Cách bật, tắt thông báo mật khẩu đăng nhập không an toàn trên Firefox

Khi bạn sử dụng trình duyêt Firefox đăng nhập vào một website nào đó mà trình duyệt cảm thấy không an toàn, bạn sẽ nhận được một cảnh báo từ trình duyệt This connection is not secure khuyên bạn không nên đăng nhập trên website đó. Vậy làm thế nào để tắt thông báo này? Hãy theo dõi cách bật, tắt thông báo mật khẩu đăng nhập không an toàn trên Firefox dưới đây để được biết cách làm nhé.

Những trang web thông thường chỉ yêu cầu một số thông tin đăng nhập như ID, Password có thể cần địa chỉ HTTP không mã hóa, nhưng những trang web yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân quan trọng như tài khoản ngân hàng, thẻ tin dụng,...nên có mã hóa HTTPS để kết nối an toàn và bảo mật thông tin của bạn, vì thế mà trình duyệt Mozilla Firefox thường thông báo đăng nhập không an toàn trên những địa chỉ chỉ có giao thức HTTP. Hiện nay không phải website nào cũng được cấp giao thức bảo mật HTTPS nên bật, tắt thông báo mật khẩu đăng nhập không an toàn trên Firefox là cách tốt nhất để bạn loại bỏ đi thông báo này của Firefox khi truy cập những website theo giao thức HTTP.

Cách bật, tắt thông báo mật khẩu đăng nhập không an toàn trên Firefox

Bước 1: Trên thanh địa chỉ trình duyệt Mozilla Firefox bạn gõ about:config sau đó nhấn Enter để vào phần cài đặt ẩn của trình duyệt.

cach bat tat thong bao mat khau dang nhap khong an toan tren firefox

Bước 2: Nếu là lần truy cập about:config đầu tiên, trình duyệt sẽ hiện thông báo This might void your warranty! Hãy tiếp tục nhấn I accept the risk!

cach bat tat thong bao mat khau dang nhap khong an toan tren firefox 2

Bước 3: Tại đây bạn tìm đến lựa chọn security.insecure_password.ui.enabled , bạn có thể gõ trên thanh Search ngay phía trên để tìm nhanh hơn.

cach bat tat thong bao mat khau dang nhap khong an toan tren firefox 3

Bước 4: Kích đúp chuột trái vào giá trị trên để chuyển Value từ True thành False .

cach bat tat thong bao mat khau dang nhap khong an toan tren firefox 4

Bước 5: Thực hiện thao tác tương tự với lựa chọn security.insecure_field_warning.contextual.enabled để bật, tắt thông báo mật khẩu đăng nhập không an toàn trên Firefox. Sau đó, bạn có thể khởi động lại Firefox và thấy trình duyệt này sẽ không hiện bất kỳ thông báo tương tự nữa.

cach bat tat thong bao mat khau dang nhap khong an toan tren firefox 5

Với cách bật, tắt thông báo mật khẩu đăng nhập không an toàn trên Firefox sẽ giúp bạn chặn hoàn toàn cảnh báo khá là phiền toái của trình duyệt này. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm rõ được các phương pháp an toàn, bảo mật thông tin tài khoản cũng như máy tính thì bạn không nên chặn thông báo đăng nhập không an toàn này trên Firefox vì nó có khả năng giữ bạn tránh xa khỏi website có dấu hiệu lấy cắp thông tin, lừa đảo.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-thong-bao-mat-khau-dang-nhap-khong-an-toan-tren-firefox-23255n.aspx
Nếu như bạn thường xuyên thực hiện những kết nối không an toàn thì bạn có thể tạo VPN server trên Windows để tạo kết nối an toàn, bảo mật dữ liệu tránh thông tin, kết nối của bạn bị rò rỉ.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xin hướng dẫn cách xem mật khẩu facebook trên CocCoc?
Firefox - Cách xem mật khẩu lưu trong trình duyệt
Tìm kiếm trên Firefox, search từ khóa nhanh trên Firefox
Lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox
Cách nhận email khi đăng nhập Windows
Từ khoá liên quan:

bat tat thong bao mat khau dang nhap khong an toan tren Firefox

, chan thong bao dang nhap khong an toan tren firefox,
SOFT LIÊN QUAN
  • Mozilla Firefox Password Recovery

    Khôi phục mật khẩu đã lưu trong Firefox

    Mozilla Firefox Password Recovery có thể khôi phục thông tin đăng nhập và mật khẩu bạn đã lưu trên Firefox. Tương thích với hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7. Mật khẩu lấy lại nhanh chóng, dễ dàng, giải mã mật ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá