeepWeb, tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc trước khi tìm hiểu kỹ về vấn đề này

 • Tắt thông báo yêu cầu lưu mật khẩu trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge, IE, Safari

  Thông báo yêu cầu lưu mật khẩu trên trình duyệt là một điều phiền phức, khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi đăng nhập các tài khoản. Nếu không muốn lưu mật khẩu, các bạn chỉ cần tắt thông báo yêu cầu lưu mật khẩu

 • Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào?

  Là một tiện ích được thiết kế dành riêng cho các thuê bao trả trước, dịch vụ ứng tiền Viettel sẽ là một “cứu cánh” hữu ích cho khách hàng trong những trường hợp hết tiền đột xuất nhưng chưa có thời gian hoặc điều kiện để nạp thẻ ngay được. Chính vì thế, với cách ứng tiền Viettel 100.000 đồng dưới đây sẽ làm các bạn thỏa mãn với số tiền ứng được.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá